1. Lịch ngày tốt
  2. Cung hoàng đạo
  3. Mật ngữ 12 chòm sao

Nhận ra Song Ngư giữa đám đông nhờ 5 điểm nổi bật

17:27 | 21/09/2015

Những đặc điểm nổi bật của Song Ngư sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra họ giữa đám đông.


► Khám phá thêm: Bí ẩn 12 cung hoàng đạo và những điều liên quan tới bạn

Nhan ra Song Ngu giua dam dong nho 5 diem noi bat hinh anh
 
Cảm xúc 

Song Ngư là chòm sao thiên về cảm xúc, họ kết nối với mọi người xung quanh bằng sợi dây vô hình này. Nếu giữa đám đông mà thấy một người nói chuyện luôn để ý cảm nhận của người đối diện, có sự tương tác về cảm xúc thì đích thị là Ngư nhi đấy.
 
Sáng tạo 

Sự mơ mộng và tâm hồn bay bổng giúp cho Song Ngư có tinh thần sáng tạo vượt trội. Đặc biệt, họ rất thích sáng tạo trong nghệ thuật. Những người sinh ra dưới chòm sao này luôn luôn đi tìm những chân trời mới trong các lĩnh vực ngôn ngữ, âm nhạc, hội họa. 
 
Tâm linh 

Song Ngư được cho là dấu hiệu thiêng liêng nhất của toàn bộ hoàng đạo, do đó, họ có niềm tin vào thế giới tâm linh và đấng tối cao. Trong họ luông tồn tại những suy nghĩ, sự tin tưởng vào tất cả những dấu hiệu huyền bí. Thế nên, những người mộ đạo và sùng tín thuộc cung Song Ngư khá nhiều.
 
Xanh lá và xanh biển

Nữ tính và nhẹ nhàng, đặc điểm nổi bật của Song Ngư là ưa thích những sắc màu tạo cảm giác mềm mại, mát mẻ và hấp dẫn. Hiếm khi thấy người cung Song Ngư ưa thích trang phục sặc sỡ.
 
Nhỏ nhẹ

Một Song Ngư giữa đám đông là người luôn ăn nói nhỏ nhẹ, khiêm tốn và tôn trọng người khác. Đó là sự khôn khéo và cũng là bản năng của những người thuộc chòm sao này. Họ thoải mái với việc không gây tiếng ồn và cảm thấy vui khi tạo được thiện cảm và sự hòa nhã với mọi người xung quanh.
 
Theo Horoscopatibility
Sự kiện: Cung Song Ngư

Mật ngữ 12 chòm sao

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Ma Kết | Nhân Mã | Song Ngư
x
x