Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những cặp đôi hoàng đạo hết yêu làm bạn

Thứ Ba, 12/05/2015 09:21 (GMT+07)
Có nhiều cặp đôi khi hết yêu trở mặt thành thù hay đơn giản là ai đi đường nấy, trở nên xa lạ. Nhưng những cặp đôi cung hoàng đạo dưới đây chia tay vẫn có thể làm bạn bè tốt của nhau.

Nhung cap doi hoang dao het yeu lam ban hinh anh
 
Song Tử và Cự Giải
Cự Giải nhạy cảm và coi trọng tình cảm, khi chia tay tổn thương sâu sắc nên chỉ muốn cắt đứt hoàn toàn với người cũ. Nhưng nếu đối phương là Song Tử phóng khoáng, lạc quan thì mối quan hệ của họ sẽ không tệ đến mức đó. Sự thoải mái của Song Tử sẽ làm Cự Giải bớt nặng nề hơn và sẵn sàng trở thành bạn của nhau. Ngoài ra, nếu Song Tử vẫn còn chút lưu luyến thì Cự Giải với bản tính ấm áp, quan tâm tới người khác sẽ vẫn giữ liên hệ, coi như bạn bè thông thường để xoa dịu nỗi đau, sự tổn thương tinh thần của Song Tử.
 
Thiên Bình và Kim Ngưu
Kim Ngưu thân thiện, Thiên Bình cởi mở nên không khó để hai chòm sao này làm bạn khi bước ra khỏi cuộc tình. Họ tiếp tục giữ liên lạc, chia sẻ những sở thích chung và chúc phúc khi đối phương gặp được ý trung nhân mới.
 
Bọ Cạp và Song Ngư
Đối với mẫu người bí ẩn nhưng đa tình Bọ Cạp, khi hai người không có duyên trở thành người yêu lâu bền của nhau, họ vẫn mong muốn được làm bạn với đối phương, đặc biệt khi người đó là Song Ngư chân thành và nồng hậu. Chỉ cần chưa có “người mới” bên cạnh, Song Ngư sẵn sàng coi BọCạp như bạn bè thông thường, giữ mối quan hệ với khoảng cách nhất định.
 
Nhân Mã và Bạch Dương
Là hai chòm sao khá chân thành và mong muốn có được tình yêu lâu bền, khả năng Nhân Mã và Bạch Dương có thể trở thành bạn bè sau khi không đến được với nhau là rất lớn. Điều này có thể được lý giải trong hai trường hợp sau.
 
Thứ nhất, cả hai vẫn còn luyến tiếc mối tình đã qua và mong muốn có ngày thắp lại ngọn lửa yêu thương. Thứ hai, mong muốn đối phương không bị tổn thương quá nặng nề về chuyện tình cảm, hy vọng thời gian sẽ làm lành mọi vết thương.
 
Bảo Bình và Xử Nữ
Sau quyết định chia tay, Xử Nữ cố chấp không muốn duy trì mối quan hệ với người cũ dưới bất cứ hình thức nào. Tuy nhiên, sự bao dung và chân thành của Bảo Bình sẽ lay động trái tim sắt đá của Xử Nữ để hai người có thể trở thành bạn bè thông thường.
 
Trong tình yêu, quá yêu sẽ quá hận.. Do đó, nếu cả hai duy trì mối quan hệ bình thường, mọi mâu thuẫn đều dễ dàng được hóa giải hơn. Cả hai đều cảm thấy thoải mái và không phải nuối tiếc bất cứ điều gì.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X