Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cùng “chữa” bệnh hay lo sợ của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 11/08/2017 17:45 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nỗi sợ của 12 cung hoàng đạo hoàn toàn không giống nhau ví dụ Bạch Dương sợ phải ở một chỗ, Cự Giải sợ đi bộ một mình vào ban đêm, Nhân Mã sợ không được là chính mình...
 
Bất kể nỗi lo lắng của bạn là gì chúng đều mang lại cho bạn cảm giác tồi tệ. Tuy nhiên, điều đó không thành vấn đề, điều quan trọng là tìm thấy giải pháp cho riêng mình sau lớp sương mù của những nỗi lo bao phủ lấy chúng ta.
 

Bạch Dương
 

Luôn vui tươi năng động không phải là điều xấu nhưng có những ngày, bạn không có cảm giác được là chính mình. Bạn vẫn muốn di chuyển, ra ngoài và tiếp tục trải nghiệm những điều mới lạ. Những gì bạn không nhận ra là nếu không có bạn, cuộc sống vẫn thế, vẫn vận hành đều đặn với từng ngày qua đi.
 
Khi nhắc tới nỗi sợ của 12 cung hoàng đạo thì nỗi lo của Bạch Dương là phải ngồi một chỗ. Vì thế, không thường xuyên cảm nhận được sự vận động mang lại cảm giác lo lắng trong bạn. Đôi khi, nó làm cho bạn cảm thấy một chút choáng ngợp. Điều bạn cần là sự nghỉ ngơi, tĩnh lặng khi cần thiết.
 
Mọi thứ rồi sẽ thay đổi. Và thế giới cũng sẽ không dừng lại nếu bạn dành một ngày bên với một tách cà phê ngon, bên một cuốn sách hay. Luôn luôn trở thành siêu anh hùng nhiều khi cũng không phải là điều tốt. Cảm giác tự do và thoát khỏi phiền não, lo lắng mới là điều bạn cần thiết trong lúc không được di chuyển, đi lại.

Cung chua benh hay lo so cua 12 cung hoang dao
 

 Kim Ngưu

 
Không có gì quan trọng đối với Kim Ngưu hơn là an toàn và đảm bảo, điều này đúng cho cả  các mối quan hệ khác và với chính bạn. Bạn cảm thấy lo lắng khi cảm giác ổn định không tồn tại trong cuộc sống của bạn vào một ngày đẹp trời nào đó. 
 
Không những thế, bạn lo lắng khi bạn không thể đuổi theo được thời hạn. Bạn lo lắng khi không gặp ai đó đúng giờ đã hẹn. Bạn cảm thấy lo lắng nếu ai đó làm bạn cảm thấy mình không đủ tốt. Bạn lo lắng khi ai đó khiến bạn bực mình. 
 
Về cơ bản, tất cả những điều đó làm mất đi cảm giác ổn định và an toàn trong cuộc sống của một Kim Ngưu. 
 
Suy nghĩ về những điều như vậy sẽ khiến bạn ngày càng tệ đi. Vì vậy, hãy cố giữ một cái đầu lạnhj và sống thuận theo dòng chảy tự nhiên mới là điều bạn nên cân nhắc.
 

Song Tử

 
Bạn có khuynh hướng làm quá lên những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống khiến mọi thứ trở nên nghiêm trọng. Mặc dù vốn là người vui tươi và có những lúc bạn trở nên lạc quan quá về một số điều.

Những gì bạn cần là ổn định tâm trí của bạn và không nặng cảm xúc cho những điều mang tính tạm thời. Khi nhắc tới nỗi sợ của 12 cung hoàng đạo thì với Song Tử đó là chỉ toàn thấy mặt tiêu cực của một vấn đề rất nhỏ trong một kế hoạch hoàn hảo mà bạn đã định sẵn
 
Thực hành các kỹ thuật làm dịu tâm trí mỗi lần nghĩ quá mọi thứ lên chắc chắn sẽ rất hiệu quả đối với Song Tử. Bạn được xem là “kẻ hai mặt” nhưng một khi cả hai đều tập trung vào mặt tiêu cực của sự vật thì thực sự là điều khủng khiếp. Bạn chỉ cần suy nghĩ tích cực hơn mọi thứ sẽ khác.
 

