1. Lịch ngày tốt
  2. Cung hoàng đạo
  3. Mật ngữ 12 chòm sao

Tình yêu nữ Nhân Mã - nam Song Tử: Bạn đồng hành khám phá mọi chân trời góc bể

09:50 | 01/08/2019

(Lichngaytot.com) Tình yêu nữ Nhân Mã - nam Song Tử khiến ai cũng phải ghen tị vì những cuộc phiêu lưu, du ngoạn của cả hai. Về cơ bản chẳng ai có thể phiêu lưu cùng Nhân Mã khám phá mọi ngóc ngách bằng Song Tử.

Nam Song Tử đam mê tự do, họ thích bay nhảy, không thích việc phụ thuộc vào ai đó ngoại trừ bản thân mình. Song Tử là những người tự lập đến đáng sợ và đôi lúc hay thích làm theo ý mình, bất chấp mọi lời khuyên can của người khác. 

Đàn ông Song Tử nổi tiếng phong lưu, họ không hề có một sự chuẩn mực nào nhất định cả, sẵn lòng khám phá hết tất cả những đóa hoa hồng bên cạnh mình. Tình yêu của Song Tử đến từ suy nghĩ chứ không bắt đầu từ trái tim, vì vậy nếu muốn làm một nửa của cậu ấy thì hãy là một cô gái cá tính, tham vọng. 
 
Nữ Nhân Mã thông minh và có tinh thần cầu tiến, nhưng Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Trong các mối quan hệ, chòm sao này yêu cầu sự độc lập.

Trong tình yêu, Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong hoàng đạo. Nhưng mặc dù là đa tình như thế nhưng thật ra lúc họ buồn thì cũng đâu ai biết được, tất cả những nỗi buồn Nhân Mã giữ cho riêng mình vì cảm giác như vậy là an toàn. 
 
tinh yeu nam song tu nu nhan ma
 

1. Điểm cộng tình yêu nữ Nhân Mã - nam Song Tử
 

Đây là một trong những cặp đôi hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu sét đánh, họ có sức hút mạnh mẽ đối với nhau ngay lần gặp đầu tiên. Họ cảm thấy khao khát mạnh mẽ có được phẩm chất của đối phương. Họ có thể dạy nhau nhiều bài học quý giá. Tình yêu của cặp đôi này có thể vô cùng hạnh phúc.

Tình yêu nữ Nhân Mã - nam Song Tử khiến ai cũng phải ghen tị vì những cuộc phiêu lưu, du ngoạn của cả hai. Về cơ bản chẳng ai có thể phiêu lưu cùng Nhân Mã khám phá mọi ngóc ngách bằng Song Tử, và cũng chẳng ai hiểu, chiều chuộng những trò quái gở đến kì lạ, ngồi nghe không biết mệt những câu chuyện trên trời dưới biển của Song Tử bằng Nhân Mã. Sự say nắng là  điều tất nhiên khi mà họ hiểu nhau như soi vào một tấm gương phản chiếu tuyệt vời.

Tiền đề bắt đầu tình yêu nữ Nhân Mã - nam Song Tử được xây dựng dựa trên tính cách, giao tiếp, trí tuệ chứ không phải là tình dục hay tình cảm. Chẳng ai có tính hài hước bậc nhất, ưa dịch chuyển, có máu phiêu lưu và ham thích điều mới lạ bằng mỗi người trong cặp đôi này. Họ có nhiều sở thích chung, những suy nghĩ giống nhau, thậm chí cả các ý tưởng điên rồ một cách đáng ngạc nhiên. 
 
Hai tâm hồn của Song Tử và Nhân Mã đồng điệu đến kỳ lạ, họ hướng tới cuộc sống trẻ trung, tò mò về thế giới thú vị này và có nhu cầu tự do cao. Cả hai tự tạo không gian riêng để mỗi người tự theo đuổi ước mơ và khát khao của người kia. Sau những tháng ngày với những khoảng không tự do, họ lại quay về bên nhau, an ủi nhau và tăng thêm ngọn lửa tình.
 
Sự thành thật và chân thành của nàng Nhân Mã sẽ khiến trái tim khô cằn của Song Tử rung động. Đối với Song Tử nữ, Nhân Mã nam là một người đàn ông cũng mang vẽ đẹp thú vị khác thường. Chàng sôi nổi, có tầm nhìn đặc biết, những suy nghĩ, diễn đạt của chàng vô cùng chính xác. Việc lắng nghe những lý tưởng, thành công cùng những ước mơ của chàng làm nàng mê mẩn. Nàng Song Tử luôn dễ bị cuốn hút vào tình yêu từ con đường trí tuệ mà.

Anh chàng Song Tử mạnh mẽ, thông minh, tài giỏi cùng cái miệng “dẻo quẹo” khiến nàng Nhân Mã vô cùng thích thú và vui vẻ khi ở bên. Song Tử và Nhân Mã đều yêu thích sự tự do, phóng khoáng nên cuộc sống chung của cặp đôi này khá hài hòa và ấm áp.
 
