Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

12 cung hoàng đạo đã sẵn sàng chào đón tháng vượng đào hoa nhất trong năm 2019?

Thứ Năm, 24/01/2019 08:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cùng xem tháng vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo năm 2019 là tháng mấy để sẵn sàng mở rộng trái tim, tìm ra nửa kia đích thực của đời mình nhé!
 
Năm 2018 đã sắp qua đi, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã thu được hoặc nhiều hoặc ít những điều mình mong muốn. Thế còn về tình yêu, phương diện được chúng ta quan tâm nhất thì sao? Liệu bạn đã gặp được người mình mơ ước?

Nếu chưa, hãy xem tháng vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo năm 2019 là tháng nào để có chí hướng phấn đấu nhé!
 
thang vuong dao hoa cua 12 cung hoang dao nam 2019
 

1. Bạch Dương: Tháng 11

 
Bạch Dương sẽ vượng vận đào hoa nhất vào tháng 11. Trong tháng này, bạn sẽ gặp được người mình thật sự yêu thương, từ đó bắt đầu bước chân vào cuộc sống màu hồng mộng mơ. Tuy không quá đào hoa, nhưng cung hoàng đạo này cảm thấy chỉ cần một người là đã quá đủ rồi.
 

2. Kim Ngưu: Tháng 5

 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, tháng 5 sẽ là tháng Kim Ngưu gặp nhiều chuyện vui trong tình cảm nhất. Bạn sẽ trở nên chủ động hơn, khiến mọi người nhận ra được ưu điểm của mình, từ đó hấp dẫn được những người khác phái, tìm được đối tượng xứng đáng trao gửi tình yêu.
 

3. Song Tử: Tháng 3

 
Trong tháng vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo năm 2019 thì khoảng thời gian Song Tử trở nên đào hoa nhất chính là tháng 3. Vào chính lúc tiết trời ấm áp, vạn vật sinh sôi như thế này, trái tim bạn cũng bắt đầu biết rung động vì tình yêu. Tìm hiểu những đối tượng bên cạnh mình thật kĩ, rồi bạn sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình thôi.
 

4. Cự Giải: Tháng 4

 
Tử vi 2019 thấy rằng tháng 4 chính là khoảng thời gian vận đào hoa của Cự Giải bừng nở, cứ như thể chỉ cách có vài ngày là bạn lại bắt gặp một đối tượng để yêu đương vậy. Nhưng bạn cũng phải phân biệt cho rõ ai tốt ai xấu, đừng để đào hoa dữ làm ảnh hưởng đến chuyện cả đời của mình nhé!
 

5. Sư Tử: Tháng 6

 
Sư Tử đào hoa nhất là vào tháng 6. Vào thời điểm này, bạn sẽ có cơ hội gặp được tình yêu đích thực của đời mình. Hai người sẽ có những trải nghiệm tình yêu thật ngọt ngào, hãy trân trọng người bên mình lúc ấy nhé!
 

6. Xử Nữ: Tháng 10

 
Tháng 10 là khoảng thời gian Xử Nữ được nhiều đối tượng khác giới tiếp cận nhất. Rất có khả năng bạn sẽ gặp được tình yêu sét đánh trong thời điểm ấy đấy. Tuy tình yêu đến một cách thật bất ngờ, thế nhưng bạn hãy mau nắm chặt cơ hội của mình. Chỉ cần làm điều này, bạn sẽ “đốn gục” trái tim 12 cung hoàng đạo nam.
 
thang vuong dao hoa 12 cung hoang dao nam 2019
 

7. Thiên Bình: Tháng 2

 
Xem tháng vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo năm 2019 thì thấy Thiên Bình đào hoa nhất vào tháng 2.

Vốn chòm sao có tính cách hướng ngoại, lúc nào cũng có rất nhiều bạn khác giới xung quanh, thế nên tháng 2 sắp tới đây, bạn sẽ nhận được cực kì nhiều lời bày tỏ. Thiên Bình đừng quá ngạc nhiên nhé, bởi vì bạn vốn rất quyến rũ mà!
 

8. Hổ Cáp: Tháng 9

 
Tháng 9 chính là tháng Hổ Cáp được nhiều người săn đón nhất. Tháng 9 là mùa khai giảng, vì thế mà có nhiều tình cảm chôn giấu đã lâu sẽ được dịp thổ lộ. Nếu nhận được lời tỏ tình của người lạ, bạn cũng có thể bắt đầu từ việc dần dần tìm hiểu đối phương. 5 bí quyết để chung sống hạnh phúc bên Hổ Cáp.
 

9. Nhân Mã: Tháng 1

 
Dù tháng 1 đã gần qua hết rồi, thế nhưng Nhân Mã hẳn vẫn đang được người theo đuổi không dứt. Tháng 1 là tháng mở đầu một năm mới mà đã đào hoa thế rồi, tin chắc cả năm nay bạn cũng sẽ cực kì may mắn đường tình duyên. 

Bạn thử xem có đúng với mình không nhé: 12 cung hoàng đạo ai đào hoa nhất thời còn đi học?
 

10. Ma Kết: Tháng 12

 
Cuối năm là khoảng thời gian Ma Kết bỗng dưng trở nên đào hoa hơn hẳn. Nhưng chỉ cần bạn chọn được đối tượng thích hợp thì cũng coi như thoát được kiếp FA một cách mỹ mãn rồi, đúng không?
 

11. Bảo Bình: Tháng 7

 
Tháng 7 sẽ giúp Bảo Bình có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người, có thể bạn sẽ phát triển được những mấy mối tình, thế nhưng vì không biết trân trọng nên kết cục thường là hai người bỏ lỡ nhau. Bạn hãy sáng suốt hơn, đừng vì quá đào hoa mà trở nên mờ mắt nhé! 12 cung hoàng đạo làm gì để lấy được chồng tốt không chỗ nào chê?
 

12. Song Ngư: Tháng 8

 
Tháng 8 là khoảng thời gian Song Ngư gặp may mắn trên con đường tình duyên. Có thể lúc này bạn sẽ gặp một vài vấn đề trong công việc, thế nhưng cũng chính vì thế mà bạn có nhiều cơ hội giao lưu với những người khác phái hơn, dần dần “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.

Ngọc Anh

Xem thêm các bài viết khác trên Lịch ngày tốt:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X