Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sống với mẹ chồng hòa thuận vì hiểu tính cách của họ theo từng cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 14/04/2017 13:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sau đây là nét tính cách riêng của mẹ chồng thuộc cung hoàng đạo. Hãy nhận diện ra cá tính riêng của họ và áp dụng để sống với mẹ chồng cho hài hòa.
 
Sống chung với mẹ chồng là điều mọi cô gái đều cảm thấy lo lắng và hoang mang nhất khi về làm dâu. Điều này chưa bao giờ là dễ dàng cả nhưng một khi chúng ta hiểu hơn tính cách của họ và biết cách “tùy cơ ứng biến” thì cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn. 
 

Sống với mẹ chồng cung Bạch Dương
 

Sống với mẹ chồng thuộc các cung hoàng đạo Bạch Dương là người quảng giao, năng động nhưng họ cũng hay căng thẳng và lo lắng. Họ thích áp đặt suy nghĩ của bản thân lên người khác điều này dẫn và tính ích kỷ ảnh hưởng nghiêm trọng trong mối quan hệ với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách ngăn chặn điều này ngay từ đầu thì cuộc sống sẽ bình lặng hơn. 
 
Mẹ chồng cung Bạch Dương yêu trẻ con và bà khá hào phóng, sẵn sàng chi tiền để hỗ trợ bạn nuôi các cháu. Cách cư xử của họ đôi khi hơi quá vì thích mình trở thành người tiên phong. Với tính cách nhiệt tình của mình, bà không ngần ngại bày tỏ ý kiến về tất cả mọi thứ.
 
Bên cạnh đó, mẹ chồng thuộc cung này là người khá hào phóng và sâu thẳm bên trong họ là một trái tim nồng ấm. Bạn có thể chiếm trọn tình cảm của mẹ chồng cung Bạch Dương bằng lòng tốt của mình.
 

Sống với mẹ chồng cung Kim Ngưu
 

Bà là người khá bảo thủ hay hoài nghi và tư duy logic. Bà thích thể hiện chủ quyền, thích sở hữu nên thường có thái độ chuyên quyền đối với gia đình và các con của mình. Để có thể cùng chung sống với mẹ chồng cung Kim Ngưu, bạn phải tôn trọng và tuyệt đối không chỉ trích mẹ sai này sai kia.

Bà thích bạn tỏ lòng tôn kính với những gì mình nói, mặc dù tư tưởng của những người này khá là lạc hậu và bảo thủ! Hãy thử tặng bà một món quà dễ thương và bạn chắc chắn sẽ được ưu ái hơn.
 
Song voi me chong hoa thuan vi hieu tinh cach cua ho theo tung cung hoang dao hinh anh
 

Sống với mẹ chồng cung Song Tử
 

Nếu một người cung hoàng đạo Song Tử trở thành mẹ chồng của bạn, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ trở ngại gì trong mối quan hệ nhạy cảm mẹ chồng - nàn dâu. Mặc dù bà ấy thích tìm hiểu để biết tất cả mọi thứ nhưng bà không hề soi mói mà họ có khả năng để thích nghi sống cùng con dâu.

Cố gắng thể hiện sự quan tâm đặc biệt việc học hành của các thành viên trong gia đình, bạn sẽ "ghi điểm" trong mắt mẹ. Mẹ chồng cung Song Tử không thích xung đột và bạn có thể dựa vào sự nhạy cảm trong tính cách này của họ để “lựa gió bẻ măng”.
 

Sống với mẹ chồng cung Cự Giải
 

Cự Giải là người rất nhạy cảm và nhiều tình yêu thương và cảm xúc đó đong đầy trong bản năng làm mẹ của họ. Mẹ chồng cung Cự Giải thích hồi tưởng câu chuyện cũ với các con của mình và nếu bạn là một người biết lắng nghe, điều này rất có ý nghĩa cho gia đình của bạn.

Họ yêu mến các cháu và sẵn sàng hỗ trợ hai vợ chồng bạn rất nhiều như cho tiền để chăm sóc cho cháu nội hay mua trang thiết bị trong nhà. Bà rất thích chơi và chăm sóc các cháu của mình.
 
Song voi me chong hoa thuan vi hieu tinh cach cua ho theo tung cung hoang dao hinh anh 2
 

Sống với mẹ chồng cung Sư Tử
 

Nếu bạn quá cá tính và thể hiện cái tôi nhiều quá sẽ rất khó hòa hợp với mẹ chồng cung Sư Tử. Vẻ ngoài họ khá đàng hoàng, đính đạc và bà rất thích được trở thành người chỉ đạo trong nhà.

Nếu mẹ chồng cung Sư Tử đang cố ra vẻ mình là người làm chủ thì cố gắng nhìn nhận mặt tích cự của mẹ như tốt bụng và yêu con, bạn sẽ không còn thấy ức chế nữa. Mặc dù phong cách của bà có vẻ trang trọng và nghiêm ngặt nhưng đối với trẻ em và các cháu họ lại rất hào phóng. Nếu bạn muốn chung sống hòa thuận với mẹ chồng cung Sư Tử thì tôn trọng ý kiến của họ là điều nên làm.
 
