Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sắc màu tạo hứng khởi cho 12 chòm sao

Thứ Tư, 12/08/2015 09:44 (GMT+07)

Màu sắc dành cho 12 chòm sao khiến cuộc sống của họ sôi động, hấp dẫn và nhiều thú vị hơn. Hãy xem màu nào tạo nên hứng khởi cho mình nhé!


► Mời các bạn xem: Tử vi hàng ngày, tử vi hàng tuần được cập nhật liên tục, chuẩn xác tại Lichngaytot.com!

Sac mau tao hung khoi cho 12 chom sao hinh anh
Màu vàng
Đây là màu sắc phù hợp với các chòm sao Kim Ngưu, Song Tử, Xử Nữ và Sư Tử. Màu vàng kích thích trí nhớ, sự tự tin, hạnh phúc và những đổi mới lớn lao theo hướng tích cực. Ngoài ra còn tượng trưng cho sức mạnh và năng lượng. Hãy mặc quần áo màu vàng để có được khả năng thấu hiểu và đồng cảm với những người xung quanh.
Màu xanh
Đây là màu sắc tượng trưng cho các chòm sao Thiên Bình, Nhân Mã, Thủy Bình và Song Ngư. Màu xanh mang đến sự thư giãn, có mối quan hệ sâu sắc với những vấn đề về trí tuệ, có thể giúp các chòm sao này cảm thấy thoải mái và đạt đến sự cân bằng cần thiết. Bạn nên lựa chọn màu xanh là màu sơn tường của nhà mình và chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức.
Màu trắng
Màu sắc gắn bó đặc biệt với Cự Giải. Màu này tượng trưng cho sự trong trắng và tinh khiết. Màu trắng khiến cho mọi người cảm thấy an lành, khơi dậy lòng tốt, lạc quan và gia tăng ý chí. Một bức tường màu trắng không những dịu dàng và còn có khả năng hút ánh nắng tốt.
Màu đồng
Màu sắc kết nối tuyệt vời với Sư Tử. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của ánh nắng mặt trời và nguồn năng lượng dồi dào, tượng trưng cho nguồn năng lượng và tri thức. Màu đồng cũng là màu sắc hoàn hảo để chống lại sự trầm cảm, khơi dậy nguồn cảm hứng và lấy đi những sợ hãi.
Màu xám
Song Tử và Thủy Bình là hai chòm sao phù hợp với màu sắc này. Nó tượng trưng cho sự độc lập và được ví như một lá chắn vững vàng giúp bảo vệ mỗi người tránh khỏi những tác động xấu đến từ bên ngoài. Khi làm việc, hãy mặc màu xám. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn trông nghiêm túc và ổn định.
Màu nâu
Màu sắc gắn bó với chòm sao Kim Ngưu và Xử Nữ. Nó tượng trưng cho đất mẹ màu mỡ và liên quan đến việc trấn áp cảm xúc, khiến con người sợ hãi và có lòng tự trọng thấp. Tuy vậy, nếu bỏ qua những ý nghĩa không tốt này, bạn sẽ thấy màu nâu cũng có những nét tuyệt vời của nó như việc đại diện cho khả năng sinh sản và sự ổn định.
Màu tím 
Hai màu sắc này kết hợp tuyệt vời nhất với Nhân Mã, Thủy Bình và Song Ngư. Các bác sĩ tâm thần thường dùng màu này để giúp các bệnh nhân bình tĩnh trở lại. Màu tím làm việc tốt với não bộ, kích thích trực giác phát triển, là chiếc chìa khoá hoàn hảo để chuyển đổi cảm xúc theo hướng tích cực. Hãy sử dụng hai màu này khi bạn bắt đầu một dự án mới và nếu có thể, hãy kết hợp khéo léo với màu xám để mang hiệu ứng tốt hơn.

Màu cam
Lại một màu nữa gắn kết với các Sư Tử. Nó giúp Sư Tử tránh được cảm giác đau buồn và bất an trong khi cố gắng thấu hiểu người khác. Nó kích thích trí tuệ và chống lại căn bệnh trầm cảm.
Màu đen
Đây là màu sắc tuyệt vời cho bất kì ai sinh ra dưới chòm sao Thiên Yết. Nó tượng trưng cho nguồn sức mạnh bí ẩn, im lặng và có phần thụ động. Sử dụng màu đen trong quần áo tạo nên sự sang trọng nhưng lại khá cô đơn, hãy kết hợp thêm nhiều màu sắc khác nữa nếu có thể.
Màu bạc
Màu bạc phù hợp với Song Tử, Cự Giải và Thủy Bình. Nó tượng trưng cho mặt trăng, sự nữ tính, cảm xúc và nhạy cảm. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa về sự hài hoà, cân bằng cũng như linh hoạt và thông minh mà mỗi người luôn mong muốn đạt tới. Điều đặc biệt là ta có thể kết hợp màu bạc với bất kì màu sắc nào ta thích.
Màu đỏ
Bạch Dương và Thiên Yết là hai chòm sao đại diện cho màu sắc này. Nó có nghĩa là quyền lực, sự tự tin, lạc quan, sức sống và tình yêu. Tuy vậy, khía cạnh tiêu cực của màu đỏ là nó có thể khiến cho người sử dụng trở nên cáu kỉnh và mất kiên nhẫn.
Màu hồng
Màu sắc gắn kết với chòm sao Thiên Bình. Nó mang đến cho chòm sao này sự vị tha, lòng chăm sóc và bảo vệ. Bên cạnh đó, nó còn giúp các Thiên Bình giảm thiểu tối đa những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến sự cân bằng của họ.
Màu ngọc lam
Màu ngọc lam phù hợp nhất với Thủy Bình vì nó liên quan đến biển. Nó giúp họ kiểm soát sự căng thẳng và giúp đổi mới tất cả những ý tưởng. Khi kết hợp ngọc lam với bạc, nhu cầu giao tiếp của bạn sẽ tăng thêm và bạn sẽ không ngừng sáng tạo.
Màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây hay thường được thấy với các chòm sao Kim Ngưu, Thiên Bình, Xử Nữ, Ma Kết, Thủy Bình và Song Ngư. Nó giúp bạn tăng thêm tình yêu với thiên nhiên, dễ đồng cảm với người khác và giúp tạo ra một môi trường yên tĩnh và sự cân bằng trong cảm xúc. Tuy vậy, bạn không bao giờ nên kết hợp xanh lá cây và màu vàng vì nó sẽ làm gia tăng lòng đố kị và oán giận.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X