Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thời kì khủng hoảng sau khi kết hôn của 12 chòm sao

Thứ Ba, 07/07/2015 11:38 (GMT+07)

Thời kì nguy hiểm của 12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ cảnh báo cho bạn những sóng gió cần phải bình tĩnh vượt qua để giữ gìn mái ấm gia đình.


► Cùng bói tình yêu theo cung hoàng đạo để biết hai bạn có hợp nhau không

Thoi ki khung hoang sau khi ket hon cua 12 chom sao hinh anh

Bạch Dương: sau khi kết hôn nửa năm
Thời kì nguy hiểm của Bạch Dương sau khi kết hôn là nửa năm sau, khi mọi thứ về đối phương bắt đầu được “phơi bày” ra ánh sáng, những thói xấu, những điều không hòa hợp nảy sinh. Mà Bạch Dương tính tình bốc đồng, có chút trẻ con sẽ cảm thấy chán chường, thất vọng vì điều đó. 

Kim Ngưu: sau khi con cái lập gia đình
Kim Ngưu kết hôn và dành phần nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, hi sinh bản thân. Nhưng khi con cái đều đã khôn lớn, có gia đình riêng, Ngưu chan chợt cảm thấy hụt hẫng và đòi hỏi sự bù đắp từ bạn đời. Điều đó sẽ gây ra chút thay đổi trong gia đình.

Song Tử: khi con đầu lòng ra đời
Quá mệt mỏi và căng thẳng khi lần đầu chăm trẻ khiến Song Tử luống cuống, bối rối, thậm chí gắt gỏng liên tục. Sự xuất hiện của con đầu lòng khiến cuộc sống hôn nhân của Song Tử nảy sinh thêm những rắc rối.
Cự Giải: khi con thứ 2 ra đời
Quá bận rộn bởi sự xuất hiện của thêm một đứa trẻ khiến Cự Giải điên đầu. Dù có ba đầu sáu tay Giải Giải cũng không thể quán xuyến hết nên “đá thụng đụng nia”, vợ chồng cãi vã, không hài lòng về nhau.
Sư Tử: khi con ra ở riêng
Thời kì khủng hoảng của Sư Tử sau khi kết hôn là lúc con cái đi học xa nhà, ra ở riêng. Những điều nín nhịn bao lâu trong gia đình không thể nói trước mặt con thì nay đều tung hê ra hết.
Xử Nữ: 50 tuổi
Ở vào tuổi già nửa cuộc đời, Xử Nữ bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và không hài lòng về cuộc hôn nhân của mình. Bản tính cầu toàn, khao khát sự hoàn hảo mà thời gian cứ không ngừng trôi, tuổi tác, nhan sắc vụt qua khiến tâm sinh lý của Xử Nữ xáo động mạnh mẽ.
Thiên Bình: sau khi kết hôn 7 -10 năm
Thiên Bình thực tâm không ưa thích cuộc sống hôn nhân lắm, nhưng một khi đã bước vào thì sẽ hết lòng vì nó. Sau 7 tới 10 năm cố gắng, chợt cảm thấy đã đánh mất chính bản thân mình, nên ấm ức không yên.

Thiên Yết: sau khi kết hôn 1 năm
Chỉ 1 năm ngắn ngủi cũng đủ khiến hôn nhân của Thiên Yết khủng hoảng. Không còn cảm giác say đắm, mới mẻ và ngọt ngào như khi yêu nhau cùng những gánh nặng cơm áo, gia đình, mẹ cha khiến Yết Yết cảm thấy “sốc”.

Nhân Mã: sau khi kết hôn 4 - 5 năm
Gạt bỏ những thú vui thời son trẻ để bước vào cuộc sống hôn nhân, Nhân Mã với bản tính cầu thị luôn chăm chỉ học hỏi để hoàn thiện hạnh phúc gia đình. Nhưng đâu đó trong lòng Mã Mã vẫn thấy mất mát và thèm khát tự do, sau 4 hay 5 năm kết hôn ước muốn bản năng ấy trỗi dậy, sẽ cần nhiều hơn sự chia sẻ từ người bạn đời để giữ gìn tình cảm.
Ma Kết: sau khi về hưu
Công việc và sự nghiệp là mục tiêu theo đuổi lớn nhất của cuộc đời Ma Kết. Khi về hưu, Kết Kết sẽ buồn một thời gian dài, tâm trạng ấy làm không khí gia đình không được tươi vui.
Thủy Bình: sau khi kết hôn 2-3 năm
2 hay 3 năm sau ngày cưới là khoảng thời gian khủng hoảng của Thiên Bình.  Họ quay cuồng đấu tranh với cuộc sống và đòi hỏi nhiều hơn từ vợ/chồng để bù lấp khó khăn. Sự thư thái của cuộc sống biến mất khiến Thủy Bình đau khổ.
Song Ngư: khi con còn nhỏ
Có con nhỏ đồng nghĩa với việc vợ chồng không có nhiều thời gian dành cho nhau. Song Ngư như cảm thấy thiếu vắng sự quan tâm từ người bạn đời. Đây là thời kì khó khăn trong hôn nhân của Song Ngư.
 
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X