Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

12 cung hoàng đạo: Những cặp đôi "tuyệt phối" có bạn không?

Thứ Sáu, 23/11/2018 10:35 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tình yêu 12 cung hoàng đạo, những cặp đôi này mà đến với nhau thì sẽ tạo nên những mối tình cực kỳ sâu sắc, nồng nàn. Hãy xem đó là những cặp đôi hoàng đạo tuyệt phối nào nhé!

Theo mật ngữ 12 chòm sao, những cặp đôi hoàng đạo tuyệt phối dưới đây thoạt nghe thì có vẻ xa xôi, chẳng có chút liên quan nào, nhưng một khi đã tiếp xúc với nhau, họ sẽ rất dễ trở thành một cặp đôi hạnh phúc đáng ngưỡng mộ đấy. 

Tinh yeu 12 cung hoang dao
 

1. Bạch Dương


Bạch Dương sinh ra đã có duyên phận đặc biệt với hai chòm sao Xử Nữ và Hổ Cáp, dù thoạt nghe thì quan hệ giữa họ có bắn đại bác cũng chẳng tới nơi.

Giữa Bạch Dương và Xử Nữ luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt, đặc biệt là Xử Nữ, dù là nam hay nữ đều có chút tính cách ngây thơ thiếu nữ, rất dễ khiến Bạch Dương nhớ mãi không quên.

Còn Bạch Dương với Hổ Cáp mà đã yêu nhau, bởi cả hai bên đều hấp dẫn nhau một cách mạnh mẽ, nên tình yêu của họ sẽ cực kỳ nồng nàn và cháy bỏng.
 

2. Kim Ngưu

 

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình và Nhân Mã là hai chòm sao rất có duyên với Kim Ngưu. Dù hai chòm sao này chẳng có mấy điểm tương đồng với Kim Ngưu, nhưng họ lại rất dễ để lại những ấn tượng khó phai trong lòng cung hoàng đạo này.

Điểm tương đồng giữa Thiên Bình và Kim Ngưu là bọn họ đều rất coi trọng mỹ cảm, vì thế chỉ cần hai bên đứng bên nhau, người ngoài nhìn vào đã cảm thấy vô cùng thuận mắt.

Còn sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Nhân Mã có thể coi là sự kết hợp giữa hai chòm sao một từ tốn nhất và một nhanh nhẹn nhất. Sự chín chắn, ổn định của Kim Ngưu chính là điểm khiến Nhân mã cảm thấy hấp dẫn, mà ngược lại, một Nhân Mã linh hoạt, hài hước cũng luôn khiến Kim Ngưu xiêu lòng.
 

3. Song Tử


Hổ Cáp và Ma Kết chính là hai cung hoàng đạo có duyên nhất với chòm sao Song Tử, có lẽ là bởi họ khác biệt quá lớn, nên sức hấp dẫn kỳ lạ cũng dễ dàng sản sinh.

Song Tử dễ bị thu hút bởi sự bí ẩn của Hổ Cáp, vì dù sao Song Tử cũng là một đứa trẻ tò mò với mọi thứ mà! Hổ Cáp thần bí quyến rũ, nói chuyện thì chậm rãi vừng vãng, khiến Song Tử muốn tìm hiểu tới cùng.

Song Tử và Ma Kết không có điểm gì tương đồng, vậy nhưng Song Tử lại thấy rằng sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của Ma Kết mang đến một sức hấp dẫn đặc biệt, vì thế một Ma Kết tràn đầy tự tin rất dễ lọt vào mắt xanh của Song Tử đấy!
 

4. Cự Giải


Cự Giải rất có khả năng kết thành đôi với Nhân Mã và Bảo Bình.

