Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Người bạn đời trong mơ của 12 chòm sao nữ

Thứ Hai, 15/06/2015 14:55 (GMT+07)

Người chồng lý tưởng của 12 chòm sao nữ là người như thế nào nhỉ? Đang có ý định “đón nàng về dinh” thì cùng tham khảo nhé.

Nguoi ban doi trong mo cua 12 chom sao nu hinh anh
 
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Trẻ con, bốc đồng nên người chồng lý tưởng của Bạch Dương phải thật chín chắn, mạnh mẽ để bù trừ với cô nàng. Chỉ có người như vậy mới nhường nhịn, chiều chuộng được Bạch Dương những lúc nàng “lên cơn mưa nắng”.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu điềm đạm, ổn định muốn có người chồng vững chãi để làm chỗ dựa. Khoảng cách tuổi tác lớn khiến Kim Ngưu yên tâm về nhân cách, địa vị xã hội và tiềm lực kinh tế của đối phương.
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
Hoạt ngôn, vui vẻ, Song Tử thích lựa chọn người người chồng hài hước để cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Đó phải là người cởi mở, hiểu thiết, thông thái đủ sức “tám” chuyện trên trời dưới biển với nàng.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
cung hoàng đạo nữ hướng về gia đình nhất trong vòng tròn hoàng đạo, người chồng lý tưởng của Cự Giải phải là người có trách nhiệm và coi trọng gia đình. Người đàn ông vừa đủ mạnh mẽ để bảo vệ, vừa đủ ngọt ngào để yêu thương cô ấy.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Quý ông lịch lãm, tự tin và thông minh sẽ đặc biệt thu hút cô nàng Sư Tử. Người bạn đời của nàng nhất định phải thật quyến rũ và nổi bật.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Đam mê sự hoàn hảo, Xử Nữ yêu cầu một nửa của đời mình phải chân thành, tinh tế, rộng lượng, khoan dung, vừa biết làm việc nhà giúp vợ, vừa biết kiếm tiền nuôi gia đình.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cô nàng Thiên Bình khá kén chọn khi tìm bạn đời. Chàng trai đó phải là con nhà gia giáo, bảnh bao, lịch thiệp. Cách ăn mặc của chàng phải có gu, đồng thời phải là một người lạc quan trong cuộc sống.
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Cô nàng Bọ Cạp coi trọng sự đồng điệu trong tâm hồn khi lựa chọn người chung sống. Người ấy phải tinh tế và tình cảm đủ để làm yên lòng sự nhạy cảm trong Bọ Cạp; đủ chân thành, tin tưởng để nàng cảm thấy an toàn.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Người đàn ông có thể ghìm chân “con ngựa bất kham” Nhân Mã phải vui vẻ, tự tin để không bó buộc nàng; biết dùng sự chiều chuộng, yêu thương để Mã Mã tự nguyện ở bên cạnh.
 
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Đây là cô gái rất kén chọn, các tiêu chuẩn của người chồng Ma Kết đưa ra cũng khó nhằn. Người ấy phải đẹp trai, giàu có và tài năng; vừa có phong độ của một người thành đạt; vừa là chỗ dựa tình cảm vững chắc.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Để nàng Bảo Bình lựa chọn làm chồng thì đó phải là một chàng trai có khí chất, muốn làm những việc to lớn và có ích cho xã hội. Chàng cũng phải là người có tính cách hiện đại, dám nghĩ dám làm và thoải mái tin tưởng người bạn đời của mình.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Để được Song Ngư gửi gắm cả cuộc đời thì chàng trai ấy phải là người tự tin, độc lập nhưng giàu tình cảm. Chàng phải tinh tế và thấu hiểu tâm hồn nàng.

ST
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X