 

Sống với mẹ chồng cung Xử Nữ
 

Những người mẹ chồng cung Xử Nữ thường khó khăn với mọi người và hay có thái độ phân tích và phê phán mạnh mẽ đối với các con. Bà thường sẽ mắng bạn vì những thiếu sót nhưng không hề có ác ý gì đâu. Bà thường thích mọi thứ trong nhà phải ngăn nắp và thích làm việc nhà nên bạn được hỗ trợ rất nhiều.

Mẹ chồng cung Xử Nữ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong nấu ăn và chăm sóc bọn trẻ. Bà là người tận tâm và thích tiết kiệm, và cố gắng làm mọi thứ để bảo vệ tương lai cho các con của mình. Họ thường nhượng bộ và luôn nghe ngóng để đảm bảo rằng hai vợ chồng bạn không gây bất hòa với nhau.
 

Sống với mẹ chồng cung Thiên Bình
 

Mẹ chồng cung Thiên Bình thường là người tao nhã, nhạy cảm và đầy hài hước. Lời khuyên của bà rất có ích cho các quyết định của bạn. Bà thường bỏ qua nhu cầu riêng để làm hài lòng các con.

Bà sẽ làm bất cứ điều gì để gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc bằng cách chăm sóc các cháu giúp bạn. Họ là người rất đáng mến và dịu dàng với các cháu, niềm vui của bà là được hỗ trợ các cháu bằng tiền bạc hoặc chăm sóc chúng.


Sống với mẹ chồng cung Bọ Cạp

 
Những mẹ chồng cung Bọ Cạp có ý thức mạnh mẽ về nhân phẩm và không thích ai đặt câu hỏi nhiều với mình. Họ khắt khe với con cái và thích một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Bà là người sâu sắc, hào phóng giúp đỡ mọi người và không đánh giá mối quan hệ của bạn. Bà đôi khi cao giọng với cháu của mình vì cảm thấy mình có trách nhiệm với chúng và kỳ vọng nhiều vào các cháu.
 

Sống với mẹ chồng cung Nhân Mã


Mẹ chồng cung Nhân Mã có khả năng bẩm sinh sống hòa thuận với bạn. Trong trường hợp bạn không đồng nhất ý kiến bà sẽ nhanh chóng quên nó đi. Bà thường là người yêu thích chiêm tinh học.

Mẹ chồng cung Nhân Mã là người rất lạc quan và luôn luôn mỉm cười một cách chân thành. Bà yêu trẻ con và sẵn sàng giúp bạn chăm sóc các cháu nhưng đôi khi bà ấy có nhiều kỳ vọng lớn với các cháu.

Họ không thích tranh cãi và không thích đánh giá mối quan hệ của vợ chồng bạn. Bạn chỉ cần đừng tỏ ra đối đầu với họ là đủ cho một gia đình êm ấm.
 
 
Song voi me chong hoa thuan vi hieu tinh cach cua ho theo tung cung hoang dao hinh anh 3
 

Sống với mẹ chồng cung Ma Kết
 

Mẹ chồng cung Ma Kết khá đề cao về chuyện nhân phẩm. Họ không thích động chạm tới mối quan hệ của vợ chồng bạn và nhưng lại khá ích kỷ để bảo vệ gia đình và các con bà khi bạn và chồng có mâu thuẫn xảy ra.

Họ khó thể chơi đùa với các cháu của mình khi chúng đang ở độ tuổi thanh niên, tuy nhiên mẹ chồng cung Ma Kết lại sẵn sàng hỗ trợ tài chính để chúng có cuộc sống và nền giáo dục tốt hơn.

Điều duy nhất bạn phải cân nhắc và chịu đựng là những lời chỉ trích gay gắt của bà vì bà khá cầu toàn nên thích mọi thứ phải hoàn hảo nhất có thể.
 

Chung sống với mẹ chồng cung Bảo Bình


Mẹ chồng cung Bảo Bình luôn cảm thấy hào hứng với tất cả những gì họ làm nên bạn không cần phải cố làm họ hài lòng bà. Cả vẻ ngoài và quan điểm của họ khá lập dị.

Bà không muốn tham gia vào các vấn đề cá nhân của bạn. Với các con, bà duy trì mối quan hệ tuyệt vời và để cho mọi người được hoàn toàn tự do quyết định, lựa chọn. Nếu sống cùng bạn thì mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu sẽ rất tuyệt vời nhưng nếu họ mất lòng tin về bạn họ sẽ đối xử khá thô lỗ.
 

Sống chung với mẹ chồng cung Song Ngư


Mẹ chồng cung Song Ngư thường khá sùng đạo và thường theo một tôn giáo nào đó. Họ là người tốt bụng, cởi mở, tốt bụng, mạnh mẽ và thích chăm sóc các con. Bà là nhạy cảm nhưng dễ bị tổn thương và thường mơ mộng.

Đôi khi, quan điểm của bà không phù hợp với hoàn cảnh và thời gian. Điều này ảnh hưởng tới cả con cái, vì thế, nếu vợ chồng của bạn bất hòa, bà sẽ không ngại tham gia vào chuyện của hai đứa.

Nếu bạn muốn sống chan hòa cùng với mẹ chồng cung Song Ngư thì phải biết cách đề cao họ và phải kiềm chế trước những hành vi vô lý của bà. Với các cháu, bà tình cảm, hào phóng và nhạy cảm.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X