Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sự lãng mạn siêu đáng yêu của nàng Bạch Dương

Thứ Ba, 09/06/2015 10:49 (GMT+07)

Bạch Dương là cô gái có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng siêu đáng yêu và lãng mạn đấy.

Su lang man sieu dang yeu cua nang Bach Duong hinh anh
 
Sự cá tính, thẳng thắn của con gái Bạch Dương vốn nổi tiếng gần xa rồi. Các nàng làm bạn thì nhiệt tình, hào phóng, chịu chơi; làm người yêu thì cuồng nhiệt, hết mình. Mọi người bị thu hút bởi tinh thần tiên phong và nhiệt huyết trong cuộc sống. Chỉ cần nhìn thấy họ thôi là đã thấy sức sống bừng bừng rồi.
 
Cô nàng rất thẳng thắn trong vấn đề tình cảm, không chấp mối quan hệ nhập nhằng, mập mờ hay sự không thành thật. Với nữ Bạch Dương, tình yêu không phải là tất cả, nàng có thể sống tốt mà chẳng cần sự hiện diện của đàn ông trong cuộc sống. Nàng có năng lực, tự do và đầy thú vui. Lao mình vào công việc, thả trôi theo những cuộc chơi hay đơn giản là tận hưởng cuộc sống đa màu sắc.  
 
Nhưng sâu bên trong sự quyết liệt ấy, nàng khao khát tình cảm và mong có người bên cạnh sẻ chia vui buồn trong cuộc sống. Hơn thế nữa, bản chất của cô nàng Bạch Dương rất lãng mạn, không yêu thì thôi nhưng có tình cảm là hết mình, không tính toán hơn thiệt.
 
Sự dịu dàng của Bạch Dương chỉ dành cho người họ yêu. Những cử chỉ quan tâm, vẻ mặt đáng yêu, sở thích trẻ con. Tất cả là của chàng. Ngược lại, Bạch Dương cũng muốn đối phương làm cho mình những bất ngờ nho nhỏ đầy lãng mạn. Cả hai sẽ duy trì tình cảm một cách tự nhiên, nhiều cảm xúc như thế.
 
Cũng vì thế mà khi yêu, Bạch Dương nữ thiên về tình cảm hơn lý trí, đôi lúc ghen tuông vô cớ. Chỉ cần đối phương hơi lơ là hay có biểu hiện lạ một chút thôi là nàng sẵn sàng “tra khảo”, bởi Bạch Dương muốn bản thân là số 1, là duy nhất của chàng. Khi nhận thấy tình cảm rạn nứt, dù rất đau khổ thì dứt khoát cắt đứt là lựa chọn của Bạch Dương.
 
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X