Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sao Kim nghịch hành, 4 chòm sao vượng đào hoa trong tết Đoan Ngọ 2017

Thứ Bảy, 27/05/2017 18:35 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong tiết Đoan Ngọ sao Kim đi ngược chiều khiến không ít chòm sao phải kêu trời vì phương diện tình cảm gặp trục trặc. Nhưng điều đó không hề đúng với những chòm sao vượng đào hoa trong tết Đoan Ngọ dưới đây. Chắc hẳn nhiều người phải thầm ghen tị với họ lắm đấy.

Sao Kim nghich hanh, 4 chom sao vuong dao hoa trong tet Doan Ngo hinh anh
 

Hạng 1: Song Tử

 
Chỉ số đào hoa: ★★★★
 
Đối với Song Tử thì phương diện tình cảm trong tháng 6 cực kì sáng sủa, xuất hiện tình yêu chân thành, có cơ hội gặp gỡ với nhân duyên, là một trong những chòm sao vượng đào hoa trong tết Đoan Ngọ. Sao Kim sẽ đi ngược chiều trong khoảng thoài gian này nên chỉ cần bạn kiên trì, tin tưởng, nhất định tình yêu sẽ tới, thậm chí còn là chuyện vui đáng kinh ngạc.
 
Coi như đây là vận may mà ông trời tưởng thưởng cho bạn, Tử nhi hãy nắm vững lấy hạnh phúc này, tận hưởng cảm giác ngọt ngào, cùng người yêu quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Với người còn độc thân thì thời điểm tết Đoan Ngọ bất ngờ có ý trung nhân thông qua giới thiệu, phải tận dụng nhé, không được để lỡ người đó đâu.
 
Nhiệt tình mà không vồ vập, phóng khoáng nhưng không quá ngông cuồng, Song Tử hãy thể hiện thật nhiều ưu điểm của mình ra, đối phương không đổ mới là lạ. Nụ cười của bạn chính là vũ khí hữu hiệu nhất.

Hạng 2: Xử Nữ

 
Chỉ số đào hoa: ★★★★
 
Trong khi rất nhiều chòm sao bị ảnh hưởng bới sự nghịch hành của sao Kim khiến cho tình cảm chẳng đâu vào đâu thì Xử Nữ lại hoàn toàn khác biết, đào hoa vượng vận, đuổi đi còn không hết. Tháng 6 này chòm sao đáng yêu của chúng ta sẽ được sao Hỏa trợ lực, di chuyển với tốc độ cao, bất kể ở phương diện nào cũng đi trước đón đầu, duy trì tư thế hiên ngang.
 
Bạn hấp dẫn, thu hút ánh nhìn của người khác phái, chiếm ưu thế trong mối quan hệ tình ái. Chỉ cần nơi đâu có sự xuất hiện của Xử Nữ là nơi ấy xôn xao, bạn nên năng tới những cuộc gặp gỡ, tụ tập hoặc dạo phố, tới nơi đông người để thể hiện được hết vận may về tình cảm của mình nhé.
 
Điểm bạn cần bổ sung cho mình chính là chú trọng tới vẻ bề ngoài, thay đổi chút ít về phong cách trang phục, nhấn nhá phụ kiện, thêm hương nước hoa bí ẩn, tuyệt đối không ai thoát khỏi tay Xử Nữ.

Hạng 3: Kim Ngưu


Sao Kim nghich hanh, 4 chom sao vuong dao hoa trong tet Doan Ngo hinh anh
 
Chỉ số đào hoa: ★★★★
 
Tuy sao Kim nghịch hành nhưng sao Mộc vẫn dừng ở chòm Kim Ngưu cho đến tận ngày 12/6 nên trong dịp Đoan Ngọ này, vấn đề tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Ngưu chan là một trong những chòm sao vượng đào hoa trong tết Đoan Ngọ, khiến bao nhiêu người phải thầm ước ao thòm thèm đấy.
 
Co hội dành cho bạn chính là tình yêu chân thành, cơ hội để tỏ tình và bày tỏ tấm lòng với người ấy rõ như ban ngày rồi. Lúc này còn không tiến tới thì đợi lúc nào nữa, bao nhiêu chiêu bỏ hết ra xài đi, đảm bảo hốt ngay được một bảo bối xinh yêu hoặc một chàng trai ấm áp vững vàng về làm của riêng.
 
Nhớ là trổ tài nấu nướng thần sau hoặc tài chọn quán ăn thần thánh của bạn ra để dụ dỗ người ta nhé, đảm bảo trăm phát trăm trúng, tình yêu đi từ đường dạ dày là nhanh nhất, thích nhất đấy.
X
em thêm bài viết Bật cười với câu nói cửa miệng của 12 chòm sao
 

Hạng 4: Song Ngư

 
Chỉ số đào hoa: ★★★★
 
Ổn định là yếu tố quan trọng nhất trong một mối quan hệ đối với Song Ngư, Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, bất cứ phát sinh chuyện gì bạn đều rất tự nhiên biến nó thành ngọt ngào, hạnh phúc nên dù sao Kim nghịch hành vẫn không thể làm ảnh hưởng gì tới tình yêu của bạn được.
 
Có một số chuyện rắc rối nho nhỏ sẽ nảy sinh nhưng không quá đáng ngại, ngay khi bạn nhận thấy tình yêu không thể phát triển được thì lại có cơ hội để hai người thấu hiểu nhau nhiều hơn. Đặc biệt, nếu có sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè thì chắc chắn đại công cáo thành, tình yêu nằm trong tầm tay.
 
Chòm sao vượng đào hoa trong tết Đoan Ngọ này cũng có thể tính tới chuyện đưa đối phương về giới thiệu với gia đình, tăng cường quan hệ chặt chẽ, gắn bó để cả hai thêm tin tưởng vào tình cảm của nhau.

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X