Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những cặp đôi hoàng đạo sinh ra không phải để dành cho nhau

Thứ Tư, 29/06/2016 09:03 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Mỗi người đều hi vọng chuyện tình của mình dài lâu bền vững, tương thân tương ái nhưng nếu tính cách không hợp, thời gian chuyển dời, cảm tình đổi khác thùi thực sự tình yêu chẳng còn duy trì được nữa. 4 cặp đôi hoàng đạo dưới đây tốt nhất là nên cân nhắc kĩ càng trước khi đến với nhau, vì dường như họ sinh ra không phải để dành cho nhau.


► Cùng bói cung hoàng đạo để tìm những điều thú vị về bạn

Nhung cap doi hoang dao khong hop nhau hinh anh
Song Ngư – Song Tử
Song Ngư và Song Tử vẫn có thể yêu nhau, hơn nữa tình yêu thường ập đến rất nhanh và mạnh mẽ, ngăn không được, chặn không xong nhưng lâu dài thì chưa chắc. Hai người tính tình dễ thay đổi, lại có nhiều điểm không hợp nhau nên nhanh đến cũng nhanh đi, nhanh tụ thì nhanh tán, chỉ có là bạn bè mới có thể bền lâu, yêu nhau nhất định đường ai nấy đi.

Bạch Dương – Thiên Bình
Cặp đôi hoàng đạo này tuy rằng trái ngược hoàn toàn với nhau nhưng trái dấu hút nhau, bù trừ nảy sinh tình yêu. Bạch Dương thưởng thức vẻ đẹp tao nhã, sinh động của Thiên Bình, Thiên Bình thích thú sự thẳng thắn, chân thành và nồng nhiệt của Bạch Dương. Nhưng yêu nhau thì là vậy chứ họ khó có thể bên nhau tới cuối đường vì trên nhiều phương diện, họ không thấu hiểu, đồng cảm về tâm hồn, không bao dung và nhường nhịn được cho nhau nên dần sẽ chán ghét đối phương, không thể chịu đựng được mà nảy sinh những cảm xúc tiêu cực.

Nhung cap doi hoang dao khong hop nhau hinh anh
Kim Ngưu – Nhân Mã
Cặp đôi hoàng đạo trái dấu này gặp gỡ là yêu, Kim Ngưu với nhân Mã “nhất kiến chung tình”, nhưng Nhân Mã đối với tình yêu này lại không thực sự để tâm. Kim Ngưu nhạy cảm và hướng nội, Nhân Mã vui vẻ và hướng ngoại, hai người nhìn về hai phía, không chung chí hướng nên chẳng thể cùng nhau tiến bước đường dài.
Xử Nữ - Thiên Yết
Đây chính là cặp đôi hoàng đạo sai lầm ngay từ thời khắc yêu nhau. Tuy rằng tình cảm nhất thời mãnh liệt nhưng hai người như trời với đất chẳng có cách nào dung hợp, không tìm thấy điểm chung, làm sao mà bên nhau thiên trường địa cửu. Cuối cùng, chỉ làm cho nhau tổn thương mà rời đi.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X