1. Lịch ngày tốt
  2. Cung hoàng đạo
  3. Mật ngữ 12 chòm sao

Những chòm sao sưởi ấm trái tim Bọ Cạp lạnh lùng

15:57 | 14/09/2015

Chòm sao kết đôi với Bọ Cạp bí ẩn, lạnh lùng hợp nhất là ai nhỉ? Điểm tên 3 gương mặt hình thành cặp đôi thần thánh với Bọ Cạp nào.


Nhung chom sao suoi am trai tim Bo Cap lanh lung hinh anh
 
Xử Nữ
Chòm sao kết đôi với Bọ Cạp ghi được điểm 10 là Xử Nữ. Độ tương thích của cặp đôi này gần như hoàn hảo. Xử Nữ được đánh giá là chòm sao tinh tế, tỉ mỉ và rất trí tuệ nên có thể hòa hợp một cách bất ngờ với Bọ Cạp khó gần.

Sự thông minh, tinh nhạy của Xử Nữ giúp họ nhận ra những biến đổi khôn lường trong trạng thái cảm xúc của Bọ Cạp và dùng sự chân thành kín đáo của mình để sưởi ấm trái tim chòm sao này. Hơn thế nữa, tuy vẻ ngoài khác biệt nhưng đây là hai cá thể có tâm hồn rất đồng điệu. Họ khao khát yêu đương và tuyệt đối trung thành với tình cảm của mình.
 
Ma Kết và Bọ Cạp dường như là cặp đôi khá hợp guu. Chòm sao kết đôi với Bọ Cạp cần có sự chín chắn, vững vàng cùng thái độ thành thật, điều này dễ dàng tìm thấy ở Ma Kết. Bọ Cạp thần bí mang đến sự tò mò và cảm giác kích thích trong khi Ma Kết có sự tích cực và thực tế. Quả là sự bù trừ tuyệt vời. Cặp đôi này có sự thấu hiểu và kiểm soát nhau ở mức độ cao.
 
Cự Giải là chòm sao kết đôi với Bọ Cạp bởi sự khác biệt. Chính sự khác biệt đó làm cho cặp đôi này mạnh mẽ và có khả năng kéo dài. Cự Giải có nhu cầu mạnh mẽ trong việc được bảo vệ để cảm thấy an toàn, điều mà Bọ Cạp dễ dàng làm được.

Sự tận tâm, chu đáo và dịu dàng của Cự Giải xoa dịu tâm hồn, ngăn cảm giác ghen tị và ít được quan tâm từ trong sâu thẳm Bọ Cạp. Cặp đôi này hoàn toàn có thể tiến triển tình cảm một cách lâu dài, thậm chí đi tới hôn nhân.

► Xem thêm: Mật ngữ 12 chòm sao, Horoscope được cập nhật mới nhất

Trần Hồng (Theo Horoscopecompatibility.com)
 

Mật ngữ 12 chòm sao

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Ma Kết | Nhân Mã | Song Ngư
Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x