Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tiết lộ kế hoạch cho năm mới của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 17/02/2016 11:36 (GMT+07)

() Năm mới đã sang, 12 cung đã có những kế hoạch và dự định cho năm mới của riêng mình. Hãy cũng tìm hiểu xem dự định của 12 cung như nào nhé!


► Cùng bói cung hoàng đạo để tìm những điều thú vị về bạn

Bạch Dương

Vốn tính nóng nảy và bồng bột, thế nên năm nay Bạch Dương quyết tâm làm một cuộc cách mạng để thay đổi mình. Bạch Dương đã lên kế hoạch để rèn luyện bản thân mình biết kiềm chế, trước tiên là phải học cách kiềm chế shopping trước đã. Bỏ theo dõi những web, những page bán hàng là việc Bạch Dương nên ưu tiên nhé!

Tiet lo ke hoach cho nam moi cua 12 cung hoang dao hinh anh
Ảnh minh họa
Kim Ngưu 
Là người “ham tiền” nên nguyện vọng lớn nhất trong năm nay của Kim Ngưu là phải kiếm thật nhiều tiền. Kim Ngưu cũng đã lên kế hoạch cho công việc này: không cho người khác vay tiền và dành tiền đầu tư vào một số dự án nho nhỏ. Chúc cho dự định của Kim Ngưu trở thành hiện thực nhé. 
Song Tử 
Song Tử khá đào hoa nên họ mong muốn trong năm mới này mình sẽ làm quen được nhiều người bạn khác giới. Song Tử cũng muốn năm nay họ sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Chính vì vậy là Song Tử đã lên kế hoạch để “săn vé rẻ”, chuẩn bị sẵn tinh thần để “xách ba lô lên và đi”, và Song Tử cũng đã đăng ký tham gia vào một vài khóa học, một vài hoạt động xã hội rồi đó.  
Cự Giải
Năm mới, Cự Giải chỉ mong ước mình có nhiều thời gian ở bên gia đình hơn. Chính vì vậy họ đã lên kế hoạch thu xếp công việc, giảm bớt những chuyến đi, bớt tham gia các hoạt động xã hội và kiếm tiền nhiều hơn để mua sắm cho gia đình.

4 chòm sao có vận thế ổn định nhất năm 2016
Không cần cuồng nhiệt, không cần kích thích thú vị, 4 chòm sao ổn định nhất năm 2016 sẽ có khoảng thời gian yên bình, hạnh phúc và từ từ tận hưởng cuộc sống.
Sư Tử 
Sư Tử có một ước muốn là năm nay phải “rực rỡ” hơn năm ngoái, Sư Tử muốn có thật nhiều tiền để cuộc sống trở nên thoải mái hơn. Và kế hoạch cho năm nay của Sư Tử là làm tốt công việc chính, bên cạnh đó làm thêm một vài công việc part time nữa. Nhưng nhớ lên kế hoạch giữ gìn sức khỏe nữa Sư Tử nhé.
Xử Nữ 
Xử Nữ là một người káh là cầu toàn và chú trọng tới bản thân. Cho dù là vẻ bề ngoài hay nội tâm thì năm nay Xử Nữ cũng phải có sự thay đổi vượt bậc. Năm 2015 đã qua và họ cảm thấy mình chưa được hoàn hảo cho lắm, thế nên khi các bạn còn đang du xuân thì Xử Nữ đã có mặt ở phòng tập gym rồi.
Thiên Bình
Thiên Bình thích giúp đỡ người khác và thích tham gia các hoạt động thiện nguyện. Kế hoạch trong năm nay của Thiên Bình sẽ là tham gia nhiệt tình vào các hoạt động từ thiện, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh vùng núi phía Bắc kết hợp với “phượt” luôn.
Hổ Cáp
Hổ Cáp là người “thù lâu nhớ dai”, thế nhưng Hổ Cáp sẽ không lên kế hoạch để “trả thù” những người đã “đắc tội” với mình mà âm thầm cầu nguyện cho họ sẽ gặp “báo ứng”. Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn, nên nếu sang năm mà những người đó vẫn bình an vô sự thì lúc ấy Hổ Cáp mới ra tay.

Tiet lo ke hoach cho nam moi cua 12 cung hoang dao hinh anh 2
Nhân Mã
Nhân Mã vẫn như một đứa trẻ, vẫn ham chơi và ham muốn khám phá nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Kế hoạch năm nay của Nhân Mã sẽ là đặt chân tới vài địa điểm du lịch nữa mà thôi.
Ma Kết 
Ma Kết là con người coi trọng sự nghiệp của bản thân, và mọi dự định trong năm nay của Ma Kết vẫn chỉ liên quan tới công việc. Năm mới, Ma Kết khát khao thay đổi một điều gì đó mới mẻ cho công việc, và trong đầu họ đã xuất hiện một vài ý tưởng rồi đó. 
Yêu thích tự do, không thích bị ép vào khuôn khổ, Bảo Bình ấp ủ dự định “đi” nhiều hơn và khám phá nhiều hơn. Ngoài ra, Bảo Bình còn lên kế hoạch thuyết phục gia đình để không bị quản lý chặt chẽ, phải vậy thì mới có thể “đi” được chứ nhỉ?
Mục tiêu lớn nhất của Song Ngư trong năm nay là phải “có gấu”. Và Song Ngư đã lập kế hoạch cho việc này ngay từ đầu năm. Đầu tiên là phải thay đổi bản thân này, mua vài cái váy mới này, tham gia khóa học trang điểm này, học nấu ăn này, tích cực tham gia các hoạt động xã hội này…
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X