1. Lịch ngày tốt
  2. Cung hoàng đạo
  3. Mật ngữ 12 chòm sao

Tấm lòng thiện lương của chòm sao Xử Nữ

09:02 | 26/10/2015

Người thuộc cung Xử Nữ tao nhã, mẫn cảm, chất phác, trong sáng. Họ có thiên tính vui vẻ, khiêm tốn, thật thà, chăm chỉ. Những đặc điểm ấy khiến họ trở thành chỗ dựa của nhiều người.


► Cùng bói cung hoàng đạo để tìm những điều thú vị về bạn

Tam long thien luong cua chom sao Xu Nu hinh anh
 
Người thuộc cung Xử Nữ thích giúp đỡ người khác, không thể ngồi yên không làm gì. Phục vụ người khác là mục tiêu cuộc đời của họ. Họ rất có ích cho các bệnh nhân và người cùng khổ.
 
Những phụ nữ từ thiện nổi tiếng nhất đều sinh ở cung này. Họ bao giờ cũng đầy cảm thông và cứu giúp. Nếu bạn bị nhức đầu, Xử Nữ không chậm chễ chạy đi mua thuốc. Nếu đúng khi đó bạn đang ở nhà Xử Nữ, người đó không cần phải chạy ra hiệu thuốc, vì tủ thuốc ở nhà đã đầy đủ mọi thứ cho mọi sự cố. 
 
Khi thấy người khác gặp khó khăn, Xử Nữ cũng không chậm trễ giúp đỡ. Họ khinh thường thói ngửa tay xin xỏ, sự nghèo hèn, nhưng lại không chần chừ đến giúp bạn bè gặp hoạn nạn. 
 
Xử Nữ là chòm sao có tấm lòng lương thiện và hành động thực tế vì sự lương thiện ấy. Họ yêu cầu nghiêm khắc đối với bản thân, khắt khe với những người thân hoặc đòng nghiệp cấp dưới nhưng lại khá hào phóng và rộng lượng với những kẻ yếu thế. Chòm sao này sẵn sàng dành tiền bạc, thời gian và công sức để giúp đỡ, chăm lo cho những người kém may mắn.
 
Họ làm như vậy xuất phát tử nguyên tắc sống tốt đẹp và sự nhạy cảm của mình. Không thể dửng dưng trước những phận người khổ đau. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng là người có lý trí rất mạnh. Họ không bao giờ giúp đỡ người khác một cách vô tội vạ hay nửa vời.
 
Lên kế hoạch chu đáo, chọn đối tượng cẩn thận và giúp đỡ tới cùng. Xử Nữ làm tất cả những điều đó âm thầm, không phô trương, không cần đền đáp, nhưng nhất định phải dành cho người xứng đáng.
Sự kiện: Cung Xử Nữ

Mật ngữ 12 chòm sao

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Ma Kết | Nhân Mã | Song Ngư
x
x