Cự Giải

 
Được yên ổn và an toàn điều vô cùng ý nghĩa đối với những ai thuộc cung Cự Giải. Khi ai đó xâm chiếm sự riêng tư, cố gắng kiểm soát hoặc không cung cấp cho bạn không gian cần thiết để tái tạo năng lượng… sẽ tạo cho bạn những lo lắng, áp lực và hạ gục bạn một cách nhanh chóng.

Đi bộ một mình vào ban đêm, có quá nhiều người để ý ở nơi công cộng, là trung tâm của sự chú ý và những phê bình tiêu cực - tất cả đều khiến bạn cảm thấy lo lắng. Mặc dù vậy, bạn cũng cần phải kiềm chế không để những điều đó dễ dàng làm bạn run sợ. 
 
Đừng căng thẳng với cảm xúc của mình nhiều như vậy. Đừng hoài nghi mà hãy thử tin tưởng vào bạn bè hay bản thân vì sự thiếu tin tưởng cũng là nguyên nhân của những lo lắng. 

Cu Giai so di bo mot minh vao ban dem
 

Sư Tử

 
Bạn đặt ra các mục tiêu đã xác định và cố gắng vì nó. Mất kiểm soát về những gì đã lên kế hoạch sẽ khiến bạn ngập trong lo lắng. Bạn cảm thấy bồn chồn khi không theo sát được tiến trình đã định dù sự cố chỉ mới xuất hiện. Điều đó làm cảm thấy mất tầm nhìn, cố gắng muốn xử lý mọi thứ cùng lúc dẫn đến lo lắng. 
 
Nên nhớ rằng, bạn không thể luôn luôn có được những gì mình muốn, nhưng bạn vẫn có thể nhận được những gì bạn cần dù mọi chuyện không theo kế hoạch. 
 

Xử Nữ

 
Nghĩ quá nhiều là nguyên nhân chính gây ra những lo lắng của Xử Nữ. Nếu được trả tiền cho mỗi lần nghĩ nhiều chắc chắn bạn sẽ là những người giàu nhất hành tinh. Họ nổi tiếng là những kẻ vô cùng cầu toàn và lý tưởng hóa mọi chuyện. Khi mọi việc không diễn ra theo kế hoạch, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ quá nhiều về những hậu quả của nó.
 
Phân tích, rồi lại phân tích sẽ chỉ khiến lo lắng chồng chất lo lắng. Vì vậy, bạn mới chính là kẻ thù lớn nhất của chính mình. Bạn đã suy nghĩ quá nhiều về các quyết định, chúng làm bạn yếu đuối đi mà thôi.

Bạn cần phải tin tưởng nhiều hơn rằng mọi thứ sẽ ổn bởi vì luôn luôn nghĩ tới điều tồi tệ nhất hoàn toàn không tốt cho chính bạn.

Nghi qua nhieu la nguyen nhan chinh gay ra nhung lo lang cua Xu Nu
 

 Thiên Bình

 
Sự cân bằng, ổn định là điều có ý nghĩa nhất đối với Thiên Bình trong cuộc sống này, bất kể nó là gì. Nếu bạn cảm thấy cảm giác hơi bất công cũng đủ làm bạn mất kiểm soát.

Hầu như những gì gây ra lo lắng cho bạn là suy nghĩ quá nhiều về những ưu điểm và nhược điểm của một con người hay một tình huống, thay vì như thế, hãy hành động ngay lập tức và chỉ cần tuân theo tự nhiên.
 
Bạn phải nhận ra rằng đôi khi, tất cả những gì bạn cần là không khí bạn thở để cảm nhận và sống với thời điểm hiện tại chứ không phải ngồi một chỗ cho từng viễn cảnh trôi qua trong đầu. Nghĩ phức tạp hóa mọi thứ lên chưa bao giờ là cách hay. 

Xem thêm: Khám phá tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình nữ
 

Hổ Cáp

 
Mặc dù bề ngoài bạn như một kẻ sẵn sàng liều mạng, nhưng thực tế bạn vẫn muốn có được sự yên tĩnh. Không có đủ sự riêng tư gây nên cảm giác lo lắng trong tâm trí Hổ Cáp. Bạn cần không gian để nạp năng lượng và lắng nghe tiếng lòng nên bạn khó chịu với ai đó cướp mất sự riêng tư cần thiết này.
 
