Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tật xấu của cung Bọ Cạp khiến ai cũng muốn tránh xa

Thứ Năm, 22/06/2017 09:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cung Bọ Cạp là thuộc nhóm Nước, những người được xem là nhạy cảm, dễ tổn thương. Nhưng bên cạnh đó, những mặt tối trong tính cách của Bọ Cạp cũng khiến chòm sao này mất đi đáng nể những mối quan hệ tốt đẹp và khiến mọi người xa lánh. Không tin ư? Hãy thử xem những khuyết điểm sau đây có đúng với tính cách của chòm sao này không nhé!
 

1. Sự lạnh lùng

 

Trong 12 cung hoàng đạo, ấn tượng đầu tiên của mọi người với chòm sao này luôn là vẻ bề ngoài khá khó gần. Bọ Cạp (cung Hổ Cáp) khá thông minh, có tài ăn nói, nhưng họ thường điều khiển khả năng này theo hướng tiêu cực khiến mọi người khó chịu và xa lánh.

Tật xấu của cung Bọ Cạp chính là sự lạnh lùng. Điều này thể hiện rõ nhất qua lời ăn tiếng nói, khi đa phần phát ngôn của chòm sao này thường rất sâu cay, mang tính xúc phạm cao và họ cũng hoàn toàn không để ý đến cảm xúc hay suy nghĩ của người khác.

Bởi vậy khi Bọ Cạp chê bai ai đó thì ai đó phải hứng chịu thật là không may mắn chút nào. Cũng khó để cho cung hoàng đạo này dành một lời khen cho một ai đó dù là thân thiết đến mấy. Nếu có chắc cũng sẽ khiến đối phương chột dạ vì khen mà nghe như nói cạnh khoé, bóng nói gió nhiều hơn.


Tat xau cua cung Bo Cap ghen ti
 
 


2. Hay ghen tị

 
Luôn nằm trong top những chòm sao thông mình, tài năng và làm nên đại sự nhưng lại mang nhiều tâm cơ và đố kị nhất. Nhược điểm lớn nhất của chòm sao này là nhìn mọi vật theo quan điểm chủ quan hạn hẹp của mình. Chính vì thế, đôi lúc họ để mặt tối trong tính cách cung Bọ Cạp chi phối và sử dụng trí tuệ của mình vào mục đích không tốt.
 
Dù bạn có là người thân hay anh em bạn hữu của Bọ Cạp thì khi bạn thành công cũng sẽ khó được chòm sao này công nhận thành quả, thay vào đó là phân tích chi ly, tỉ mỉ những lỗi lầm xung quanh để rồi phủ nhận bạn.

Họ cũng không thích chia sẻ tài sản hay lợi nhuận với người khác. Quả thật đây là mặt tối trong tính cách của Bọ Cạp khiến họ mất đi đáng kể sự quý mến trong mắt mọi người xung quanh.
 

3. Bậc thầy trong việc trả thù

 
Nói về bản tính thù dai của Bọ Cạp thì không ai trong chúng ta quên được hình tượng cô Lê Na “có thù sẽ báo” đã trở thành hiện tượng mạng xã hội. Đúng như vậy, Bọ cạp là mẫu người yêu ghét rõ ràng, khi yêu thì rất sâu đậm mà hận cũng rất sâu sắc.

Trùng hợp thay, với trí nhớ khá tốt, chòm sao này sẽ nhớ tất cả những gì tốt đẹp và xấu xa bạn làm với họ, những lỗi lầm nhỏ nhất cũng sẽ bị họ khắc cốt ghi tâm.

Cộng thêm sự thông minh trời ban, những đòn trả thù của Bọ Cạp chắc chắn sẽ khiến đau nhớ đời. Nhẹ thì vài câu nói như xát muối, nặng thì… hãy cố tưởng tượng trường hợp xấu nhất đi!

Có thể bạn quan tâm: Chòm sao nữ Hổ Cáp - độc dược của đàn ông
 
Tat xau cua cung Bo Cap tra thu
 
 

4. Khả năng lắng nghe kém

 
Bọ Cạp là người cẩn trọng, thông minh nhưng lại quá cố chấp, đây là lý do chòm sao này rất vất vả để thành công khi chỉ muốn làm theo ý mình, không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác hay theo những quy luật cuộc sống thông thường.

Chính vì khả năng chia sẻ và giao tiếp hạn chế, cảm xúc của Bọ cạp thường không ổn định, khó hiểu, dễ lâm vào tình trạng cực đoan tiêu cực do không thể hiện được những ẩn ức bên trong, tự cho là không ai hiểu mình.

Có thể bạn chưa biết, Bọ Cạp nằm trong top "Vua" quản lý thời gian của 12 chòm sao đấy.
 

5. Hiếu thắng

 
Mặt tối của cung Bọ Cạp nguy hiểm nhất đó là, tất cả những nhược điểm kể trên, chính bản thân Bọ Cạp cũng biết được điều đó, nhưng thay vì sửa chữa, họ lại dùng điều đó để chọn ra ai là bạn, ai là đối thủ của mình.

Đặc biệt, Bọ Cạp rất thích điều khiển và kiểm soát. Họ có thói quen đánh giá mọi người xung quanh theo quan niệm chủ quan của mình và áp đặt người khác. Với những người trái ý Bọ Cạp, họ có thể biến một cuộc trò chuyện thông thường thành một buổi tranh luận máu lửa.

Nếu một việc nào đó vượt ra khỏi khống chế của họ, họ sẽ có tâm lý muốn gây sự với những người làm cản trở, phản kháng sự kiểm soát của họ. Tệ hơn, nếu bị coi thường, xúc phạm, Bọ Cạp sẽ không do dự tấn công, phá hoại để chứng minh thực lực của mình.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X