Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhân Mã sẽ chẳng thể hạnh phúc khi ở bên những chòm sao này

Thứ Tư, 22/02/2017 08:56 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Nhân Mã là người thích sự tự do, phóng khoáng, thích những gì mang tính kích thích, trong tình yêu họ cũng đề ra yêu cầu đó cho mình và cho đối phương.

Nhan Ma se chang the hanh phuc khi o ben nhung chom sao nay hinh anh
Ảnh minh họa

Sự lựa chọn của Nhân Mã trong tình yêu rất phong phú và đầy kích thích, như tính cách của họ. Nhưng với 3 chòm sao dưới đây thì tốt nhất là Nhân Mã không nên kết đôi, kẻo cả hai cùng phiền muộn.


Thần Nông

Thần Nông có lẽ là sự lựa chọn tệ nhất của Nhân Mã. Thần Nông nổi tiếng bởi sự thông minh, toan tính và giỏi thao túng người khác, là bậc thầy trong việc kiểm soát đối phương trong khi Nhân Mã cần có sự tự do để được hạnh phúc.
Những niềm vui, sự phóng khoáng, mạo hiểm và phiêu lưu của Nhân Mã khiến cho Thần Nông cảm thấy lo lắng, bất an, ghen tuông. Vì thế, nếu Nhân Mã yêu Thần Nông thì việc đụng độ là không tránh khỏi.
Cả hai sẽ liên tục cãi nhau vì bất đồng quan điểm sống, cách quan tâm đối phương hay không gian riêng dành cho mỗi người.

Ma Kết


Nhan Ma se chang the hanh phuc khi o ben nhung chom sao nay hinh anh
Ảnh minh họa

Nhân Mã tự do, có phần vô tổ chức. Ngược lại, Ma Kết chỉn chu, bảo thủ, dĩ nhiên cả hai không phải là cặp đôi ăn ý. Nếu có yêu nhau thì chỉ một thời gian ngắn, cả hai sẽ cảm thấy “ngứa mắt” vì những hành động và phong cách sống của nhau.
Ma Kết cảm thấy mình đang làm hết mọi công việc, gánh hết mọi trách nhiệm trong khi Nhân Mã chỉ mải mê rong chơi.
Ngược lại, Nhân Mã thấy tù túng, mệt mỏi như bị mắc kẹt trong lồng chỉ để làm vừa lòng người yêu. Sự hấp dẫn ban đầu biến mất hoàn toàn, chỉ còn lại những cãi vã, tranh chấp và sự ngột ngạt, nên đây không phải là sự lựa chọn tốt dành cho Nhân Mã.

Kim Ngưu


Nhan Ma se chang the hanh phuc khi o ben nhung chom sao nay hinh anh
Ảnh minh họa

Đơn giản đây là lựa chọn sai lầm của Nhân Mã. Kim Ngưu và Nhân Mã chưa bao giờ hợp nhau, dù chỉ để làm bạn thân chứ chưa nói đến là người yêu. Cả hai không có điểm chung, không có sự bù trừ, cũng không có cả sự cân bằng cần thiết của một tình yêu.
Kim Ngưu cần sự an toàn, chắc chắn và bền vững trong khi Nhân Mã hoàn toàn không có những thứ ấy. Nhân Mã muốn cuộc sống phiêu lưu, đầy thách thức và nhiều thú vị thì Kim Ngưu lại không đáp ứng được.
Kim Ngưu không bao giờ muốn rời khỏi căn nhà ấm áp và quen thuộc, còn Nhân Mã thì chẳng thể ở yên một chỗ, luôn háo hức vì những chuyến đi. Đôi bên dường như là hai thế giới hoàn toàn tách biệt và xa lạ, có nên duyên thì cũng chỉ ngắn ngủi và mang lại nhiều đau khổ.

ST.


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X