Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xếp hạng quan niệm về thời gian của 12 chòm sao

Thứ Sáu, 16/06/2017 18:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Thời gian là vàng là bạc, thời gian là thứ trôi qua rồi không thể lấy lại, cũng là thứ lưu giữ cả những điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất, ngọt ngào nhất lẫn những đắng cay, mệt mỏi, khổ sở của cuộc đời. Cùng xếp hạng quan niệm về thời gian của 12 chòm sao ở mức độ nào nhé.

Xep hang quan niem ve thoi gian cua 12 chom sao hinh anh 2
 

Hạng 1: Kim Ngưu

 
Đối với chòm sao chăm chỉ, cần mẫn và có chí tiến thủ như Kim Ngưu thì thời gian quả thật rất đáng quý. Bạn lúc nào cũng coi trọng từng giây từng phút, mong muốn trong thời gian ngắn nhất đưa ra ý tưởng, phương án tốt nhất, kiếm được nhiều lợi nhuận nhất. 
 
Xếp hạng quan niệm về thời gian của 12 chòm sao thì chắc chắn Kim Ngưu đứng hàng đầu, tuyệt đối không bao giờ lãng phí bất cứ giây phút nào vào những chuyện vô nghĩa. Mỗi phút giây quý giá trôi qua đều phải có thành tựu, tiết kiệm được bao nhiêu tốt bấy nhiêu nên không có chuyện ai đó thấy Ngưu chan ngồi chơi bời chém gió vớ vẩn đâu.

Hạng 2: Hổ Cáp

 
Là chòm sao nổi tiếng bởi thái độ nghiêm túc, cuồng công việc và có sự tính toán tỉ mỉ nên mỗi ngày Hổ Cáp đều rất bận rộn, có nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm phong phú. Đối với họ lãng phí thời gian là sự việc rất nghiêm trọng, lúc nào cũng phải cố gắng làm tốt nhất chuyện cần làm.
 
Bất cứ ai tỏ thái độ lơ là, không tôn trọng quy định về thời gian đều bị Hổ Cáp coi là kẻ tầm thường, thiếu chuyên nghiệp và không xứng đáng để kết giao, sẽ không làm nên trò trống gì.
 

Hạng 3: Cự Giải

 
Đây là chòm sao có sự cố chấp trong cách làm việc, nguyên tắc và cẩn trọng. Nếu trong thời gian quy định và vẫn chưa hoàn thành trách nhiệm được giao thì sẽ hết sức bất an, đứng ngồi không yên, không thể làm việc gì khác được. Vì thế họ trân trọng từng phút, cố gắng kiên trì để đẩy nhanh tiến độ.
 
Cự Giải không bao giờ sai hẹn và luôn giữ chữ tín. Họ cảm thấy đó là bổn phận nên có và cũng lo lắng người khác sẽ phải chờ đợi mình nên quyết không đến trễ, không chậm muộn.
 

Hạng 4: Xử Nữ

 
Là chòm sao theo đuổi sự hoàn mỹ nên làm gì có chuyện Xử Nữ để cho mình trở thành một người lãng phí thời gian, không giữ chữ tín. Họ không thích nhàn rỗi,càng không để tốn thời gian vào những việc vô bổ hay để thời gian trôi đi vô nghĩa, mọi thứ đều được sắp xếp hoàn hảo, kế hoạch chỉn chu.
 
Kể cả khi đã hoàn thành công việc, Xử Nữ cũng sẽ tự tạo việc cho mình như giao lưu bạn bè, mở rộng quan hệ hoặc thư giãn theo sở thích, thúc vui, nhàn rỗi nhưng không nhàm chán, tự tạo sự phong phú cho cuộc sống của mình.
 

Hạng 5: Sư Tử

 
Nhiệt tình, chấp nhất, hào phóng, sĩ diện Sư Tử vẫn có khái niệm về lời gian, không thích người khác nói mình cả ngày nhàn rỗi không có việc gì làm. Chòm sao này quan tâm tới cái nhìn của mọi người như vậy nên cũng không thể quá xuề xòa mà muộn giờ hay chậm hạn được, sẽ bị cười chê.
 
Sư Tử sẽ học hỏi người khác cách sử dụng thời gian để mình cũng làm theo, tận dụng tài nguyên, để mọi người phải thán phục hoặc khen ngợi mình.
 

Hạng 6: Ma Kết

 
Khi xét quan niệm về thời gian của 12 chòm sao, Ma Kết xếp thứ hạng trung bình. Họ là người có kiên trì, thích lợi dụng thời gian tự do để hoàn thành công việc tới nơi tới chốn. Tính chấp nhất mạnh, trong thời gian ngắn sẵn sàng lao tâm khổ tứ, chăm chỉ làm việc, quên cả nghỉ ngơi.
 