Cuộc sống tình dục đáng yêu, dễ dàng, cởi mở và không có bất kỳ áp lực nào cho cả hai. Họ tận hưởng tình dục với tiếng cười, sự sáng tạo và niềm vui. Hai người có cách tiếp cận tình dục cùng nhau rất kỳ lạ, và đôi lúc những cảm xúc đó không có ai trong hai người hiểu được. 
 
Song Tử và Nhân Mã sử dụng sự đố kỵ này để giao tiếp với nhau và học hỏi lẫn nhau, tiếp thu những trải nghiệm đã qua. Họ lắng nghe những ý tưởng của nhau, những câu chuyện đã trải qua và những ước mơ đã trở thành hiện thực. Hai người là cặp đôi luôn bổ sung cho nhau, họ có thể ở bên nhau cả ngày, chia sẻ hạnh phúc với nhau và truyền cảm hứng cho những người xung quanh hạnh phúc theo. 
 
Khi ở bên Nhâm Mã, Song Tử có thể khám phá ra những ý nghĩa mới của cuộc sống và những trải nghiệm mà họ chưa từng có.
 
Cho dù nằm ở hai nửa đối nghịch nhau trong vòng tròn hoàng đạo, Song Tử và Nhân Mã thực sự có nhiều điểm tương đồng đến không ngờ. Chẳng ai có tính hài hước bậc nhất, ưa dịch chuyển, có máu phiêu lưu và ham thích điều mới lạ bằng mỗi người trong cặp đôi này. Họ có nhiều sở thích chung, những suy nghĩ giống nhau, thậm chí cả các ý tưởng điên rồ một cách đáng ngạc nhiên.
 
Song Tử nhìn có vẻ thờ ơ nhưng lại khá tinh tế và nhạy cảm, anh chàng luôn muốn được mọi người chú ý tới mình, thích trở thành tâm điểm. Nhân mã tính cách hòa đồng, thân thiện, ở cô nàng luôn toát ra một sự khuyến rũ đến lạ kỳ khiến người khác phải chú ý tới. Chính điều này đem Song Tử đến với Nhân Mã.
 
 

2. Điểm trừ tình yêu nữ Nhân Mã - nam Song Tử
 

Tưởng rằng sinh ra dành cho nhau đấy nhưng không phải họ không có nhũng mâu thuẫn, có những khi Nhân Mã - Song Tử đối đầu khá căng thẳng. Nhưng nếu có thể giải quyết những bất đồng này, tình yêu của họ sẽ thực sự như những câu chuyện cổ tích. 
 
Những từ ngữ có xu hướng mỉa mai của chàng Song Tử làm Nhân Mã bực bội. Nàng sẽ không ngần ngại thẳng thắn sẽ cảm thấy vừa đau khổ, vừa bối rối. Trong khi đó kiểu nhận xét thiếu tế nhị này khiến Song Tử tổn thương. Thậm chí chàng còn quay ra giận dỗi nàng. 

 Nàng nên học cách nói chuyện tế nhị hơn, còn Song Tử nên bỏ đi tính giận dỗi, trẻ con không càn thiết. 
 
Điển hình của nguyên tố khí, Song Tử thường lạnh lùng hơn còn Nam Nhân Mã mang bản chất bốc lửa và đam mê của nguyên tố lửa. Trong mối quan hệ này, chàng sẽ là người sẽ là người lãng mạn hơn trong các biểu hiện cảm xú nhưng Song Tử nữ lại hạnh phúc hơn khi được tiếp xúc bằng mặt trí tuệ. Vì thế, cô thấy người đàn ông của mình xa cách và phức tạp. 
 
Thời gian đầu Nhân Mã thấy anh thật thú vị và tuyệt vời, chàng dành nhiều thời gian để tìm hiểu về cô gái này. Nhưng thời gian sau đó, cô càng thấy mệt mỏi và buộc tội anh là không thành thực và quanh co. Xem thêm: 10 điều nên nhớ khi yêu Song Tử

Nhân Mã có phần cố chấp và không muốn nghe Song Tử giải thích. Bạn cũng đừng mơ Nhân Mã xin lỗi khi mắc lỗi mà Song Tử không có bằng chứng chính xác nhé.
 
Một điều dễ thấy nữa là Nhân Mã tương đối áp đặt, tự cho mình là  đúng, lúc sai thì hiếm khi thành thật nhận lỗi mà khá bảo thủ, trong khi không một thành viên nhóm Khí nào là yếu đuối cả, Song Tử sẽ không chịu đầu hàng những lời họ thấy “không có lý”, bất kể người nói là ai. Và  một khi đấu khẩu xảy ra, Nhân Mã sẽ bị tổn thương bởi câu chữ lạnh lùng, sắc bén của Song Tử. 

Song Tử sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn và đôi khi anh phân vân không biết cô nàng Nhân Mã có thật lòng với mình không nhỉ. Thế nhưng không có nghĩa là họ quá chung tình đâu đấy nhé, họ chỉ thích ai đó dành trọn tình cảm cho mình mà thôi. Khi có một đối tượng "chất lượng" hơn Nhân Mã .... thì Song Tử sẽ dễ bị rung động hơn đấy.

Văn Tịnh

Tags:

Tình yêu

Mật ngữ 12 chòm sao

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Ma Kết | Nhân Mã | Song Ngư
x
x