Cự Giải và Nhân Mã, một đằng là chòm sao luôn thích ở nhà, một đằng là chòm sao chỉ thích đi du lịch, thoạt nghe thì thấy khác nhau một trời một vực, nhưng cũng chính vì sự quá khác biệt ấy, mà phong thái trầm lặng của Cự Giải rất dễ hấp dẫn sự chú ý của Nhân Mã. Còn Cự Giải cũng đem đến cho Nhân Mã cảm giác an toàn, khiến Nhân Mã cảm thấy mình đã có “nhà”.

Cự Giải vả Bảo Bình cũng là hai chòm sao cách biệt nhau ngàn dặm, có điều sự ngây thơ, trong sáng của Cự Giải sẽ khiến Bảo Bình để ý, còn bình thường, Cự Giải không mấy thông minh thường rất “tôn sùng” trí tuệ xuất chúng của Bảo Bình.
 
Cap doi 12 cung hoang dao
 

5. Sư Tử


Tình yêu 12 cung hoàng đạo khẳng định, hai chòm sao được số mệnh dẫn lối đến với Sư Tử là Ma Kết và Song Ngư. Những cung hoàng đạo này cũng toàn là khác biệt, thế nhưng mọi người biết đấy, sự khác biệt quá lớn thường tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt. 

Sư Tử và Ma Kết là hai chòm sao không chịu thua kém ai, nếu cả hai đối đầu nhau, chắc chắn sẽ rất ngang tài ngang sức. Nhưng một khi đã ở bên nhau, Sư Tử sẽ khiến Ma Kết sinh lòng nhiệt tình, còn Ma Kết cũng giúp Sư Tử vững bước hơn, hai bên bổ trợ cho nhau khiến mọi chuyện trôi chảy hơn rất nhiều.

Sư Tử và Song Ngư là một cặp đôi thường thấy. Chủ yếu là vì Sư Tử đánh giá rất cao nét đẹp và khí chất nghệ thuật toát ra từ con người Song Ngư, nếu ở bên nhau, bầu không khí giữa hai người sẽ vô cùng vô cùng lãng mạn.
 

6. Xử Nữ


Xử Nữ là một chòm sao rất tin vào số mệnh, bình thường thì chẳng làm sao, nhưng một khi đã xảy ra chuyện gì, họ luôn cảm thấy đó là do định mệnh sắp đặt. Hai chòm sao có duyên nhất với Xử Nữ là Bảo Bình và Bạch Dương.

Xử Nữ và Bảo Bình thường có sức hấp dẫn đặc biệt với nhau, bởi vì cả hai đều là những người có đầu óc, vì thế họ có thể cùng trao đổi những nội dung rất sâu sắc.

Xử Nữ cũng có duyên với Bạch Dương, là bởi Bạch Dương bị phong thái đặc biệt của Xử Nữ cuốn hút, còn Xử Nữ cũng rất yêu mến sự ngây thơ và liều lĩnh của Bạch Dương. 
 

7. Thiên Bình


Hai chòm sao có duyên "tiền định" với Thiên Bình là Song Ngư và Kim Ngưu. Thường thì Thiên Bình là một chòm sao rất tùy duyên, bởi họ cảm thấy hai người “có duyên” với nhau là một chuyện rất đẹp đẽ.

Thiên Bình và Song Ngư là hai chòm sao rất có mỹ cảm, vì thế đôi bên đều biết thưởng thức và trân trọng nhau. Hơn nữa, Song Ngư còn có một khí chất nghệ thuật gia mơ hồ khiến Thiên Bình yêu thích.

Bầu không khí khi Thiên Bình và Kim Ngưu ở bên nhau cũng rất lãng mạn và ấm áp, hai người không có những tranh chấp quá lớn, lúc bên nhau mang lại cảm giác rất ngọt ngào, hòa hợp. 
 

8. Hổ Cáp


Hổ Cáp là chòm sao cảm thấy rất tò mò với những điều bí ẩn của số mệnh, vì thế họ rất có khả năng sẽ ở bên nhưng chòm sao có duyên nhất với mình. Bạch Dương và Song Tử chính là cặp đôi hoàng đạo tuyệt phối ấy.

