Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những chòm sao được "quý nhân phù trợ" trong 2 tháng cuối năm

Thứ Tư, 23/11/2016 16:21 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Chỉ còn hơn một tháng nữa là kết thúc năm 2016, có người vui mừng có người phiền muộn nhưng tất cả đã là quá khứ. Trong 2 tháng cuối năm, 4 cung hoàng đạo dưới đây sẽ được quý nhân phù trợ.

Bạch Dương


Nhung cung hoang dao duoc quy nhan phu tro hinh anh goc
 
Năm 2016, Bạch Dương gặp khá nhiều khó khăn cả về sự nghiệp lẫn tình cảm nhưng với bản lĩnh và ý chí kiên cường, họ đã vượt qua và chèo chống tương đối tốt. Ở những tháng nửa cuối của năm 2016, Bạch Dương là chòm sao gặp may mắn và có thể thay đổi vận trình nhờ được quý nhân phù trợ, dù có chút nóng vội nhưng vì được sự so đường chỉ lối của quý nhân nên Bạch Dương sẽ đi đúng hướng và gặp nhiều điều tốt đẹp hơn.
 

Sư Tử


Nhung cung hoang dao duoc quy nhan phu tro hinh anh goc
 
Sư Tử vốn rất mạnh mẽ và kiên cường nên 2016 là một năm cực tốt của Sư tử. Họ mãnh mẽ tự tin và sự nghiệp rộng mở, phát triển công danh. Bất luận là trong công việc hay học hành thì chòm sao gặp quý nhân này đều có thể triển khai kế hoạch lớn, có tiền đồ sáng sủa. Nửa đầu năm đã tốt, tới nửa cuối năm còn tốt hơn, nên không cần lo lắng, cứ thế mà tiến lên thôi.

Song Ngư


Nhung cung hoang dao duoc quy nhan phu tro hinh anh goc
 
Trong năm 2016 Song Ngư là chòm sao chủ vận rơi vào sự nghiệp, nhưng chuyện tình cảm lại không ưng ý. Những người độc thân vì bận rộn mà chưa tìm được người thương. Nhưng ở những tháng cuối năm 2016 chòm sao tốt số này vì nhận được sự hỗ trợ của quý nhân mà vận phát cao, tình cảm thăng hoa tình duyên tới đông đúc. Trong khi đó sự nghiệp vẫn phát triển tốt đẹp. Chỉ cần thả lòng tinh thần thì tự nhiên sẽ có quý nhân trợ giúp.
 

Bảo Bình


Nhung cung hoang dao duoc quy nhan phu tro hinh anh goc
 
Năm 2016, tài phú tinh là sao Kim chiếu rọi tới chòm sao Thủy Bình nên tài lộc hưng thịnh. Thời điểm cuối năm là thời khắc mà chòm sao này phải có quyết định lớn, chi một khoản tiền không nhỏ để phát triển sự nghiệp. Thủy Bình nên tham khảo lời khuyên của những người xung quanh, đặc biệt là người có nhiều kinh nghiệm, vì đấy chính là quý nhân phù trợ sẽ mang tới may mắn cho bạn.

ST.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X