Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính xấu của 12 chòm sao nữ làm chàng nào cũng muốn bỏ chạy

Thứ Hai, 02/10/2017 10:54 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Con gái thì đáng yêu dễ thương, khiến người ta thương người ta yêu chỉ bằng một khoảnh khắc nhưng lắm lúc các nàng cũng làm cho người khác phải kinh hồn bạt vía vì những điều không thể tưởng tượng nổi. Cùng xem tính xấu của 12 chòm sao nữ đến mức nào nhé!

tinh xau cua 12 chom sao nu
 

Bạch Dương: qua lại với nhiều người một lúc


Cô nàng cừu trắng là người phóng khoáng, thoải mái, tốt bụng nhưng có hành vi khiến người khác vô cùng phản cảm là bắt cá nhiều tay. Ví như có hai người cùng thích Bạch Dương thì nàng ta sẽ không đưa ra lựa chọn dứt khoát rõ ràng mà ám muội qua lại với cả hai để được hưởng sự chăm sóc nâng niu từ đôi bên.

Cái này xuất phát từ tâm lý lựa chọn, bỏ thì thương vương thì tội của cô nàng, muốn cùng tìm hiểu để biết chàng nào tốt hơn, có điều kiện phù hợp hơn.

Nhưng hãy cẩn thận nhé vì không ai thích làm phương án dự phòng của bạn đâu, người ta sẽ đánh giá Bạch Dương không nghiêm túc, không đứng đắn và bỏ đi hết đó.
 

Kim Ngưu: thích nói móc đối phương

 
Tính xấu của 12 chòm sao nữ không ít, mỗi người đều có khuyết điểm riêng, với Kim Ngưu thì đó là bộ dạng lạnh lùng, không để ý tới người khác, vừa mở miệng ra là nói móc nói mỉa, vô cùng khó chịu.

Cô nàng này vốn dĩ không phải người thân thiện gì, không thích tham gia trò chuyện tán gẫu, chuyện không liên quan sẽ không lên tiếng nhưng nếu người ta nói động tới mình thì lại khác nha.

Người hiền lành ít nói không có nghĩa là dễ bị bắt nạt, Ngưu chan mà bị động chạm tới thì sẽ nói ra những lời thâm độc, chanh chua khiến ai ai cũng phải giật mình đấy. Tuy nhiên, có một số trường hợp đối phương vô tình thôi, không có ác ý mà bạn lại nói lời độc địa quá khiến mọi người cảm thấy sợ và xa lánh đấy.
 

Song Tử: nói gì đều là hoài nghi 

 
Cùng giao tiếp với cô nàng Tử nhi rất lao lực bởi người ta chân thành trò chuyện, thật thà đối đãi thì chòm sao này lại luôn nghi ngờ, nhìn trước ngó sau, không hề tin tưởng. Miệng nói là tin nhưng thái độ, hành động tỏ rõ vẻ chẳng chắc chắn chút nào, đề phòng trên dưới khiến người khác cảm thấy thật khó chấp nhận.

Các chàng trai yêu dáng vẻ hoạt bát lanh lợi của Song Tử nhưng đối diện với ánh mắt nghi hoặc, soi xét cùng những lời nói dò hỏi của họ cũng cảm thấy sợ hãi và phản cảm.

Giống như mình thật tâm mà người ta coi thường thì giận quá rồi, bảo sao mà nói chuyện dăm ba lần là có người bỏ của chạy lấy người, một đi không trở lại.
 

Cự Giải: thích làm mất mặt người khác

 
Hiền thì hiền, dịu dàng thì dịu dàng chứ Cự Giải cũng có những mặt không dễ chịu chút nào đâu. Điển hình là tính thích làm người khác xấu hổ, mất mặt. Mặc kệ người ta đang nói gì, làm gì chỉ cần cô nàng này không đồng tình, không ủng hộ thì sẽ chẳng chút lưu tình, thẳng thắn vạch mặt.

Có lúc người ta vô ý nói sai một chút mà cua cũng hô to làm cho bao nhiêu người cùng biết.

