1. Lịch ngày tốt
  2. Cung hoàng đạo
  3. Mật ngữ 12 chòm sao

Sự trái ngược của 12 chòm sao

11:41 | 15/09/2015

Sự trái ngược của các chòm sao tạo nên thế giới đa chiều và nhiều màu sắc. Không cá tính nào giống cá tính nào, không ai hòa lẫn với ai.


Su trai nguoc cua 12 chom sao hinh anh
 
Song Ngư yếu đuối bao nhiêu thì Bạch Dương mạnh mẽ bấy nhiêu. Bí mật là Bạch Dương cũng rất hay yếu lòng và Song Ngư đôi khi rất mạnh mẽ. Sự trái ngược của các chòm sao đôi khi nằm trong chính bản thân họ.
 
Kim Ngưu kiên định (lì) bao nhiêu thì Song Tử linh hoạt (mau chán) bấy nhiêu. Bí mật là Kim Ngưu cũng muốn mình thay đổi còn Song Tử muốn mình kiên định một chút.
 
Cự Giải nhát gan, khiêm tốn thì Sư Tử dũng cảm, tự cao bấy nhiêu. Bí mật là Cự Giải cũng khá dũng cảm còn Sư Tử cũng có lúc rất tự ti.
 
Xử Nữ khó tính bao nhiêu thì Thiên Bình ngọt ngào bây nhiêu. Bí mật là đôi khi phải nghe lời phê phán của Xử Nữ mới tiến bộ còn chỉ biết nghe lời ngọt ngào của Thiên Bình thì cũng không hay chút nào. Sự trái ngược của các chòm sao bù trừ rất hợp lý cho nhau.
 
Thiên Yết trầm tư bao nhiêu thì Nhân Mã vô tư bây nhiêu. Bí mật là Thiên Yết đôi khi quậy phá điên cuồng còn Nhân Mã bên trong rất nội tâm.
 
Ma Kết thực tế, khô khan bao nhiêu thì Thủy Bình mơ mộng, khác người bấy nhiêu. Bên trong Ma Kết rất lãng mạn và lâu lâu cũng “trên mây” còn Thủy Bình rất logic. Sự trái ngược của các chòm sao nhiều khi cũng thay đổi rất linh hoạt.

ST
 

Mật ngữ 12 chòm sao

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Ma Kết | Nhân Mã | Song Ngư
Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x