Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sự đa nhân cách trong con người 12 chòm sao

Thứ Năm, 06/02/2020 10:13 (GMT+07)

Trong mỗi chòm sao đều ẩn chứa một chòm sao khác, đó là một mặt rất khác trong con người họ.


► Xem thêm: Bí ẩn 12 cung hoàng đạoMật ngữ 12 chòm sao mới nhất

Su da nhan cach trong con nguoi 12 chom sao hinh anh
Trong mỗi Ma Kết đều ẩn chứa một Cự Giải, nếu như tạo cho Ma Kết cảm giác an toàn thật sự, họ sẽ bộc lộ con người thứ hai của mình. Đến lúc đó bạn sẽ thấy một Cự Giải trong Ma Kết, rất nhạy cảm, lo âu và dễ bị tổn thương. Những yếu tố này được cất giấu sâu thẳm trong tim Ma Kết, nếu bạn cảm thấy được những điều đó thì bạn hẳn là một người rất đặc biệt đối với họ rồi.
Trong mỗi Thủy Bình đều ẩn chứa một Sư Tử, Thủy Bình vốn là một người đơn giản, nhưng trong họ luôn có một sức mạnh to lớn của Sư Tử. Sư Tử chính là cái bóng của họ, cung cấp cho họ nhân phẩm và sức mạnh cá nhân làm cho Thủy Bình trở thành một con người không quá kiêu ngạo và cũng không dễ bị khuất phục. 
Trong mỗi Song Ngư đều ẩn chứa một Xử Nữ, Song Ngư là một sinh vật bí ẩn. Hầu như Song Ngư khó có thể kiểm soát nổi thế giới hằng ngày của họ. Họ thực sự hào phóng và không tính toán với bất cứ ai. Nhưng đôi khi họ có thể sẽ bám chặt vào những quy tắc, kế hoạch và luôn lên án bất cứ ai coi thường những điều đó, rất cầu kỳ, dai dẳng và nhỏ mọn. Sẽ tốt hơn với Song Ngư nếu như họ chấp nhận cái bóng đó thay rằng kìm nén nó. Vì càng kìm nén bao nhiêu nó sẽ càng lớn mạnh bấy nhiêu.
Trong mỗi Bạch Dương đều ẩn chứa một Thiên Bình, nào ai có thể ngờ được sâu trong một Bạch Dương luôn tự phát, thích gây ấn tượng, suy nghĩ nhanh gọn và “bốc lửa” như vậy lại là một Thiên Bình luôn phân vân, không chắc chắn và bất lực như vậy. Chứng minh rõ ràng nhất sẽ là khi họ bị hắt hủi và thậm chí bị bỏ rơi, họ sẽ như một đứa trẻ đáng thương. Vì thế Bạch Dương cũng nên học cách chăm sóc bóng tối của mình, đừng để bị ngã vào bóng tối đó.
Trong mỗi Kim Ngưu đều ẩn chứa một Thiên Yết, Kim Ngưu và Thiên Yết là một cặp bổ sung cho nhau như sự sống và cái chết, vì đã sống thì ắt phải có cái chết. Kim Ngưu do vậy đã chọn ra Thiên Yết làm cái bóng của mình. Một Kim Ngưu luôn lo lắng trước những sự thay đổi thất thường, yêu đời, thư giãn và biết hưởng thụ cuộc sống lại có thể trở thành một con người hoàn toàn khác, một con người đáng sợ như Thiên Yết. Họ nên đối mặt với cái bóng đó ngay từ đầu, vì nếu cố gắng trốn tránh nó, họ sẽ khiến cho những người khác sợ hãi mỗi khi tiếp xúc với họ.
Trong mỗi Song Tử đều ẩn chứa một Nhân Mã, họ sẽ phải sống chung với cái bóng của mình, nếu không cuộc sống của họ sẽ rất nhàm chán và sơ sài. Những điều mà Song Tử luôn cảm nhận được là dường như họ luôn luôn thiếu thốn một thứ gì đó, một thứ gọi là trung tâm của sự chú ý. Vì vậy họ rất có thể sẽ mặc cảm với bản thân. Thỉnh thoảng họ rất dễ trở thành trò cười cho thiên hạ. Nhưng nếu như họ biết hợp tác với cái bóng của mình, họ sẽ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống, họ sẽ học được nhiều cách ứng xử hơn.
Và ngược lại, trong Cự Giải có Ma Kết, trong Sư Tử có Thủy Bình, trong Xử Nữ có Song Ngư, trong Thiên Bình có Bạch Dương, trong Thiên Yết có Kim Ngưu và trong Nhân Mã có Song Tử. Cuộc sống luôn có sự công bằng và ánh sáng luôn luôn đối diện với bóng tối. Hai thứ đó sẽ luôn luôn bổ sung cho nhau để cuộc sống được hoàn hảo hơn.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X