Cự Giải ơi, tính cách cứng nhắc và không biết ý này vô cùng đáng ghét đó. Dẫu thế nào thì cũng cần cho người khác chút sĩ diện, một mặt là phép lịch sự mặt khác cũng là cho người ta đường lùi, có gì góp ý nho nhỏ là được mà.

Chỉ một lần như vậy có thể khiến quan hệ của bạn và người đó xấu đi, ấn tượng với những người khác cũng rất tệ.
 

Sư Tử: ham mê hư vinh


khuyet diem cua 12 chom sao nu
 
Sư Tử là cô nàng hám giàu, trong mắt lúc nào cũng chỉ có tiền và tiền, nếu ai không có tiền cô ấy sẽ chẳng coi ra gì. Nhìn người này nghèo túng thì sẽ tỏ thái độ khinh thường, nhìn người kia không thành đạt là ra vẻ bề trên ngay.

Khi xét khuyết điểm của 12 chòm sao nữ thì thói xấu này bị đàn ông ghét nhất, khó chịu nhất.

Dù là người có điều kiện tốt hay điều kiện không tốt đều không muốn qua lại với cô gái hư vinh như Sư Tử bởi con người vật chất như vậy không thật lòng, không có nội hàm. Tiền tài là vật ngoài thân, nay có mai hết là điều không ai biết trước, một ngày mình hết tiền chắc cô ấy cũng dè bỉu nên tốt nhất là không qua lại ngay từ đầu.
 
Dù có điểm đáng ghét nhưng vẫn không thể phủ nhận độ đáng yêu của mấy nàng, nên luôn có chàng trai sẵn sàng làm bờ vai, làm bạn thân đấy.
 

Xử Nữ: quá nguyên tắc, không linh hoạt

 
Chòm sao này là con người nguyên tắc tới mức nghẹt thở, một khi nàng ấy đã xác định chuyện gì thì sẽ nhất nhất làm như vậy, không thể thay đổi. Xử Nữ không hiểu linh hoạt, không biết biến báo nên có lúc khiến người ta phát điên, giận tới mức đau đầu, không biết làm thế nào để đối phó. 
 
Mấu chốt là cô ấy còn rất khó tính, nói lý lẽ cũng không thông, cứng mềm đều không sợ, bắt ép người khác cũng phải làm theo ý mình trong khi ý mình đâu có phải lúc nào cũng chính xác. Quả nhiên là mệt mỏi, tính cách này không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng rất hãi, chỉ muốn tránh xa không dây dưa với Xử Nữ.
 

Thiên Bình: theo sát 24/7

 
Bình nhi là cô gái nhiệt tình, các nàng thường nghĩ mình cảm thấy thế nào tốt thì người khác cũng thấy thế là tốt. Vì lẽ đó khi đối diện với chàng trai mình thích Thiên Bình sẽ rất chủ động, rất có lòng hồ hởi phấn khởi mà theo đuổi.

Mà phương án hành động của chòm sao nữ này rất nhanh, mạnh và quyết liệt, cả ngày bám riết lấy người ta không buông.

Bạn ơi, bạn có biết là làm như thế chẳng những không có ích lợi gì mà còn khiến đối phương phản cảm, khó chịu hay không. Đảo lộn hết cuộc sống thường nhật của chàng ấy, khuyên thế nào cũng không nghe, cứ làm theo ý mình, chỉ hướng tới sự hài lòng của mình như thế không khéo chưa theo đuổi được thì người ta đã trốn mất tăm rồi đấy.
 

Hổ Cáp: thái độ qua loa


Khi bạn nam nhiệt tình tới chào hỏi hoặc quan tâm thì không phải người ta có ý gì đâu mà chỉ theo phép lịch sự và muốn tạo mối quan hệ dễ chịu, hữu hảo mà thôi. Nhưng Hổ Cáp thì lúc nào cũng bày ra dáng vẻ: đừng chọc tới chị, đáp lại những lời thăm hỏi ân cần bằng thái độ lạnh lùng qua loa
 
Khi phân tích điểm đáng ghét của 12 chòm sao nữ thì cô nàng Hổ Cáp bị phê phán nhiều nhất bởi bạn làm thế chẳng lịch sự chút nào, có cảm giác như không tôn trọng người khác vậy. Đừng tự mình đa tình, người ta nào phải vừa gặp đã yêu bạn đâu, chào hỏi xã giao thông thường khó khăn đến mức ấy sao.  
 

