Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những chòm sao đào hoa tới tấp trong mùa Valentine năm 2017

Thứ Tư, 08/02/2017 16:03 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Qua năm mới là đến Lễ Tình Nhân, dịp để bày tỏ tình cảm và thể hiện sự quan tâm của những người yêu nhau. Và đây cũng là thời điểm những chòm sao đào hoa nhất ngày Valentine 2017 khiến những người xung quanh phải đỏ mắt ghen tị đây.


Nhung chom sao dao hoa nhat mua Valentine nam 2017 hinh anh
Ngày Valentine là Lễ Tình Nhân phương Tây (phân biệt với Lễ Tình Nhân phương Đông 7/7 âm lịch). Trong ngày này, các cặp đôi yêu nhau sẽ tặng quà, đi chơi rất ngọt ngào; đang thầm thương trộm nhớ ai sẽ tặng socola cho người đó để tỏ tình, mong thành đôi lứa. Với những chòm sao đào hoa nhất mùa Valentine năm 2017 thì họ sẽ có một ngày với kỉ niệm đáng nhớ đây.

Kim Ngưu: lãng mạn triền miên, kết quả khởi sắc

Chòm sao có cá tính trầm ổn, bảo thủ như Kim Ngưu khá e dè trong chuyện tình cảm. Chắc chắn việc to gan lớn mật đi tỏ tình vào ngày Valentine là không có rồi. Nhưng đào hoa vượng vận, họ sẽ nhận được lời đề nghị kết đôi rất ngọt ngào.
Kim Ngưu thích tình yêu đơn giản, ấm áp và chân thành chứ không cần màu mè. Bởi thế, nếu họ cũng có cảm tình với đôi phương thì sẽ nhận lời và phát triển mối quan hệ nghiêm túc. Hai bạn có nhiều cơ hội thành cặp đôi lâu dài, tình cảm bền vững và kết hôn với nhau.

Sư Tử: gặp gỡ nhiều người, chân thành lại ít

Là một trong những chòm sao đào hoa nhất mùa Valentine năm 2017, Sư Tử được nhiều người bày tỏ tình cảm, theo đuổi thậm chí là bám đuôi. Điều này khiến họ cảm thấy kiêu ngạo vì được chú ý, được tôn sùng, ca ngợi và vây quanh, thỏa mãn lòng hư vinh một cách cao nhất.
Tuy nhiên, đào hoa của Sư Tử lại không có kết quả lắm vì “lắm mối tối nằm không”. Những lời tán tỉnh, những người săn đón sẽ nhanh chóng tản bớt dần sau khi nhận thấy thái độ cao ngạo của Sư Tử. Có thể “thấy khó mà lui” hoặc cũng có thể họ chưa thực sự dành nhiều tình cảm cho Sư Tử.

Nhung chom sao dao hoa nhat mua Valentine nam 2017 hinh anh

Bạch Dương: lưu tình khắp nơi, đào hoa tràn lan

Năm tới sao Mộc tiến vào cung tình ái của chòm Bạch Dương nên khát vọng yêu đương tăng lên mạnh mẽ, biến họ trở thành một trong những chòm sao đào hoa nhất ngày Valentine năm 2017. Phong hoa tuyết nguyệt, nơi đâu cũng lưu dấu vết phóng khoáng, đa tình của Bạch Dương.
Tuy nhiên, với người đã có người yêu, bạn đời thì nên thận trọng, tránh ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. Hơn thế nữa, tình cảm dẫu nhiều mà không chân tình gắn bó thì chỉ giúp bạn khuây khỏa trong chốc lát mà thôi, không thể cùng nhau đi tới cuối con đường.
Lên danh sách những con giáp có cơ hội thoát ế trong dịp Valentine 2017
Nếu trong năm vừa qua bạn vẫn còn… FA thì cũng không nên nản lòng, trong mùa Valentine 2017 này, nhất định vận đào hoa sẽ nở rộ. Nếu bạn thuộc danh sách những

Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X