Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sự nổi loạn của cô nàng Cự Giải - Nên biết để tự học cách kiềm chế bản thân

Thứ Tư, 03/06/2015 10:45 (GMT+07)

Mọi người thường cho rằng cô nàng Cự Giải nhạy cảm, dịu dàng, có chút nhút nhát, yếu đuối. Nhưng đừng thấy thế mà tưởng nàng là mẫu con gái yếu đuối, lầm to nhé.

Su noi loan cua co nang Cu Giai hinh anh
 Sự nổi loạn của cô nàng Cự Giải - Nên biết để tự học cách kiềm chế bản thân

Có thể rất nhường nhịn và hơi nhút nhát như con gái Cự Giải thực chất có tính cách quyết liệt từ bên trong. Một khi nàng đã quyết định điều gì thì sẽ kiên trì làm đến cùng, không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Cũng như khi bị ai đó chèn ép, nàng sẽ không phản ứng ngay nhưng “tức nước vỡ bờ” thì sẽ có sức phản kháng cực kì mạnh mẽ, khiến đối phương bất ngờ. 
 
Sự quyết liệt của cô nàng Cự Giải không ồn ào hay thể hiễn rõ ràng mà nó ngấm ngầm. Nàng không tuyên bố với cả thế giới rằng đang cố gắng nhưng tự mình nỗ lực không ngừng cho đến khi đạt được kết quả mong muốn. Thậm chí, đôi lúc quyết liệt đến cứng đầu, “3 bò 6 trâu” cũng chẳng thể làm nàng lay chuyển.
 
Cự Giải vừa cứng rắn vừa mềm mỏng và đây là bản chất cực kì nữ tính của họ. Nàng có ý thức bảo vệ, vừa dịu dàng vừa kiên định. Khi yêu, con gái Cự Giải có thiên hướng chiều chuộng, chăm lo cho người yêu đến mức hi sinh cả bản thân mình. Họ nhún nhường và đặc biệt muốn chiều lòng một nửa.

Nhưng khi bị tổn thương, tình yêu tan vỡ dù đã cố gắng rất nhiều, Cự Giải sẽ lặng lẽ khóc rồi đứng dậy, còn yêu nhưng không níu kéo, tự tìm con đường riêng cho mình. Lúc này, nhếu chàng muốn quay lại nàng Cự Giải sẽ phũ thẳng tay luôn.

Ẩn sâu bên trong vẻ ngoài nhạy cảm của Cự Giải là một tâm hồn rất nổi loạn. Vào một ngày đẹp trời, bạn sẽ phải bất ngờ khi thấy nàng rũ bỏ vẻ khép kín thường thấy để xuất hiện sexy, rực rỡ, cuốn hút trong một góc bar đêm - nơi không ai quen biết. Đó là cách để Cự Giải thỏa mãn khao khát và mơ ước của bản thân. Dù không thường xuyên nhưng nó tạo nên một điều rất thú vị ở con gái Cự Giải.
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X