Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những chòm sao tương khắc "thề không đội trời chung"

Thứ Hai, 22/02/2016 09:55 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Việc cảm thấy không thể hòa hợp với ai đó không chỉ bởi tính cách hay quan điểm sống, mà còn có thể do hai bạn thuộc hai chòm sao tương khắc nhau đấy.


Nhung chom sao tuong khac the khong doi troi chung hinh anh
 

Bạch Dương – Xử Nữ

 
Bạch Dương hào phóng sảng khoái gặp Xử Nữ tinh tế mẫn cảm đúng là như nhà võ gặp nhà văn. Bạch Dương đối với sự tỉ mỉ cẩn thận của Xử Nữ rất không vừa mắt, càng không thể chịu được khi Xử nhi dùng những lý lẽ sắc bén để chỉ trích khuyết điểm, sai lầm của mình. Còn Xử Nữ cũng chẳng ưa gì cách cư xử xúc động lỗ mãng, thiếu suy nghĩ của chòm sao Bạch Dương. Hai chòm sao tương khắc này gặp nhau lần nào là đại chiến lần ấy.
 
Kim Ngưu – Sư Tử
 
Một cái là vua cố chấp, một cái là vua tự cao nên Kim Ngưu cùng Sư Tử như hai hổ song đấu, ắt phải có con bị thương. Kim Ngưu tính tình cương quyết, phấn đấu, một khi quyết định thì không khoan nhượng; Sư Tử không để ý tới người khác, mình nghĩ là phải thì tuyệt đối không buông tay. Hai chòm sao khó hòa hợp này tốt nhất là không nên hợp tác làm ăn hay qua lại với nhau, tránh sinh sự.
 
Song Tử - Ma Kết
 
Ma Kết gặp Song Tử liền như Đường Tăng gặp yêu quái, không thể chung một đường. Song Tử vui vẻ, nghịch ngợm lại tinh quái khiến Ma Kết cảm thấy như con bọ chạy nhảy khắp nơi, hận không thể đập bỏ. Ngược lại, cái vẻ cao cao tự đại, ngoan cố bảo thủ của Ma Kết lại khiến Song Tử muốn chọc tức cho bằng được.
 
Cự Giải – Thủy Bình
 
Để tránh sự cố tốt nhất là Cự Giải và Thủy Bình đừng ở chung một chỗ. Đôi bên như nước với lửa, như Nam Cực với Bắc Cực, chẳng có tí điểm chung nào. Thủy Bình thì cho rằng ý tưởng sống chết vì tình yêu thật ngu xuẩn, còn Cự Giải lại cười nhạo quan điểm có thể đặt ngang tình yêu và tình bằng hữu của Bình nhi. 
 
Nhung chom sao tuong khac the khong doi troi chung hinh anh
 
Bọ Cạp – Nhân Mã
 
Chòm sao Bọ Cạp nội tâm thâm trầm, nghiêm khắc lạnh lùng đối với Nhâm Mã thẳng thắn, tinh nghịch, nhiệt tình không vừa mắt chút nào. Mỗi khi nhìn thấy bộ dạng cà lơ phất phơ của Mã Mã thì Bọ Cạp lại cảm thấy muốn đánh cho một trận, thấy dáng vẻ hô to “Tự do muôn năm” thì đúng là muốn khinh bỉ Nhân Mã kia sống không đủ trách nhiệm, không đủ đàng hoàng.
 
Thiên Bình – Song Ngư
 
Thiên Bình thích chưng diện và thanh tao cùng Song Ngưu khờ dại lãng mạn tuy đều là những chòm sao hiền hòa nhưng lại chẳng thể hợp nhau, gần nhau là chỉ trích, công kích và gây sự với nhau. Hai bên thường xuyên khẩu chiến, có lỗi lầm gì là đổ hết lên nhau, khó khăn ai cũng mong tránh thật xa, chạy thật mau chứ không bao giờ nguyện cùng đối phương hợp tác giải quyết.

 
Trình Trình

Xem Clip Quả báo của ganh tỵ

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X