Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thái độ của phụ huynh 12 chòm sao khi phát hiện ra con mình đồng tính

Thứ Ba, 15/03/2016 14:25 (GMT+07)

Vấn đề tình yêu đồng tính không còn quá xa lạ với giới trẻ, nhưng với các bậc phụ huynh thì đó là một điều khó có thể chấp nhận. 12 chòm sao đồng tính sẽ phản ứng ra sao khi cha mẹ phát hiện ra điều này?

 

Cha mẹ của Bạch Dương: Đây chỉ là chuyện đùa!

 
Đối mặt với tình thế này, bất luận là ai thì cũng đều không thể nóng vội, cha mẹ cần thời gian để có thể chấp nhận việc này, nên trước mắt Bạch Dương cứ nói là đùa vui, về lâu dài sẽ “tính kế” tiếp. Cha mẹ Bạch Dương có hơi sốc vì điều này, nhưng họ vẫn có phần tin vào lời Bạch Dương cho đến ngày “vỡ lở” mọi chuyện.
 

Cha mẹ của Kim Ngưu: Ta đánh gãy chân ngươi!

Đối với một số cha mẹ mang tư tưởng tiến bộ thì khác giới là tốt nhất nhưng đồng tính thì cũng chẳng sao, miễn sao con cái sống vui vẻ thì họ cũng thấy hạnh phúc rồi.

Đáng tiếc là, cha mẹ Kim Ngưu lại không nằm trong số đó, với họ điều này khiến họ không cảm thấy chẳng còn mặt mũi nào để nhìn bà con lối xóm, chính vì vậy nếu biết chuyện của Kim Ngưu chắc họ sẽ đánh gẫy chân cậu ấy mất.

Kim Ngưu vốn là người con hiếu thảo, từ bé đã là một đứa trẻ ngoan, biết vâng lời cha mẹ, nên họ sẽ nhất nhất nghe theo mọi quyết định của cha mẹ, từ bỏ hạnh phúc thực sự của mình.

Thai do cua phu huynh 12 chom sao khi phat hien ra con minh dong tinh hinh anh
Thái độ của phụ huynh khi phát hiện con mình đồng tính?

Cha mẹ của Song Tử: Hãy từ cha mẹ đi rồi muốn làm gì thì làm!

 
Song Tử vốn ương bướng, ngang ngạnh, với họ, chuyện này là hết sức bình thường. Thế nhưng cha mẹ của Song Tử thật không thể chấp nhận điều này, và ra sắc lệnh là "Hãy từ cha mẹ đi rồi muốn làm gì thì làm !".

Song Tử cũng chẳng phải dạng vừa, họ sẵn sàng "xách vali lên và đi"… dạt nhà luôn.  Đôi bên không ai chịu nhường ai, kết cục ra sao cũng chẳng ai đoán được.
 

Cha mẹ của Cự Giải: Vô cùng thống khổ

 
Cha mẹ đặt hết kỳ vọng vào Cự Giải, thế nên khi biết chuyện họ vô cùng thất vọng và thống khổ.

Cự Giải cũng ít khi cự lại cha mẹ, thế nhưng, không được sống thật với bản chất thật của mình, với họ cũng vô cùng thống khổ.
 

Cha mẹ của Sư Tử: Nghi hoặc

 
Cha mẹ của Sư Tử cho rằng chuyện này xảy ra ở đâu đâu chứ không phải xảy ra với con mình, con trai thì có thể chứ con gái mình thì nhất định không. Dù qua biểu hiện của Sư Tử cùng lời nói của dư luận, cũng khiến họ phải suy nghĩ, nhưng tất cả chỉ dừng lại ở sự nghi hoặc vì họ vô cùng tin tưởng con mình.
 

Cha mẹ của Xử Nữ: Không có khả năng!

Cha mẹ Xử Nữ tin tưởng tuyệt đối vào con mình! Cho dù Xử Nữ khẳng định chắc chắn sự thật vì cha mẹ vẫn không tin, họ cho rằng, con mình ngoan như vậy, không thể nào có chuyện đó được.
 

Cha mẹ của Thiên Bình: Lý giải!

 
Ban đầu thì cha mẹ Thiên Bình cũng không tin, nhưng Thiên Bình đã thú nhận, đã giải thích thì họ đành chấp nhận sự thật.

Tuy nhiên, họ sẽ yêu cầu Thiên Bình phải lý giải vì sao lại có thể có chuyện này, thật khó cho Thiên Bình phải không nào?
 

Cha mẹ của Hổ Cáp: Đã dự liệu trước

 
Con là do cha mẹ sinh ra nên chẳng ai hiểu con bằng cha mẹ.

Qua các biểu hiện từ nhỏ của Hổ Cáp thì cha mẹ hoàn toàn có thể đoán biết được rằng sẽ có ngày hôm nay. Mặc dù tất cả đã nằm trong dự liệu nhưng sự thật vẫn là quá khó để chấp nhận.
 

Cha mẹ của Nhân Mã: Áp lực quá lớn dẫn đến thần kinh bị ảnh hưởngCha mẹ Nhân Mã trước sau gì cũng chấp nhận, nhưng đối với bọn họ, đây quả là cú sốc quá lớn về tinh thần.

Họ đã suy nghĩ rất nhiều, khiến cho thần kinh bị ảnh hưởng, sức khỏe suy giảm đi nhiều. Không dễ dàng gì nhưng Nhân Mã cần chăm sóc cha mẹ nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn và phải biết cân bằng mọi chuyện.

12 chòm sao luyến tiếc điều gì nhất, bất đắc dĩ mới phải từ bỏ
(Lichngaytot.com) Có những điều mà chúng ta thường luyến tiếc, không bao giờ muốn mất đi, thế nhưng, cuộc sống là phải đối mặt với những điều không mong muốn.
Cha mẹ của Ma Kết: Nghiệp chướng!
 
Cha mẹ Ma Kết luôn nghĩ con mình là  hoàn toàn bình thường, vậy nên, chuyện này thật khó để chấp nhận. Với họ đây là nghiệp chướng, ảnh hưởng tới danh tiếng của cả gia tộc. Cho dù Ma Kết có ra sức thuyết phục thì mọi chuyện vẫn không được như ý muốn.
 
Cha mẹ của Bảo Bình: Ngạc nhiên
 
Cha mẹ của Bảo Bình vốn là người khoan dung độ lượng, tất nhiên là cũng có chút bất ngờ, ngạc nhiên khi biết chuyện, nhưng về sau cũng vui vẻ chấp nhận. Bảo Bình thật may mắn quá đi!
 
Cha mẹ của Song Ngư: Chấp nhận
 
Chính bản thân Song Ngư cũng nghĩ mình hoàn toàn bình thường như bao người khác, cho tới khi gặp được "nửa kia" thì họ mới biết bản chất thật sự của mình. Song Ngư cảm thấy run sợ và vô cùng bối rối khi không biết làm sao để đối diện với cha mẹ. Kỳ thực là cha mẹ dù không mấy vui vẻ nhưng sẽ chấp nhận thôi, con mình mà, bỏ làm sao được. Vì vậy, Song Ngư hãy mạnh dạn lên nhé.  
 
=> Xem thêm: Mật ngữ 12 chòm sao, Horoscope được cập nhật mới nhất

Phương Thùy

5 cung hoàng đạo trong ngoài bất nhất
(Lichngaytot.com) “Biết người, biết mặt, khó biết lòng”, không phải ai cũng là người có gì nói nấy. 5 chòm sao khó hiểu dưới đây là những người mà nội tâm luôn
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X