Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính cách của 12 chòm sao giống loại nhạc cụ nào?

Thứ Hai, 21/11/2016 09:08 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Nghệ thuật nâng cao, nuôi dưỡng tố chất trong con người, hun đúc tính cách và đam mê. Mỗi loại nhạc cụ đều có tiếng nói riêng, ứng với tính cách. Cùng xem, tính cách của 12 chòm sao giống với loại nhạc cụ nào nhất.

Bạch Dương: Kèn trumpet

Là nhạc cụ thuộc nhóm khí của âm nhạc phương Tây, tiên phong trong bộ kèn hơi, âm thanh vang dội, là nhạc cụ không thể thiếu trong đội nhạc.

Kim Ngưu: Đàn violon


Tinh cach cua 12 chom sao giong loai nhac cu nao hinh anh
Đàn violon là nhạc cụ có âm trầm nhất trong giàn nhạc, trầm ổn sâu sắc, thích hợp với khí chất thận trọng của chòm sao Kim Ngưu.

Song Tử: Violon

Violon là nhạc cụ phổ biến, hầu như ai cũng biết nhưng lại có độ khó cao, thích hợp để người thông minh như Song Tử diễn tấu.

Cự Giải: Sáo

Nếu xét về tính cách của 12 chòm sao, ống sáo tao nhã tinh tế thích hợp nhất với sự dịu dàng của Cự Giải, nhất là nữ Cự Giải.

Sư Tử: Pocollo

Là chòm sao thích nổi bật, Sư Tử rất thích âm thanh lảnh lót, xuất chúng của Pocollo.

Xử Nữ: Kèn trobone

Kèn trobone rất khó điều khiển đúng chừng mực, giống như tính cách tỉ m9ir, cẩn trọng từng li từng tí một của Xử Nữ vậy.

Thiên Bình: Kèn clarinet

Kèn clarinet có ngoại hình nhỏ mà tinh xảo, âm thanh cao quý sáng sủa, đặc biệt là ở những cao âm đoạn, có thể làm cho bao người say mê. Xét về tính cách của 12 chòm sao thì đúng là Thiên Bình thanh nhã rồi.

Hổ Cáp: Kèn oboe

Kèn oboe là loại nhạc cụ không phổ biến, âm thanh có chút sắc thái thần bí, rất xứng với chòm sao Hổ Cáp.

Nhân Mã: nhạc cụ gõ, bộ gõ

Sống động, tràn đầy năng lượng là những gì mà bộ gõ mang đến, cũng giống như Nhân mã thích nhất là khua chiêng gõ trống, không muốn sống một cuộc đời tẻ nhạt.

Ma Kết: Piano


Tinh cach cua 12 chom sao giong loai nhac cu nao hinh anh
Tràn ngập hơi thở cổ điển, Piano không thể nghi ngờ là nhạc cụ mà chòm sao Ma Kết yêu thích nhất, cũng giống với họ nhất.

Bảo Bình: đàn hạc

Mỗi đội nhạc chỉ có một chiếc đàn hạc, lại là nhạc cụ có phần kì lạ, giống như tính cách kì quái của Bảo Bình vậy.

Song Ngư: Saxophone

Mọi người đều biết saxophone là nhạc cụ lãng mạn nhất trong cả đội nhạc, đại diện cho Song Ngư – người theo trường phái lãng mạn, ngọt ngào.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X