Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính cách vừa đáng yêu vừa đáng hận của 12 cô nàng hoàng đạo

Thứ Ba, 03/11/2015 09:01 (GMT+07)

12 cô nàng hoàng đạo có tính cách vừa đáng ghét nhưng cũng rất đáng yêu, khiến các chàng thầm kêu khổ trong lòng mà vẫn cứ thích ơi là thích.


Tinh cach vua dang yeu vua dang han cua 12 co nang hoang dao hinh anh
Song Ngư: Lơ mơ
Nàng Song Ngư tính tình mơ mộng, lúc nào cũng như đang trong truyện cổ tích chứ chẳng phải là đời thường. Nhiều khi nàng nghĩ cuộc sống màu hồng nhiều quá thành ra xa rời thực tế nhưng lại đáng yêu như cô công chúa nhỏ vậy.
Nhân Mã: Vô tư
Độ vô tư của Nhân Mã thì thiên hạ vô địch rồi, nàng ấy có thể bỏ lơ người khác để chạy theo những thú vui của bản thân nhưng bù lại thì vì vô tư nên chẳng bao giờ để bụng chuyện gì, dễ thương lắm.
Bạch Dương: Ngây thơ

Cô nàng hoàng đạo Bạch Dương bề ngoài có vẻ hiểu biết nhưng thực ra ngây thơ lắm, nhiều khi phát bực vì nàng ấy chuyện gì cũng không hiểu, nhưng lại yêu sự trong sáng ấy.

Kim Ngưu: Chậm chạp
Ngưu chan lúc nào cũng từ từ, không nhanh không vội, nên chuyện gì cũng bình tĩnh nhưng lại khiến người khác sốt ruột.
Cự Giải: Ưu tư
Sự nhạy cảm của Cự Giải khiến cô nàng lúc nào cũng ưu tư, vừa có chút hấp dẫn nhưng lại khá khó hiểu, khó chiều.
Sư Tử: Mơ hão
Phô trương thành ra mơ mộng hão huyền nên Sư Tử bị ghét nhưng tính tình trẻ con lại khiến họ đáng yêu lắm lắm luôn.
Thiên Bình: Lười nhác
Lôi Thiên Bình ra khỏi nhà hay động tay động chân vào việc gì đó khó như lên trời nhưng khi nàng ấy cuộn mình nằm trên ghế nhàn nhã xem phim thì đặc biệt hấp dẫn, chẳng cần làm gì cũng khiến người ta xao xuyến.
Song Tử: Trôi nổi
Vô định, không mục tiêu, không lý tưởng, người không thích thì nói cô gái Song Tử sống phí hoài, người biết thì nói họ đang tận hưởng cuộc sống theo cách tuyệt vời nhất: là chính mình.
Thủy Bình: Lập dị
Thủy Bình luôn tách biệt với đám đông, có thể không được nhiều người chú ý nhưng một khi đã chú ý thì không rời mắt được bởi sự thông minh và những suy nghĩ hay ho của nàng ấy.
Ma Kết: Ì ạch
Ma Kết trong công việc thì nhanh nhẹn thế chứ bình thường ì ạch lắm, cái gì cũng phải để thúc mới chịu làm, mà như thế lại giống đang nhõng nhẽo đấy, cũng đáng yêu lắm.
Xử Nữ: Nhát gan
Chỉn chu, cầu toàn nên có chút chuyện nhỏ nàng Xử Nữ cũng sợ đến rúm người, nhiều khi làm quá nhưng như thế mới có cơ hội cho các chàng thể hiện màn “anh hùng cứu mỹ nhân” chứ.

Thiên Yết: Cố chấp
Khăng khăng theo ý mình, không nghe lời một ai, Thiên Yết khiến người khác cảm thấy cần xa lánh nhưng trong một vài trường hợp, sự cố chấp trẻ con của Yết Yết lại làm cho mọi người bật cười, như chú chó nhỏ cố gắng ôm lấy khúc xương của mình vậy.

► Cùng bói cung hoàng đạo để tìm những điều thú vị về bạn

Trần Hồng (Theo Horoscopecompatibility)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X