Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tiết lộ vận trình của 12 chòm sao trong tiết Lập Đông

Thứ Tư, 02/11/2016 10:12 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Vận trình của 12 chòm sao trong tiết Lập Đông có người may mắn có người kém may, cùng điểm qua xem trong 15 ngày tới (từ 8 – 23/11/2016), bản thân sẽ gặp phải tình huống nào nhé.


► Lichngaytot.com cập nhật thông tin Tử vi hàng ngày, Mật ngữ 12 chòm sao mới nhất gửi tới bạn đọc

Tiet lo van trinh cua 12 chom sao trong tiet Lap Dong hinh anh 2
 

Bạch Dương

 
Công việc và tài chính tốt đẹp, tiến lên từ từ, vững vàng. Vận trình của Bạch Dương được xem là may mắn nhất nhì vòng tròn hoàng đạo, có cơ hội thăng chức hoặc được đổi vị trí công tác tốt hơn. Nhưng tương ứng với đó là rất bận rộn, không thể tránh được. Tình cảm thì chia cách nhiều nhưng không ảnh hưởng lắm tới mối quan hệ của cả hai.
 

Kim Ngưu

 
12 chòm sao trong tiết Lập Đông thì Kim Ngưu lại khá âu sầu vì tình hình tài chính không như ý. Khoảng thời gian này tất cả những việc bạn làm đều gặp trở ngại, buộc phải dừng lại nên cần kiên trì chờ đợi. Tình cảm lạnh nhạt, không sớm thì muộn cũng xảy ra vấn đề.
 

Song Tử

 
Tiết Lập Đông là thời kì xuất hiện nhiều mâu thuẫn đối với Song Tử. Bạn không hiểu bản thân, chán ghét chính mình, không quan tâm tới những người xung quanh. Công việc thì Song Tử có thể cân nhắc thoát khỏi tình trạng nhàm chán hiện tại mà tìm sự phiêu lưu mới mẻ. Người chuẩn bị kết hôn nên để đối phương có thời gian suy nghĩ chín chắn. Chuyện lớn ở đời, có cân nhắc cũng là bình thường.
 

Cự Giải

 
Tình cảm bạn bè của Cự Giải rất vui vẻ, dù gặp mâu thuẫn, bị người khác gây sự thì bạn cũng chả hề hấn gì vì luôn có bạn tốt bên cạnh. Nhưng áp lực tài chính của Cự Giải khá lớn, nên ghi chép cẩn thận, đừng qua loa đại khái kẻo phải đền tiền oan.

Bạn có biết: 24 tiết khí trong năm có những tên gọi gì, thời gian tương ứng, đặc điểm, ý nghĩa ra sao?
 

Sư Tử

 
Sự nghiệp như mặt trăng ngày Rằm, tròn trịa, viên mãn khiến Sư Tử vô cùng hài lòng. Bạn như đang đứng trên sân khấu của chính mình, được mọi người trầm trồ ngợi khen nhưng cũng vì thế mà bao ánh mắt dõi theo, phải thận trọng từng ly từng tý một. Chú ý sức khỏe, làm việc quá sức sẽ dẫn tới suy kiệt đấy.
 

Xử Nữ 

 
12 chòm sao trong tiết Lập Đông, Xử Nữ vẫn quẩn quanh trong lòng chuyện cũ. Nên ra ngoài đi du lịch, tìm kiếm những thứ mới mẻ để khỏa lấp quá khứ. Bạn cần yên tĩnh để xoa dịu tính mẫn cảm của mình, cũng cần thay đổi không khí cho cuộc sống vốn quá nguyên tắc và nhàm chán.

Tiet lo van trinh cua 12 chom sao trong tiet Lap Dong hinh anh 2
 

Thiên Bình

 
Hợp tác với người khác rất tốt, Thiên Bình thu nhiều thành công trong tiết Lập Đông. Tuy rằng công việc bận rộn, ít có thời gian vui chơi nhưng Bình nhi không lấy thế làm buồn vì bạn được làm chủ công việc và được ghi nhận công sức. Tình cảm vững vàng, những người đang yêu có xu hướng tiến tới hôn nhân.
 

Hổ Cáp

 
Quan hệ xã giao như con dao hai lưỡi, lúc ngọt ngào thì là vũ khí sắc bén để Hổ Cáp tung hoành nhưng khi có biến cố sẽ quay lại đâm bạn. Vì thế, đừng quá tin người, không nên giao hết bí mật của mình cho người khác. Hơn nữa, lòng người ấm lạnh là chuyện thường tình, Hổ Cáp chuẩn bị tinh thần đối diện đi nhé. 
 

Nhân Mã

 
Tiết Lập Đông Nhân Mã bình thản trôi qua, không có chuyện gì đặc biệt đáng mừng nhưng cũng khong có gì xấu cả. Thừi điểm này rất thích hợp để đi du ngoạn, ngắm phong cảnh đầu đông và tụ tập bạn bè. Bạn có thể kết hợp với đi công tác, bàn việc làm ăn để thúc đẩy tài lộc.
 

Ma Kết

 
12 chòm sao trong tiết Lập Đông thì Ma Kết cần sự ổn định, chậm mà chắc, dù lòng như lửa đốt nhưng nhất định phải bình tĩnh, từ từ giải quyết sự việc. Nợ cũ quấy rầy, hãy cố trả cho xong để tiến đến tương lai. Chuyện xưa nhắc lại, có buồn nhưng cũng đã qua, Ma Kết cũng không quá bận tâm nữa rồi.
 

Bảo Bình

 
Vận trình sự nghiệp và tình cảm gia đình tăng nhanh nên Bảo bình cảm thấy tương đối bận rộn. Mua sắm cần cẩn trọng, cân đối thu chi, đừng vì sắm quá nhiều quần áo mùa đông mà cháy túi Bảo Bình nhé. Bạn bè nhiều, chuyện tình cảm không rõ ràng cũng chẳng ít nhưng Bảo bảo lại cố tình làm như không có gì.
 

Song Ngư

 
Đây là giai đoạn bạn dễ chọc giận tiểu nhân, gây sự với người khác nên vướng thị phí, bị nói xấu. Khả năng người đó sẽ tiết lộ bí mật của Song Ngư nên bạn cần bình tĩnh ứng phó nhé. Tài lộc vào ít ra nhiều, có phát sinh tranh cãi trong giao dịch, tình huống kéo dài, đến cuối tháng mới cải thiện.

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X