Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những bà mẹ lý tưởng trong 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 08/05/2015 11:17 (GMT+07)

Thật không thể tin nổi nhưng Bảo Bình, Ma Kết, Nhân Mã và Sư Tử khi có con sẽ trở thành những bà mẹ tuyệt vời nhất trong 12 chòm sao đấy!

Bảo Bình

Nhung ba me ly tuong trong 12 cung hoang dao hinh anh
 
Bảo Bình là một bà mẹ tuyệt vời, có xu hướng hiện đại và tiến bộ. Họ tâm lý, được tin tưởng, là nơi những đứa trẻ sẵn sàng dốc bầu tâm sự như một người bạn. Bằng cách đó, bà mẹ Bảo Bình thấu hiểu và hướng dẫn con vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Bảo Bình không bao giờ cảm thấy lo lắng khi con mình có tính cách khác những đứa trẻ khác, dạy chúng tự thân vận động, độc lập dựa vào chính mình và sẵn sàng thể hiện cá tính của bản thân. 
 
Ma Kết

Nhung ba me ly tuong trong 12 cung hoang dao hinh anh 2
 
Yêu công việc nhưng khi làm mẹ, Ma Kết hết lòng vì gia đình, coi chăm sóc con cái là ưu tiên số 1. Dù hơi nghiêm khắc nhưng bà mẹ Ma Kết có cách nuôi dạy con rất khoa học, tập cho con thói quen tự lập, sự nỗ lực và hướng những đứa trẻ tới mục tiêu lớn trong cuộc sống, là bà mẹ mẫu mực.
 
Nhân Mã

Nhung ba me ly tuong trong 12 cung hoang dao hinh anh 3
 
Khi còn thiếu nữ có thể rất ham chơi, thích tự do và ưa di chuyển nhưng Nhân Mã làm mẹ rất tốt. Họ truyền cảm hứng khám phá, học hỏi những điều mới lạ cho những đứa trẻ của mình, tạo cho chúng không gian thoải mái, tự do phát triển theo khả năng và không ép con vào những khuôn mẫu, chuẩn mực có sẵn. Là người phóng khoáng, bà mẹ Nhân Mã khiến gia đình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.
 
Sư Tử

Nhung ba me ly tuong trong 12 cung hoang dao hinh anh 4
 
Hào phóng và cuồng nhiệt, bà mẹ Sư Tử mang đến cho những đứa trẻ một tuổi thơ đầy ắp kỉ niệm. Họ khuyến khích con tham gia những hoạt động ngoại khóa, những bữa tiệc và dạy chúng cách kết giao bạn bè, cách nên thu hút và nổi bật. Trong mắt lũ trẻ, Sư Tử là một bà mẹ bao dung và hào phóng, là điểm tựa vững chắc kể cả khi có khó khăn. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X