Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phan Anh - Chòm sao nhân hậu và hiệp nghĩa

Thứ Hai, 07/11/2016 10:03 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Qua việc chàng MC Phan Anh điển trai kêu gọi quyên góp từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt thì chúng ta có thể thấy được tấm lòng vàng vô cùng to lớn.

MC Phan Anh - Chom sao nhan hau va hiep nghia hinh anh
MC Phan Anh là một biểu tượng mẫu mực của đàn ông thuộc cung Sư Tử, đây là một trong những cung hoàng đạo dễ nổi tiếng nhất. Bởi vậy không có gì ngạc nhiên khi Phan Anh bén duyên với làng giải trí rất sớm.
Với sao Hỏa ở Cự Giải, Phan Anh sở hữu khả năng ăn nói tình cảm, duyên dáng, đi vào lòng người. Đó là lý do anh trở thành một trong những MC sáng giá nhất của truyền hình. Không chỉ dừng lại ở đó, Phan Anh còn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình với rất nhiều vai diễn trong các bộ phim: 'Lời nguyền huyết ngải', 'Cầu vồng tình yêu', 'Có lẽ bởi vì yêu',…
Bên cạnh là một MC nổi tiếng, Phan Anh cũng là một ông bố rất tuyệt vời. Anh hiện có 2 trai và 1 gái. Do mặt trăng ở Cự Giải nên đối với Phan Anh gia đình chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Theo dõi chương trình Bố ơi mình đi đâu thế, chúng ta sẽ bắt gặp ông bố Phan Anh rất tình cảm, biết cách chăm sóc, quan tâm đến các con.
MC Phan Anh có mặt trời thuộc cung Sư Tử và mặt trăng thuộc cung Cự Giải. Sự kết hợp tưởng chừng đối lập này đã tạo lên một tính cách hòa hợp giúp cho Phan Anh vừa có được can đảm, khí thế bừng bừng lửa cháy của Sư Tử lại vừa có được sự nhân hậu, tình cảm, thấu hiểu của Cự Giải.
Không chỉ có vẻ ngoài điển trai mà Sư Tử còn là cung hoàng đạo nổi bật nhất về tinh thần hiệp nghĩa, can đảm và thích giúp đỡ người khác. Điều đó lý giải cho việc Phan Anh sẵn sàng bỏ ra 500 triệu trong tài khoản cá nhân để tiên phong mở đầu cho phong trào quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung.

MC Phan Anh - Chom sao nhan hau va hiep nghia hinh anh
Không phải ai cũng có sự xởi lởi, dám nghĩa dám làm như Sư Tử. Một Sư Tử bình thường sẽ muốn làm mọi việc một mình nhưng chính vì mặt trăng Cự Giải tác động nên thay vì chỉ ủng hộ đơn lẻ, Phan Anh đã nghĩ đến việc kêu gọi mọi người cùng chung tay góp sức giúp đỡ những người dân đang gặp khó khăn.
Bên cạnh sự ủng hộ cho hành động trượng nghĩa của Phan Anh, cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều đả kích anh màu mè, giả tạo, quá phô trương. Điều này có thể giải thích do tính cách Sư Tử nên Phan Anh thích chọn cách làm từ thiện công khai trước mọi người hơn là âm thầm.
Về các ý kiến đả kích, Phan Anh cũng đã luôn thẳng thắn đáp trả, giải thích sự trong sạch của bản thân. Mọi thông tin liên quan đến việc từ thiện ủng hộ lũ lụt đều được anh công khai. Sư Tử rất minh bạch, chính trực, nên cây ngay sẽ không sợ chết đứng.
Chúc cho MC Phan Anh sẽ càng ngày càng thành công trong sự nghiệp và có thể tiếp tục giúp đỡ nhiều người hơn nữa!

ST.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X