Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những thói quen xấu khiến 12 sao nữ ế dài dài

Thứ Năm, 08/09/2016 09:16 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Nhân vô thập toàn, chẳng có ai là hoàn hảo cả, ai cũng có ưu điểm và khuyết điểm, thế nhưng có những tật xấu có thể chấp nhận được, nhưng nếu 12 sao nữ muốn trở thành “mỹ nữ vạn người mê” thì nhất định phải từ bỏ một số thói quen vô cùng xấu. Xem những tật xấu của các sao nữ khiến họ bị "ế":


► Lichngaytot.com cập nhật thông tin Tử vi hàng ngày, Mật ngữ 12 chòm sao mới nhất gửi tới bạn đọc

Tat xau cua cac sao nu khien cho ban bi e hinh anh
Ảnh minh họa

 

Bạch Dương: Đùa dai quá mức

 
Mặc dù Bạch Dương rất hài hước nhưng cái gì quá cũng đều không tốt, mọi việc đều có giới hạn, nói dài nói dai sẽ thành nói dại. Hài hước quá sẽ thành quá lố, sẽ tạo ấn tượng xấu trong mắt người khác “Cô bé này điên quá rồi”. Và các sao nam cũng chẳng bao giờ muốn cô bạn gái của mình lúc nào cũng điên điên khùng khủng cả. 
 

Kim Ngưu: Keo kiệt, bủn xỉn

 
Trong các tật xấu của các sao nữ thì tính toán tỉ mỉ là chuyện tốt nhưng tính toán quá mức thành keo kiệt lại vô cùng xấu. Những người này thường coi thường bạn trai của mình, lúc nào cũng phải vì lợi ích cho bản thân mình, vì vật chất cho bản thân mình, cho dù là người bạn trai kia có tình cảm tới đâu đi chăng nữa. Nếu Kim Ngưu không từ bỏ thói xấu này thì xác định là còn ế dài dài.
 

Song Tử: Quá đa sầu đa cảm

 
Song Tử thường quá đa cảm, cho dù là chuyện bi quan nhưng cũng chưa tới mức phải khóc lóc hay kêu gào thảm thiết nên bạn không cần phải cả ngày phơi ra bộ mặt đầy vẻ “tang tóc” đâu, khiến những người đối diện cảm thấy có chút xúi quẩy. Thay vào đó, những cô nàng Song Tử nên cười nhiều hơn thì sẽ tạo được sức hấp dẫn hơn đó.
 

Cự Giải: Quá nhạt

 
Các cô nàng Cự Giải cứ hay bao biện rằng mình không có tình cảm với “bọn con trai” nhưng thực chất chính là do bản thân các nàng quá nhạt nhẽo nên chẳng giữ được chàng trai nào bên mình. Trong mắt những Cự Giải nữ thì chẳng có gì gọi là lãng mạn, cuộc sống chẳng có niềm vui nào, cảm giác như một mặt hồ phẳng lặng khiến người ta cảm thấy nghẹt thở, rất vô vị.

 

Sư Tử: Bá đạo quá mức

 
Nữ Sư Tử tuy rằng rất gợi cảm thế nhưng lại rất có khả năng làm tổn thương lòng tự trọng của nam giới. Vẫn biết bạn là mẫu người phụ nữ mạnh mẽ thế nhưng đàn ông ai cũng mong mình là chỗ dựa vững chắc, là bờ vai vững chắc để người yêu của mình tựa vào, vậy nên nếu bạn quá mạnh mẽ thì họ sẽ nghĩ rằng bạn không coi trọng họ, việc “thoát ế” cũng trở nên khó khăn hơn.

 

Xử Nữ: Sạch sẽ quá mức

 
Sạch sẽ là tốt nhưng một người bị “bệnh” thích sạch sẽ thì lại là chuyện khác. Trong chuyện tình cảm không thể thiếu vắng được những cái ôm, cái hôn ngọt ngào và nồng nhiệt, thế nhưng, với Xử Nữ thì chỉ có mắt đối mắt mà thôi, họ rất lo sợ khi tiếp xúc quá thân mật thì vấn đề vệ sinh không được đảm bảo.
 

Thiên Bình: Thẳng thắn quá mức

 
Trong cuộc sống, thẳng thắn bao giờ cũng tốt hơn vòng vo, thế nhưng sự thật thì luôn mất lòng, luôn khó nghe, khó chấp nhận. Mặc dù là thật tâm nhưng có sao nói vậy, không khéo sẽ khiến cho người khác phật ý. Mẫu người phụ nữ như vậy dễ khiến cho phái mạnh có gần “lo sợ” khi ở bên.

 

Hổ Cáp: Xấu tính

 
Nếu nói về mẫu người thủ đoạn thì chẳng ai có thể vượt mặt được Hổ Cáp. Nếu không may bị người khác soi thấu tâm can thì ngay lập tức Hổ Cáp sẽ quay sang thù hằn, ghét bỏ, vậy nên chắc chắn các sao nam chẳng bao giờ chọn bạn làm bạn gái rồi.
 

Nhân Mã: Quá lạnh lùng

 
Chẳng ai muốn giao tiếp hay kết thân với một người tính tình lạnh lùng cả, thậm chí có người còn cho rằng người như vậy không phải là người tốt. Nhân Mã cần từ bỏ thói xấu này nhé, nếu không cũng chẳng có chàng trai nào dám tới gần bạn đâu.
 

Ma Kết: Quá nhiệt tình 

 
Ma Kết rất tốt bụng và bạn luôn thể hiện điều này ra ngoài. Tuy nhiên, không phải với ai bạn cũng có thể nhiệt tình giúp đỡ, khi nhiệt tình quá đà sẽ khiến người ấy cảm thấy thật vô vị và đôi khi có chút ghen tuông vì bạn quá tốt bụng với cả những người lạ. Cứ như vậy, lâu dần tình cảm cũng bị nguội nhạt và chắc chắn là bạn còn ế dài dài.
 

Bảo Bình: Cũng tích cực quá mức

 
Cũng giống như Ma Kết thôi, Bảo Bình nếu không thay đổi thì cũng đừng mơ gặp được “Bạch mã hoàng tử” nhé!

 

Song Ngư: Quá táo bạo
 

Các cô nàng Song Ngư thuộc mẫu phụ nữ mạnh mẽ, cá tính, táo bạo và cũng rất nóng tính, trong vòng bán kính 10m chẳng ai muốn lại gần bạn. Vậy nên trong mắt đàn ông, bạn cũng là một loại “sinh vật” thực sự đáng sợ đó, bọn họ sợ khi lại gần bạn là phải đối đầu với nguy hiểm.

Bạn có thấy những tật xấu của các sao nữ nào trên giống với mình thì hãy học cách bỏ nó đi để toàn ven
 
Thùy Minh
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X