Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ngỡ ngàng 4 chòm sao nam nặng tình trong lòng mà thờ ơ ngoài mặt

Thứ Tư, 23/11/2016 14:35 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Mặc dù chuyện tình cảm ly hợp là thường nhưng không phải ai cũng có thể thoái mái đối diện, bình thản mà tiếp túc cuộc sống. Giống như 4 chòm sao nam nặng tình dưới đây, chia tay rồi nhưng trong lòng sẽ luôn khắc ghi tâm tình cũ. 


Ngo ngang 4 chom sao nam nang tinh trong long ma tho o ngoai mat hinh anh
 

Thiên Bình

 

Chòm sao nam nặng tình không thể không nhắc tới Thiên Bình. Dù không biểu đạt rõ ràng nhưng trong lòng không bao giờ quên chuyện cũ. Nhớ không phải là còn vương vấn tình cảm, nhớ là để trân trọng những điều mình từng có. Thiên Bình cũng là chòm sao rất dễ kết bạn với người cũ, làm hòa với nhau sau khi đường ai nấy đi, bình thản khi đối diện.
 

Song Tử

 
Tuy bình thường Song Tử bộ dáng cà lơ phất phơ nhưng tuyệt đối là người chung tình. Chòm sao nam nặng tình này ghi nhớ rất nhiều những kỉ niệm cũ, thỉnh thoảng sẽ thoáng qua trong đầu, nhung nhớ, hoài niệm khôn xiết. Vẫn biết rằng chuyện gì đã qua nên để nó qua đi nhưng là người, đâu phải sắt đá mà như chưa từng có gì, Song Tử luôn nghĩ như vậy đấy.

Ngo ngang 4 chom sao nam nang tinh trong long ma tho o ngoai mat hinh anh
 

Thiên Yết

Thiên Yết nổi tiếng là chòm sao thù lâu nhớ dai nên có lạ gì khi họ chẳng thể quên người xưa nghĩa cũ. Là yêu hay hận là bạn hay thù, đến sau này không còn quan trọng nữa, chỉ còn lại những điều ngọt ngào, tốt đẹp. Thiên Yết tuy rằng giấu lâu, giấu sâu, chỉ mình biết rõ nhưng không thể phủ nhận rằng chòm sao nam nặng tình này sẽ không bao giờ dửng dưng được. Họ thường xuyên theo dõi, âm thầm quan sát, quan tâm tới đời sống của người cũ, như một thói quen thôi chứ chẳng có ý gì cả.
 

Nhân Mã

 
Thật bất ngờ khi chàng trai Nhân Mã phóng khoáng lại có mặt trong danh sách này. Đừng thấy vẻ phơn phơ, trăng hoa của họ mà lầm nhé, ai ngang đời Nhân Mã mà chẳng để lại nhớ thương. Họ có thể nhanh chóng đến với tình mơi nhưng người đã yêu sẽ luôn có vị trí nhất định trong lòng, không phải như người dưng nước lã ngoài kia đâu. Nếu có việc gì cần Nhân Mã vẫn sẵn lòng giúp đỡ.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X