Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ngán ngẩm 3 cặp đôi hoàng đạo vô duyên, yêu là chia tay

Thứ Tư, 26/10/2016 09:13 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tỉ lệ yêu rồi chia tay, cưới rồi ly hôn càng ngày càng cao, cãi vã, làm tổn thương nhau vô cùng mệt mỏi. Vậy thì trước khi đến với nhau, hãy cùng xem mình và đối phương có thuộc những cặp đôi hoàng đạo vô duyên dưới đây không để tránh lao đầu vào khổ đau nhé.


Ngan ngam 3 cap doi hoang dao vo duyen, yeu la chia tay hinh anh

Hổ Cáp nam – Ma Kết nữ

Đây là cặp đôi hoàng đạo vô duyên, gặp nhau đấy, có cảm tình đấy nhưng để dài lâu thì chắc không thể. Cả hai đều có tham vọng quyền lực lớn, không ai chịu nhường ai. Hai người khi yêu nhau thường thể hiện thế chủ động, mạnh mẽ đấu tranh, không có sự nhường nhịn, cảm thông cần thiết.
Hổ Cáp và Ma Kết là hai cá tính mạnh, một khi ở bên thì tranh chấp không ngừng nổ ra, ai cũng có lý lẽ của riêng mình, ai cũng có cái tôi quá lớn, không thể buông xuống được. Thế nên “người đâu gặp gỡ làm chi”, biết thế ngay từ đầu đã không chung đường để khỏi mỗi người một ngả.

Thiên Bình nam – Bạch Dương nữ

Tổ hợp này có cảm giác nữ cường nam nhược điển hình. Bạch Dương nữ là cô nàng nữ trung hào kiệt, mạnh mẽ vang dội, khắp nơi đều xông pha không ngần ngại bất cứ điều gì mà Thiên Bình nam lại có hơi khép mình, coi trọng công bằng, tôn trọng sự hợp tác với người khác .
Ban đầu, họ hấp dẫn lẫn nhau, tạo cho nhau ấn tượng rất tốt nhưng càng ở bên thì nhược điểm càng lộ rõ. Bạch Dương ngứa mắt sự nhu nhược của Thiên Bình, Thiên Bình ngán ngẩm thái độ hùng hổ, vô lý của Bạch Dương. Cặp đôi hoàng đạo vô duyên này không sớm thì muộn cũng tan đàn sẻ nghé, lại còn làm tổn thương lẫn nhau nữa.

Ngan ngam 3 cap doi hoang dao vo duyen, yeu la chia tay hinh anh

Xử Nữ nam - Nhân Mã nữ

Hai chòm sao có thế giới chủ quan cực kì mạnh mẽ này dường như sinh ra không phải để dành cho nhau đâu. Xử Nữ và Nhân Mã có nếp sinh hoạt và thái độ khác nhau một trời một vực. Xử nữ chu đáo tỉ mỉ bao nhiêu thì Nhân Mã phóng khoáng, tự do bấy nhiêu.
Yêu đương, kết hôn đâu chỉ là đưa nhau đi ăn, đi chơi mà còn phải đối diện với biết bao điều tưởng như nhỏ nhặt nhưng hết sức quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế, cặp đôi hoàng đạo vô duyên này sẽ sớm cảm thấy quá mệt mỏi và chán nản về nhau, không muốn duy trì quan hệ nữa. 

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X