Bạch Dương và Hổ Cáp là hai cung hoàng đạo có sức hấp dẫn rất mạnh mẽ với nhau, vì thế dù là nam hay nữ đều có thể cảm nhận được sự cuốn hút đặc biệt do giới tính mang lại.

Hổ Cáp và Song Tử cũng chẳng có mấy liên can, nhưng chính sự biến hóa đa dạng của Song Tử lại khiến Hổ Cáp chú ý và muốn chinh phục, vì thế hai bên thường cùng nhau tạo ra những chuyện tình rất đặc sắc.
 
Cac cap doi trong 12 cung hoang dao
 

9. Nhân Mã


Nhân Mã có duyên nhất với Kim Ngưu và Cự Giải.

Nhân Mã và Kim Ngưu, một kẻ chạy loăng quăng khắp nơi, một người bình thản, chậm rãi như núi, nhưng sự hài hước của Nhân Mã thường tác động mạnh đến Kim Ngưu trầm mặc, mà sự trầm lặng, thành thực của Kim Ngưu cũng hấp dẫn ánh mắt của Song Tử. Tuy nhiên, đây một cặp đôi hiếm gặp, có thành hay không thì phải chờ duyên phận.

Xem thêm: Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.
 
Nhân Mã và Cự Giãi cũng không quá giống nhau, nhưng sự dịu dàng của Cự Giải có thể khiến Nhân Mã dừng bước, mà sự phóng khoáng của Nhân Mã cũng khiến Cự Giải khó quên.
 

10. Ma Kết


Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, hai chòm sao có duyên với Ma Kết nhất là Song Tử và Sư Tử.

Ma Kết và Song Tử thường không có quan hệ quá thân thiết, nhưng Song Tử đã bị chinh phục bởi sự nghiêm túc và có tầm nhìn xa trông rộng của Ma Kết, còn Ma Kết lại cực kỳ khâm phục sự linh hoạt và khéo léo của Song Tử.

Ma Kết và Sư Tử rất xứng đôi, bởi Ma Kết thực tế và Sư Tử hoạt bát có thể giúp nhau hoàn thành rất nhiều công việc, nên hai bên thường có chung ý kiến.
 

11. Bảo Bình


Cự Giải và Xử Nữ rất có duyên với Bảo Bình.

Bảo Bình và Cự Giải thực sự rất xứng đôi, bởi Bảo Bình thích sự quan tâm dịu dàng của Cự Giải, còn Cự Gải cũng rất thích sự thông minh của Bảo Bình. Nếu như hai người quyết định ở bên nhau, tình cảm của họ có thể rất lâu dài.

Bảo Bình và Xử Nữ đều là những chòm sao rất giỏi quan sát và phê bình, Bảo Bình thường bị phong thái đặc biệt của đối phương hấp dẫn, còn Xử Nữ lại thích sự tao nhã của người kia. Hai người ở bên nhau sẽ tạo ra một bầu không khí đáng ngưỡng mộ.
 

12. Song Ngư


Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là người tin tưởng chắc chắn vào duyên phận nhất, vì thế, với họ, duyên phận là cực kỳ quan trọng. Hợp với Song Ngư nhất là Sư Tử và Thiên Bình.

Song Ngư và Sư Tử rất dễ hấp dẫn đôi bên, bởi Song Ngư thích sự nhiệt tình của Sư Tử, còn Sư Tử lại rất yêu thương sự dịu dàng giỏi chăm sóc của Song Ngư. Đây hẳn sẽ là một đôi khiến người ta đem lòng ngưỡng mộ.

Song Ngư và Thiên Bình đều là những chòm sao rất xinh đẹp, vì thế, một Song Ngư có quan niệm về cái đẹp rất riêng dễ được Thiên Bình yêu mến, mà Song Ngư cũng rất dễ bị hấp dẫn bởi Thiên Bình đắm chìm trong thế giới nghệ thuật của riêng mình. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X