Nhân Mã: đặc biệt lôi thôi

 
Về bản chất Mã Mã không phải người chỉn chu thích sạch sẽ, đặc biệt là khi ở nhà mình thì lại càng lôi thôi nhếch nhác. Điểm khiến các chàng không mê nổi là kể cả khi ra ngoài nàng Nhân Mã cũng không chịu chuẩn bị cho gọn gàng, bộ dáng tùy tiện, kiểu như từ phòng ngủ bước thẳng ra đường vậy.

Đàn ông trời sinh mê gái đẹp, không biết tốt xấu cứ đẹp là thích cái đã thế nên dù bạn không có ngoại hình long lanh như ngôi sao điện ảnh thì cũng nên gọn gàng sạch sẽ một chút, vừa là tôn trọng chính mình vừa là khiến người khác cảm thấy thoải mái dễ chịu và có thiện cảm. Nhân Mã mau mau rút kinh nghiệm đi nhé không là ế hết đời đó.
 

Ma Kết: cuồng điện thoại di động

 
Đàn ông thích công nghệ, cả ngày dán mắt vào màn hình điện thoại thì đã đành, Ma Kết cũng y chang như vậy, không rời ra được một chút nào. Ra ngoài ăn cơm thì vừa xem vừa ăn, hẹn đi uống cà phê thì ôm điện thoại ngó lơ mọi người, vừa đi đường vừa chúi vào đó, thật là ngao ngán. 

Có thể là công việc bận rộn hoặc bạn muốn cập nhật thông tin thường xuyên nhưng hãy nhớ người ta muốn gặp gỡ và kết nối với Ma Kết bằng xương bằng thịt chứ không tới để nhìn bạn xem điện thoại đâu.

Đó chỉ là công cụ chứ không thể là cuộc sống của bạn được, nếu còn không thay đổi e rằng bạn sẽ phải ôm điện thoại sống cả đời đấy.
 

Bảo Bình: quá mức dài dòng


diem dang ghet cua 12 chom sao nu
 
Tính thích lải nhải là đặc trưng của Bảo Bình khi xem xét tính xấu của 12 chòm sao nữ. Cô ấy có thể không ngừng oán trách, không ngừng kể lể chuyện đông chuyện tây, chuyện trên trời dưới biển.

Nghe lần một lần hai còn có thể kiên trì chứ nghe tới lần thứ n thì quả là vượt quá sức chịu đựng, muốn bùng cháy luôn.

May mắn là tần suất phát bệnh của cô ấy không quá nhiều, một tháng một hai lần nên cũng không coi như quá đáng mà cũng chỉ kêu với người thân quen thôi chứ không phải bạ ai cũng phát tiết.

Nếu biết cách hạn chế và kiềm hãm thói này thì bạn sẽ đáng yêu hơn rất nhiều đấy Bảo Bảo ạ, trở thành chòm sao nữ "người gặp người mê" luôn ấy.
 

Song Ngư: tâm tình lơ lửng không cố định

 
Vấn đề lớn nhất của Ngư nhi là không nắm bắt được cảm xúc của chính mình, có nhiều điểm lấp lửng đến bản thân còn chẳng hiểu nổi thì làm sao người khác hiểu được.

Nhất là nam giới, suy nghĩ đơn giản nên đối diện với những giận hờn, những nghi ngờ bất chợt của các nàng thì thật đúng là còn khó hơn giải toán.

Song Ngư nay thích cái này, mai thích cái kia, tự dưng đùng đùng nổi giận lại tự dưng ngọt ngào đáng yêu, xoay như chong chóng vậy. Các nàng ơi, hãy lưu tình cho đàn ông dễ thở một chút nhé, các chàng ấy đâu thể theo sát được diễn tiến tình cảm của bạn, có gì thì phải nói rõ ràng ngọn ngành ra chứ.
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X