Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thiên Bình làm nghề gì thì "phát tài phát lộc" nhất?

Thứ Tư, 08/02/2017 08:42 (GMT+07)

() Thiên Bình linh hoạt, nhanh nhẹn và có những sở trường là thế mạnh trong công việc, vậy Thiên Bình nên làm nghề gì thì dễ phát tài nhất?


Thien Binh nen lam nghe gi thi phat tai phat loc nhat hinh anh
Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/09 - 22/10) là cung hoàng đạo của sự công bằng, công tâm cho tất cả mọi người. Các bạn Thiên Bình thường rất lịch thiệp, quảng giao, khéo ăn nói. Vốn coi trọng thể diện, nên các Thiên Bình không bao giờ muốn làm mất lòng bất cứ ai hay làm những điều có thể khiến bản thân mất mặt.
Các bạn ấy cũng thường rất lưỡng lự trước các quyết định. Do luôn muốn làm hài lòng tất cả mọi người, Thiên Bình luôn cân nhắc kỹ lưỡng tất cả các lựa chọn của mình để đảm bảo không gây tổn thương, thiệt thòi cho bất kỳ ai.
Đó cũng là lý do vì sao các bạn Thiên Bình luôn tỏ ra lưỡng lự và thiếu quyết đoán, nhất là trước các thời điểm quan trọng, cần dứt khoát.
Trong công việc, Thiên Bình là những người hài hòa, an lành, công bằng và nho nhã. Các Thiên Bình thường dễ hợp tác, giỏi ngoại giao, hòa đồng và không có thiên kiến nên thường có thiên hướng trở thành nhà đàm phán hay sứ giả hòa bình. Nhớ đọc: Nhắc nhỏ Thiên Bình 3 bí kíp cho sự nghiệp mỹ mãn nhé! 

Thiên Bình có xu hướng trở thành nhà đàm phán hay xứ giả hòa bình

Với hành tinh chủ là sao Kim, Thiên Bình luôn đam mê cái đẹp, có năng khiếu nghệ thuật và đa phần có khiếu thẩm mỹ khá tốt. Khả năng thích nghi cao, hiểu được nhu cầu người khác và luôn biết cách giữ vững phong độ là những ưu điểm đáng chú ý của Thiên Bình khi làm việc, mang lại rất nhiều lợi thế cho các bạn ấy trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.
Tuy vậy, các Thiên Bình cũng có xu hướng không có lập trường, luôn mơ hồ không rõ ràng, hay thất thường, hay do dự không quyết đoán. Chòm sao này còn thường xuyên chịu tai tiếng là lười nhác, phong lưu đa tình, không thích mạo hiểm, không có chủ kiến, thiếu kiên định, dễ thỏa hiệp. Đây là những nhược điểm mà Thiên Bình cần khắc phục trong công việc.

Thien Binh nen lam nghe gi thi phat tai phat loc nhat hinh anh
Ảnh minh họa

Sức hấp dẫn hài hòa và tự nhiên của Thiên Bình khiến các bạn ấy có sở trường trong những công việc cần đến sự hoạch định toàn diện. Thiên Bình không phù hợp với những công việc lao động chân tay hoặc đòi hỏi xử lý công việc hàng ngày.

Các Thiên Bình hãy lựa chọn ngành nghề mà mình thực sự đam mê

Khả năng ngoại giao và thái độ công bằng cũng giúp Thiên Bình có khả năng trở thành nhà ngoại giao, nhà hành pháp hay một luật sư tài giỏi. Hình tượng nho nhã và khả năng biểu đạt ngôn ngữ xuất sắc sẽ giúp Thiên Bình đạt được những thành tựu xuất sắc trong các lĩnh vực như môi giới, quản lý nhân sự, quan hệ công chúng…
Tư duy lý tính và lòng nhiệt thành với âm nhạc nghệ thuật giúp Thiên Bình thể hiện triệt để tài năng của mình trong các lĩnh vực thiết kế nghệ thuật, trang hoàng nội thất, thời trang… Thiên Bình có diện mạo và thể hình tương đối ưa nhìn nên có nhiều nhà nghệ thuật, người mẫu, diễn viên múa cũng thuộc cung hoàng đạo này.
Các Thiên Bình sẽ thích hợp làm các ngành nghề thuộc những lĩnh vực như nghệ thuật, người mẫu, nhà ngoại giao, thẩm phán, thiết kế, nhân viên giao dịch, nhà đàm phán, chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, các nghề liên quan đến quan hệ công chúng, quảng cáo, thời trang…
Chúc các bạn Thiên Bình chọn được hướng đi nghề nghiệp phù hợp cho bản thân trong thời gian tới!

Giờ thì hãy cùng Lịch ngày Tốt khám phá thêm: Đi tìm một nửa đích thực của Thiên Bình nào! 

ST.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X