Nó khiến bạn cảm thấy lo lắng và căng thẳng. Những gì khiến bạn lo sợ nhất là khi những người khác không tôn trọng ranh giới của bạn. Hãy nói rõ với mọi người nhu cầu của bản thân và đi tìm góc yên tĩnh của riêng bạn vì bạn xứng đáng với điều đó.
 
cung Kim nguu nam la nguoi chong nguoi cha chu dao
 

Nhân Mã

 
Bạn luôn muốn được là chính mình, do đó, sống theo tiêu chuẩn của người khác, bị kiểm soát hay cố phù hợp với những tiêu chuẩn xã hội nhấn chìm di bản tính của bạn. Bạn không thích khi ai đó nói bạn nên làm thế này, hành xử thế kia hoặc ăn mặc theo phong cách nọ. 
 
Phải đáp ứng đúng thời hạn, ngồi nhàn rỗi và cuộc sống đơn điệu khiến bạn rất bồn chồn, lo lắng. Luôn luôn cho mình những điều tốt nhất của cuộc sống khi bạn có thể. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn Nhân Mã nhé. 
 

Ma Kết

 
Chính bản thân bạn là nguyên nhân của sự lo lắng của mình. Là một người tham công tiếc việc, bạn đã đặt quá nhiều áp lực lên chính mình và đặt ra rất nhiều thời hạn nghiêm ngặt cho bản thân bạn.

Và nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu, bạn cảm thấy thực sự thất vọng và đó là điều gây nên sự lo lắng. Những gì bạn cần làm là ngừng nghĩ về từ "giá như".
 
Nếu bạn không học cách sống cho hiện tại, bạn sẽ không còn có cảm giác như thế nào về sự hiện diện hay cảm giác điều gì đó tốt trong hiện tại. Rốt cuộc, thời gian không chờ đợi ai cả nên đừng lãng phí từng giây phút nào cả cho những lo lắng vô nghĩa.
 
Chinh Ma Ket than ban la nguyen nhan cua su lo lang cua ban
 

Bảo Bình 

 
Bạn thích giữ mọi thứ thật hay ho, thú vị nhưng trong một thế giới đầy thay đổi, các thói quen hàng ngày để hoàn thành công việc sẽ không cho phép bạn làm điều đó. Vì vậy, bạn đưa ra các phương pháp riêng của mình để hoàn thành công việc như ý muốn. Và nếu mọi thứ không đi theo cách của bạn thì bạn bắt đầu lo lắng về nó.
 
Bạn cố gắng làm quá nhiều thứ trong thời gian hạn hẹp. Vì vậy, điều bạn cần nhắc nhở bản thân cần phải làm chậm, thư giãn và đối phó với xử lý từng việc trong khoảng thời gian nhất định. Vội vàng sẽ không ích gì. Đôi khi mọi thứ sẽ không đi theo con đường của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không đúng hoặc sẽ không có kết quả.

Tham khảo: Nhận diện cách tán tỉnh của 12 cung hoàng đạo
 

Song Ngư
 

Nhút nhát là một trong những đặc điểm tính cách chính của Song Ngư. Họ thông minh, dí dỏm, hài hước và sáng tạo nhưng để lộ tất cả ra ngoài không phải là điều bạn muốn. Cứ nghĩ về điều đó khiến bạn cảm thấy khá khó chịu.
 
Nói trước công chúng cũng khiến họ căng thẳng, bạn sợ được đám đông vây quanh và chú ý bạn cũng trở nên lo lắng. Khi đó, bạn chỉ cần hít thở thật sâu và nhắc nhở mình rằng mọi thứ sẽ ổn thôi.

Nếu không phải bây giờ, thì sẽ là sau này. Ngay cả khi bạn không thể sửa chữa điều gì hay một ai đó, thì cũng không phải là ngày tận thế. Hạnh phúc của bạn mới là quan trọng. Hãy ghi nhớ điều này trong trường hợp khi tương tác với người khác khiến bạn cảm thấy lo lắng.
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X