Ý thức trách nhiệm khiến Kết Kết luôn phụ trách tới cùng việc mình làm nên đương nhiên thời gian là rất quý. Nhưng xong việc họ cũng khá lười, muốn nằm dài một chỗ nghỉ ngơi, lấy lại sức lực.

Hạng 7: Song Tử


Xep hang quan niem ve thoi gian cua 12 chom sao hinh anh 2
 
Song Tử thích sự mới mẻ, không quá chuyên nhất nên khái niệm thời gian cũng rất tự do, thoải mái. Họ dành nhiều thời gian cho việc đuổi hoa bắt bướm, làm những điều mình yêu, khám phá thế giới, không cần biết việc đó có cần thiết hay có ích lợi gì hay không.
 
Đối với Tử nhi, không lãng phí thời gian chính là dùng thời gian theo đuổi thứ mình yêu, không có ngoại lệ. Đôi khi người khác cho là không đáng nhưng họ chẳng bận tâm, bản thân vui vẻ mới là quan trọng nhất.
 

Hạng 8: Bạch Dương

 
Chòm sao Bạch Dương là người nhiệt tình, kích động, làm việc chú ý nhanh chóng, không thích chậm chạp, luôn muốn hoàn thành công việc một cách nhanh nhất. Vì thế họ không phải người lãng phí thời gian nhưng do tính nóng vội lại thiếu kiên nhẫn nên hay bỏ cuộc giữa chừng.
 
Họ cũng mất khá thời gian cho việc khắc phục hậu quả hoặc vui chơi la ca,f làm những việc vô bổ nên quan niệm cũng không quá tốt, chỉ tạm đủ dùng.
 

Hạng 9: Nhân Mã

 
Nhân Mã chủ động xuất kích, không coi thời gian là thứ đáng lưu tâm, chủ yếu coi trọng mục đích của bản thân, thích mạo hiểm, thích nhất là lao mình theo những thứ hấp dẫn, kích thích. Họ bình thản, từ từ, thích lang thang, đi du lịch, nhìn ngắm thế giới và tận hưởng cuộc sống chậm rãi, thấy chỗ nào vui là sà vào.
 
Nhân Mã là chúa ham vui, khái niệm thời gian của họ không mạnh, có thể chơi quên ngày tháng.  Công việc lúc thì hoàn thành nhanh, lúc thì hoàn thành chậm, bất định theo hứng.

Hạng 10: Thiên Bình

 
Thiên Bình là người theo đuổi cảm giác hài hòa, không thích khống chế thời gian, thường do dự không quyết định dẫn đến, bọn họ lãng phí rất nhiều thời gian lựa chọn, giỏi về trò chuyện tìm hiểu nhưng lại không biết chớp thời cơ. Họ hay cà kê, nhiều khi nói chuyện một lúc mà thành ra cả ngày, quên mất tiêu những việc mình cần làm.
 
Bình nhi là thế, mong muốn cân bằng rồi mất thăng bằng. Chỉ khi nào bạn tiết chế được sự do dự thì khái niệm thời gian mới mạnh lên được.
 

Hạng 11: Song Ngư


Xep hang quan niem ve thoi gian cua 12 chom sao hinh anh 2
 
Xét về quan niệm về thời gian của 12 chòm sao, Song Ngư là chòm sao dễ tính, tâm tình thường xuyên thay đổi lại hiền lành, thích giúp đỡ người khác, thậm chí không tiếc hi sinh thời gian của chính mình đi làm việc tốt nên quan niệm thời gian rất yếu. Họ sẽ không tính toán tỉ mỉ thời gian, thường đem thời gian tiêu vào người khác mà chậm trễ chuyện bản thân.
 
Ngư nhi có hơi ngốc nhưng xuất phát điểm là lòng tốt, người ta lợi dụng họ cũng không tính toán. Một người làm việc thiện không phải mong người khác ghi nhận mà bản thân thấy vui và thoải mái là đủ rồi phải không nào.

Hạng 12: Bảo Bình

 
Bảo Bình là chòm sao có quan niệm thời gian kém nhất, thích sinh hoạt một mình một kiểu, có sắc thái cá nhân mạnh nên chẳng quan tâm tới việc tốn bao nhiêu thời gian theo đuổi những thú vui ấy. Bảo Bảo không quan tâm thời gian, họ chú trọng đổi mới, cứ thích là làm, càng làm càng mê.
 
Bảo Bình không coi việc ngăn nắp, gọn gàng là thành tựu, họ chỉ nhìn tới thành quả. Đường xa, đường dài nhưng đạt được điều mình muốn, đạt được mục đích là tốt rồi, chẳng phải đắn đo. Nhiều người cho vậy là ngốc, là lãng phí nhưng với Bảo Bảo đó là tận hưởng, là cuộc sống tốt nhất.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X