Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhận diện 12 chòm sao qua những bức ảnh

Thứ Tư, 26/08/2015 16:06 (GMT+07)

Phong cách chụp ảnh của 12 chòm sao khiến mọi người có thể dễ dàng nhận ra họ qua những bức hình. 

Thấy mặt cười là pose, phong cách chụp ảnh của Bạch Dương không khác gì 1 chiếc Cyber - shot chuyên nhận diện nụ cười. Cừu chụp hình rất đơn giản, cái gì đập vào mắt họ khiến họ vui là chụp luôn không do dự.
Kim Ngưu
Chụp xong xem lại lại cau mày xóa đi. Kim Ngưu không có óc nghệ thuật quá nổi bật nên đưa cho họ một chiếc máy ảnh không bằng đưa cho họ một chiếc iPhone, sẽ hợp hơn nhiều. Xem nào, đứng trước gương ngắm nghía một lúc rồi thốt lên “Chao ôi hôm nay mình đẹp quá, pose lại, pose lại ngay”.
Mắt to nè, miệng xinh nè, tóc mới nè, bắp tay bắp chân bụng 6 múi hay quần áo đẹp là phải chụp trước tiên. Song Tử  chụp ảnh rất theo trào lưu, cái gì đang hot họ sẽ bắt chước theo để chụp. Ngoài ra tinh thần tự sướng của họ không tồi, nhưng đã xem ảnh tự sướng của họ thì đủ mọi cảm xúc.
Cự Giải
Tẩm ngẩm cầm máy chụp mà không ai biết gì, Cự Giải thường chọn chụp những bối cảnh hẹp, toát lên sự yên lặng, có chiều sâu; hoặc những khung hình trong trạng thái tự nhiên nhất.
Sư Tử
Trai xinh gái đẹp cảnh độc ở đâu ra hết đây cho ta chụp. Sư Tử thích chụp những pic có tính câu like cao, tự sướng với trai xinh gái đẹp rồi hí hửng tự mãn. Cách cầm máy ảnh của họ không tinh tế điệu đà và những bức hình của họ thường không khó hiểu.
Xử Nữ
Căn đo rất kĩ lưỡng, những bức ảnh của Xử Nữ thường đạt tính cân đối và nội dung cao. Họ rất thích chụp ảnh đặc biệt nếu có bạn đi cùng. Khả năng tiếp thu của họ cũng cao nên đang từ mẫu họ vẫn có thể nhảy sang học làm phó nháy ngay được.
Thiên Bình
Hầu như Thiên Bình sẽ giao cho cái máy ảnh nhiệm vụ chính là chĩa về phía họ. Thiên Bình rất giỏi làm dáng trước máy ảnh nhưng không giỏi chụp ảnh, ảnh họ chụp thường ngốc nghếch như của đứa trẻ con chụp. Tuy nhiên họ rất bênh vực sản phẩm tinh thần và cũng rất bảo thủ với những dụng ý riêng của mình.
Thiên Yết
Có khiếu chụp ảnh, Thiên Yết nắm bắt được xu hướng thịnh hành của những bức ảnh làm mưa làm gió trên mạng, trên báo và cố gắng hình dung làm theo. Có điều nếu làm chủ thể của bức ảnh do chính họ tự biên diễn và được người khác chụp lại thì có thể sẽ giống với chủ ý của họ hơn là để họ chụp người khác.
Nhân Mã
Chụp đủ kiểu, kiểu gì Nhân Mã cũng muốn thử, bấm máy lia lịa và xóa ảnh lia lịa. Kiểu như cầm máy lên không cần biết chụp mà cứ chơi dần rồi sẽ biết chụp. Tuy nhiên đường đến nghệ thuật cũng có phần gian nan vì óc nghệ thuật của Nhân Mã không sâu sắc cho lắm và thường sớm cảm thấy hài lòng.
Ma Kết
Nếu đào tạo bài bản thì Ma Kết cũng có năng khiếu đấy, nhưng nếu đưa ngay cho họ một cái máy ảnh thì Kết Kết sẽ chỉ biết: “A, cái này là tầm ngắm nè, nhìn thấy đủ đội hình là chụp thôi”. Họ cũng hay tẩm ngẩm tầm ngầm pose lúc nào không biết.
Thủy Bình
Có máy trong tay rồi, tội gì không thử. Không ai dạy thì cứ thực tập thôi, thực hành mới là đỉnh cao của học. Phong cách chụp ảnh của Thủy Bình là đa dạng, đủ mọi kiểu, từ kiểu họ vừa thấy trên mạng đến kiểu họ vừa nghĩ ra. Đồ chơi công nghệ vốn là sở trường của Thủy Bình mà. Vừa chụp vừa tính toán và rút kinh nghiệm luôn, bản thân cũng có ít nhiều năng khiếu thẩm mĩ nữa.
Ngẩn ngơ đi tìm một hình ảnh vừa thoáng qua trong đầu, có thể Song Ngư nghĩ là rất đẹp nhưng chụp được là vấn đề khác. Họ mải mê đi tìm câu trả lời với những bức hình mãi không vừa ý nhưng rồi vẫn tự hài lòng vì chắc do lỗi kĩ thuật chứ không phải tại óc thẩm mĩ của mình tồi.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X