Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 3 chòm sao may mắn nhất năm 2018, vận trình thành công rực rỡ

Thứ Năm, 21/12/2017 09:17 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Có câu nói, thành công bảy phần dựa vào cố gắng ba phần dựa vào vận may quả nhiên không sai. Những chòm sao may mắn nhất năm 2018 có vận trình hanh thông suôn sẻ phải kể tới công không nhỏ của những điềm may bất ngờ, của những yếu tố phụ trợ. Cùng điểm danh xem ai được ông trời ưu ái như vậy nào!

chom sao may man nhat nam 2018
 

Hạng 1: Nhân Mã – nhân duyên trợ giúp

 
chòm sao lúc nào cũng vui vẻ như trẻ thơ, phóng khoáng và rộng rãi, Nhân Mã trời sinh đã gặp nhiều điều tốt lành, thường xuyên được nâng đỡ, tuy không phải lúc nào cũng như ý cát tường nhưng so với những người khác thì có thể coi là thuận buồm xuôi gió hơn. Nguyên nhân chủ yếu đến từ chính sự cởi mở, thoải mái và thích giao lưu của họ, mỗi mối duyên đều có thể trở thành lương duyên nếu thực sự có lòng.
 
Tính cách hoạt bát nên dễ bắt chuyện với mọi người, dễ thân thiết và kết nối thành mối quan hệ hòa hợp. Bản thân Mã Mã cũng là người chơi đẹp, đối xử với mọi người rộng lượng, nhiệt tình, hết lòng giúp đỡ nên ấn tượng cực kì tốt, bạn bè không chỉ xã giao qua đường mà chân thật đối với nhau, không chỉ chung hưởng hạnh phúc sung túc mà còn chia sẻ khi khó khăn hoạn nạn. 
 
Năm tới nhân duyên sáng sủa rạng ngời, tốt đẹp hơn cả những năm trước, chính vì lý do này mà họ trở thành chòm sao may mắn nhất năm 2018, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ đỡ đần. Chỉ cần Nhân Mã lên tiếng, đảm bảo sẽ có người hồi đáp, vận trình được nâng lên đáng kể. Hơn nữa, người lạc qua ắt có phúc báo, bạn tươi tắn như vậy khắc vận may cũng tìm đến cửa, không phải lo lắng. 
 

Hạng 2: Song Ngư – hiền lành lương thiện tạo phúc
 

Trời sinh Ngư nhi là chòm sao hiền lành lương thiện, đối với mọi chuyện đều không tính toán, có lòng thương người nên dễ tạo thiện cảm. Nhiều người nói họ ngốc nhưng người ngốc có phúc của người ngốc, ông trời tuyệt đối không bạc đãi bất cứ ai cả, bằng chứng là Song Ngư lọt top chòm sao có vận trình tốt nhất năm 2018 rồi này.
 
Vận khí vượng, làm người hiền lành tử tế thì khi có khó khăn sẽ được hồi đáp xứng đáng, chòm sao này tốt tính như vậy chỉ cần mở lời là có người giúp họ giải quyết vấn đề. Trong lòng Song Ngư cũng rất rõ ràng, có cho đi mới có nhận lại nên khi người khác cần tới mình cũng không nề hà gian khổ, có thể cho bao nhiêu là cho bấy nhiêu.

chom sao co van trinh tot nhat nam 2018
 
Theo tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo, trong năm tới, sự vươn lên của người này nhận được nhiều sự giúp đỡ không chỉ của người mà còn của trời. Bạn thường xuyên có cơ hội phát triển và tránh né được rủi ro tai ương, băng băng tiến tới mục tiêu mà mình đã định ra. Ngưỡng mộ họ thì hãy học tập sự lương thiện và trong sáng của chòm sao này nhé, làm người tốt không bao giờ phải chịu thiệt đâu.
 

Hạng 3: Sư Tử - nỗ lực không ngừng, quyết không chịu thua

 
Trong 12 cung hoàng đạo, cá tính của Sư Tử nổi tiếng là bá đạo, mạnh mẽ và kiêu ngạo, chuyện mà họ muốn sẽ quyết không chịu thua, chưa tiến tới đích thì không bỏ cuộc. Ngoài việc sĩ diện cho bản thân thì thực sự tham vọng và nỗ lực của chòm sao này là hoàn toàn chân thật, họ đứng vững trên đôi chân của mình, muốn khẳng định bản thân một cách rõ ràng, không dựa vào ai cả. 
 
Sự ngạo nghễ nhưng vô cùng tự tin, tỏa sáng của họ thu hút biết bao nhiêu ánh nhìn, hấp dẫn sự chú ý của tất cả những người xung quanh. Đối với con người này, không nỗ lực tức là dừng lại nên dù khó khăn như thế nào cũng không cho phép bản thân gục ngã, vận thế chuyển biến cũng nhờ sự cố chấp cứng đầu.
 
Cùng một sự kiện, người khác chỉ thấy thử thách còn Sư Tử lại nhìn ra được cơ hội và nắm bắt rất nhanh. Vì thế mà việc trở thành một trong những chòm sao thành công nhất năm 2018 thực ra là nhờ vào những trải nghiệm phong phú mà họ đã tích lũy được trong thời gian dài. May mắn không tự dưng mà tới, đó là kết quả của rất nhiều lựa chọn và chuẩn bị kĩ càng.
Thực sự thì vận may là tổng hòa của tâm thái, năng lực, khả năng giao tiếp và rất nhiều nhân tố ảnh hưởng khác nên 3 chòm sao may mắn nhất năm 2018 không hề “ngồi mát ăn bát vàng” đâu, mọi sự đều có lý do cả đấy. Mọi người hãy cùng noi theo gương họ mà cố gắng, nhất định những điều tốt đẹp sẽ tìm tới thôi. 
Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X