Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phê bình 4 chòm sao bảo thủ cứng đầu, để người yêu ấm ức

Thứ Hai, 18/07/2016 09:01 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tình cảm phải là cảm nhận từ hai phía, nếu một bên quá mạnh mẽ sẽ khiến đối phương cảm thấy áp lực quá lớn mà hoảng sợ, muốn chạy trốn. 4 chòm sao nam trong số 12 chòm sao cố chấp dưới đây thường rơi vào trường hợp như vậy.


Phe binh 4 chom sao nam bao thu cung dau hinh anh 2
Xử Nữ
Xử Nữ là người theo chủ nghĩa hoàn mĩ, nhất mực để ý tới tiểu tiết, chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ. Càng để ý đối phương thì Xử Nữ lại càng dày công suy nghĩ, muốn cải tạo người ta thành người hoàn hảo theo ý mình. Họ cảm thấy tình cảm phải khiến cho cả hai cùng trưởng thành và toàn diện hơn thì mới tốt.
Nhưng chòm sao nam cố chấp này quên mất rằng, bất cứ chuyện gì cũng cần sự tình nguyện từ hai phía, ép quá sẽ thành hỏng việc. Chỉ cần phát hiện người yêu có khuyết điểm gì là Xử Nữ yêu cầu đối phương thay đổi ngay tức khắc, cả ngày léo nhéo bên tai khiến người kia phiền toái mà chạy mất.
Thiên Yết
Dục vọng và tính chiếm hữu mạnh mẽ của Thiên Yết khiến họ 24/7 dính lấy người yêu, bất kể lúc nào cũng muốn quan tâm, chăm sóc cho người ấy. Tiếc rằng, vốn là sự chu đáo xuất phát từ tình cảm chân thật lại bị chòm sao bảo thủ Thiên Yết biến thành vây hãm, kìm kẹp.
Lúc nào cùng kè kè bên cạnh chẳng cho nhau thời gian riêng tư lại còn lúc nào cũng nhắc nhở chuyện này chuyện kia, cấm cái này cản cái kia nên người yêu Thiên Yết cũng cảm thấy khá mệt mỏi, phiền phức, muốn bỏ của chạy lấy người, rời xa Thiên Yết cho yên chuyện.

Kim Ngưu khiến cho người khác cảm thấy mình rất kiên định, cũng chính vì kiên định mà thành ra cố chấp, nhất là trong chuyện tình yêu. Chòm sao này cực kì quan tâm đến người yêu trên tất cả các phương diện, từ lớn đến nhỏ, phát hiện người yêu có điểm gì không đúng là lập tức vạch ra, chỉ rõ và phê phán, kiên quyết chấn chỉnh.
Tất nhiên điểm này là tốt, rất đáng hoan nghênh nhưng cuộc sống ngoài lý trí còn có tình cảm, có trăm ngàn đường nẻo quanh co không chỉ có đường thẳng tắp, nếu cứ nhất nhất theo một hướng như vậy thì người yêu Kim Ngưu sẽ ngột ngạt quá mà rời đi mất.
Chòm sao nam bảo thủ Sư Tử quan tâm quá độ tới người yêu, là bởi họ luôn cấm đoán đối phương không được làm cái này, không nên làm cái kia. Ngữ khí quan tâm của Sư Tử giống như hạ lệnh, không một lời giải thích cho đối phương nên nhiều khi khiến người yêu bức bối, muốn vượt khỏi vòng kiểm soát.
Chuyện tình cảm cần sự trao đổi và thấu hiểu chứ không thể chỉ theo ý muốn của mình. Có những lúc ý kiến của Sư Tử chưa chắc đã đúng, mà có đúng thì cách truyền đạt ý tưởng cứng nhắc như vậy cũng khiến đối phương cảm thấy tổn thương rất nhiều, chẳng vui vẻ thoải mái gì mà làm theo.

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X