Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phản ứng thái quá của 12 cung hoàng đạo khi nóng giận

Thứ Hai, 06/03/2017 14:46 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) 12 cung hoàng đạo khi nóng giận đều có những phản ứng, thái độ khác nhau khiến bản thân mất bình tĩnh. Cùng xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chọc tức họ nhé !

Song Ngư: Kiềm chế rồi bùng nổ

Trong 12 cung hoàng đạo khi nóng giận thì Song Ngư luôn cố gắng kiềm chế và tránh mọi cuộc xung đột không đáng có giữa hai người. Họ tự nhận lỗi lầm về mình. Phụ thuộc vào mức độ mà Song Ngư bị kích động đến mức mất kiểm soát trở nên bạo lực rồi bật khóc ngon lành vì cảm thấy xấu hổ với hành động của mình. Thật khó khăn để dỗ dành họ vì có khả năng bạn sẽ lại bị ăn đòn lần nữa.

Phan ung thai qua cua 12 cung hoang dao khi nong gian hinh anh
 

Bảo Bình: Làm ngơ

Bảo Bình làm ngơ, mọi thứ bạn làm đều vô nghĩa trong mắt họ. Khi tức giận thực sự, họ muốn được ở một mình và khơi mào cuộc chiến tranh lạnh dài bất tận với bạn. Tuy nhiên, hãy đề phòng nếu bạn dồn Bảo Bình vào đường cùng, họ sẽ trở nên điên khùng và nảy sinh nhiều ý đồ “bệnh hoạn” để trả thù.

Phan ung thai qua cua 12 cung hoang dao khi nong gian hinh anh 2
 

Ma Kết: Trở thành người dưng

Ma Kết xem việc nổi giận với bạn là điểm yếu của mình nên cậu ta sẽ không dễ dàng để bạn toại nguyện đâu. Cậu ta sẽ lạnh lùng như một con rắn, từ từ bỏ đi để lại cảm giác khó chịu ở lại như chẳng hề liên quan đến mình nữa. Bạn phải làm lành với Ma Kết càng nhanh càng tốt nếu không muốn trở thành người dưng trong mắt họ.

Phan ung thai qua cua 12 cung hoang dao khi nong gian hinh anh 3
 

Nhân Mã: Tự động rút lui

Nhân Mã ghét nhất phải đối đầu, cãi lộn với các cung hoàng đạo khác khác nên cậu ta sẽ tìm mọi cách rút lui, tránh xa ngay khi có cơ hội. Thậm chí cậu ta cũng chẳng thèm nhắn tin, gửi mail liên lạc mà sống trong vỏ bọc của mình tự tạo ra cho tới khi cảm thấy ổn hơn.

Phan ung thai qua cua 12 cung hoang dao khi nong gian hinh anh 4
 

Hổ Cáp: Độc Đoán

Hổ Cáp đáp trả bằng nụ cười khinh bỉ, một câu nói nói mỉa mai kiểu bạn là người duy nhất gặp vấn đề về đầu óc. Đừng mạo hiểm đùa cợt với sự tức giận của Hổ Cáp. Tốt nhất nên tự biết phải nói gì, làm gì khi đối mặt với họ. Bởi vì họ dễ dàng đẩy bạn vào góc tối không có lối thoát.

Phan ung thai qua cua 12 cung hoang dao khi nong gian hinh anh 5
 

Thiên Bình: Nổi điên đúng nghĩa

Thiên Bình có xu hướng làm phức tạp mọi thứ, chuyện bé xé ra to, cư xử vô cùng khó chịu. Tất nhiên, điều đó cũng phụ thuộc vào việc khiến họ phải nổi điên là đúng hay sai. Đôi khi họ lại tỏ ra trầm lặng và bình tĩnh khi gặp chuyện không vừa ý.

Phan ung thai qua cua 12 cung hoang dao khi nong gian hinh anh 6
 

Xử Nữ: Thờ ơ đến phát bệnh

Xử Nữ không quan tâm đến những vấn đề của người khác nhất là khi nó khiến họ phải nổi giận. Đối đầu với một Xử Nữ chỉ mang lại thất bại vì họ bỏ ngoài tai và thờ ơ tất cả cho tới mức nó khiến họ phát bệnh trong người. Khi cơn giận lên tới đỉnh điểm, bạn sẽ được chứng kiến thế nào là địa ngục trần gian, mọi thứ bình thường nhất cũng sẽ bị đổ lỗi.

Phan ung thai qua cua 12 cung hoang dao khi nong gian hinh anh 7
 

Sư Tử: Nổi trận lôi đình

Sư Tử có xu hướng trút toàn bộ cơn giận dữ lên người bạn của mình như một con sư tử thật sự. Đó là một cơn thịnh nộ kinh dị, ồn ào và có thiệt hại. Thậm chí nếu bạn bè của họ quay lưng phản đối thì họ cũng sẽ tìm kiếm những người bạn mới chịu đứng về phe mình. Họ nhất định không xin lỗi mà chỉ chịu tha thứ.

Phan ung thai qua cua 12 cung hoang dao khi nong gian hinh anh 8
 

Cự Giải: Kiểm soát

Cự Giải đối mặt với mâu thuẫn trong đời bằng cảm xúc thánh thiện nhất từ trái tim. Họ sử dụng nó như một thứ vũ khí lợi hại áp đảo cơn tức giận. Chiến thắng của họ kết thúc bằng một lời xin lỗi và cố gắng làm thứ gì đó níu kéo hòa bình giữa hai người. Tuy nhiên, nếu bạn còn ngoan cố không thiện chí nhận lỗi lại thì rất có thể bạn sẽ bị xóa sổ khỏi cuộc đời họ.

Phan ung thai qua cua 12 cung hoang dao khi nong gian hinh anh 9
 

Song Tử: Thẳng thắn đáp trả

Song Tử sẽ đáp trả bạn cơn tức giận gấp 10 lần thứ khó chịu bạn dành cho họ, khuyến mại thêm vài cú đấm nếu cần thiết. Họ giận dữ ra mặt, khinh bỉ với những điều không thực sự quan tâm và buông lời bỗ bã, khó nghe cho đối phương. Một trong những điểm tốt ở cơn giận của Song Tử là họ sẽ bộc lộ hết cảm xúc của mình rồi không bao giờ để lại trong lòng.

Phan ung thai qua cua 12 cung hoang dao khi nong gian hinh anh 10
 

Kim Ngưu: Tự kỷ

Một khi tức giận, Kim Ngưu sẽ tự che giấu cảm xúc và không muốn ai tiếp xúc với họ lúc này. Họ thấy mọi thứ tiêu cực phải được xóa sạch trong người ngay khi nó vừa xuất hiện. Trừ khi bạn thích làm to chuyện lên không thì Kim Ngưu cũng chẳng oán trách gì đâu. Kim Ngưu là người trầm lắng nhất trong 12 chòm sao khi nóng giận.
 

Phan ung thai qua cua 12 cung hoang dao khi nong gian hinh anh 11
 

Bạch Dương: Mất kiểm soát

Cơn giận của Bạch Dương như một quả bom quét sạch mọi thứ, kể cả khi bạn vô tội hoặc chẳng liên quan chút nào. Họ dành hết thời gian để nói và hành động chỉ để thỏa mãn con thịnh nộ. Nếu bạn muốn kết thúc trạng thái điên khùng này của Bạch Dương, cách tốt nhất là để họ tự do một mình bộc lộ cảm xúc.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X