Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những mặt tối cung Bạch Dương muốn giấu cũng không được

Thứ Tư, 21/06/2017 09:16 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cung Bạch Dương là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo, với biểu tượng là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương là một trong bốn cung Thống lĩnh nên mang những nét đặc trưng nhất của nguyên tố lửa. Điều này làm nên cũng nhược điểm và mặt tối nào cho Bạch Dương? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.
 

1. Cái tôi cá nhân quá cao

 
Người thuộc cung Bạch Dương tuy là người sôi nổi, năng động và mạnh mẽ nhưng lại đề cao tính cá nhân thái quá. Sự độc lập đôi khi khiến họ trở nên ích kỷ, độc đoán, chỉ thích hành động theo ý mình và chẳng mấy khi để ý đến cảm nhận của người khác.

Lối suy nghĩ tự do, không theo một khuôn khổ nào, cũng khiến cho cái tôi của Bạch Dương ngày càng phình to đến mức khi được bạn bè nhắc nhở thì sau đó mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy.

Với cái tôi của mình, Bạch Dương là người sẵn sàng chết vì sĩ diện, luôn mong muốn người khác thích họ, coi trọng họ, tán dương họ, tốt nhất có thể cùng họ tiền hô hậu ủng, hết mực quan tâm, cùng với đó là không dễ dàng tha cho người hạ nhục họ, coi thường họ.
 
Nhung mat toi cung Bach Duong muon giau cung khong duoc
 

2. Nóng tính

 
Trong 12 chòm sao, cung Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa, hầu hết các Bạch Dương đều khá nóng tính. Họ dễ bị chọc giận bởi những điều tưởng chừng rất đơn giản. Điều này khiến cho Bạch Dương khó mà hòa mình vào một cuộc thảo luận, mặc dù có khả năng lãnh đạo tốt, nhưng Bạch Dương lại gặp khó khăn trong việc hoạt động nhóm cũng như tranh biện để bày tỏ ý kiến của mình.

Không những vậy, cá tính này còn khiến Bạch Dương dễ gây hiềm khích và thù oán với người khác. Bạn cứ dùng những lời chỉ trích có tính khiêu khích hay soi mói, để ý Bạch Dương mà xem, rắc rối sẽ nhân 10 so với các chòm sao khác đấy.
 
Nhung mat toi cung Bach Duong muon giau cung khong duoc
 

3. Thiếu kiên nhẫn

 
Thực ra nhược điểm là sự nóng tính và thiếu kiên nhẫn trong nét tính cách của Bạch Dương khá liên quan đến nhau. Nhưng nhược điểm của Bạch Dương đôi khi còn ảnh hưởng đến đường tình duyên của Bạch Dương.

Một trong những lý do khiến cho các mối tình của Bạch Dương thường sớm nở tối tàn là bởi tật xấu xốc nổi, làm mọi việc theo cảm tính của mình mà không tính toán trước sau.

Với bản tính quả cảm có sẵn, Bạch Dương sẽ không chần chừ cho việc lên kế hoạch và mơ tưởng về một tương lai hoàn mĩ, ngọt ngào, nhưng lại thường không đủ kiên nhẫn và bình tĩnh để giải quyết những vấn đề thực tế và những bất đồng trong mối quan hệ. Khi tình cảm xảy ra vấn đề, Bạch Dương cũng không để mình chìm đắm dai dẳng trong mối tình đó quá lâu.

Ngay khi cảm thấy mọi thứ nằm ngoài mong muốn của mình, Bạch Dương sẽ lại quyết tâm dứt áo ra đi nhanh chóng. Điều này không tránh khỏi việc gây tổn thương cho đối phương và chính bản thân Bạch Dương cũng phải chịu nỗi cô độc với một niềm tiếc nuối với những gì đã qua.

Bạn có biết Cung Bạch Dương hợp với cung nào?
 
Nhung mat toi cung Bach Duong muon giau cung khong duoc
 

4. Tự tin thái quá

 
Quá tự tin cũng là một trong những mặt tối tính cách của Bạch Dương khiến họ mất điểm hoặc thất bại trong cuộc sống và cả tình yêu. Sự tự tin đến mức có phần ngạo mạn đi kèm với năng lực phân tích kém thường khiến họ có những nhận định sai lầm về bản thân và đối phương. Điều này khiến cho các công việc cũng như trong quá trình yêu đương của Bạch Dương gặp phải nhiều rắc rối đáng tiếc.

Có thể bạn quan tâm: Cung Bạch Dương hợp màu gì để sống sung túc cả đời?
 

5. Tính chiếm hữu cao

 
Đây cũng là một lý do khiến tình yêu của Bạch Dương gặp nhiều trắc trở. Là chòm sao thuộc nhóm thống lĩnh, Bạch Dương luôn muốn là người dẫn đầu và chiếm thế chủ động. Dù trong bất cứ mối quan hệ nào, Bạch Dương cũng khao khát là người đi chinh phục và chiếm hữu.

Chính điều này đôi khi trở thành áp lực đối với người họ yêu. Bạch Dương quan niệm, hoặc là tất cả hoặc không là gì cả, luôn đặt giá trị của bản thân ở vị trí ưu tiên và duy nhất, vì thế học luôn đòi hỏi sự trùng thành tuyệt đối từ một nửa của mình và không chấp nhận nửa lời gian dối. Một khi niềm tin sụp đổ, sự thất vọng ở Bạch Dương sẽ khiến họ trở nên đáng sợ.
 
Trên đây là 5 mặt tối tính cách của cung Bạch Dương mà không phải ai cũng dễ dàng nhận ra và thấu hiểu. Nếu bạn là một Dương Cừu, hãy có gắng tiết chế những nhược điểm này lại. Còn nếu bạc trót đem lòng yêu một Bạch Dương, hãy thông cảm và quan tâm đến họ hơn nhé!

Xem thêm: 10 điều nên nhớ khi yêu Bạch Dương
 
 
Việt Hoàng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X