Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mục tiêu của 12 chòm sao - đỉnh cao danh vọng hay bình an tiêu dao?

Thứ Hai, 16/10/2017 20:39 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Phỏng vấn nhanh mục tiêu của 12 chòm sao trong cuộc đời này là gì nhé, chắc hẳn sẽ không ít người cảm thấy bất ngờ đâu.
 

Bạch Dương: công thành danh toại


Muc tieu cua 12 chom sao - dinh cao danh vong hay binh an tieu dao
 
Người có vẻ ngoài phóng khoáng thoải mái như cừu trắng nhưng dã tâm rất lớn đấy, cuộc sống bình bình đạm đạm như thế đối với họ không hề có ý nghĩa gì.

Bạch Dương thường rất hâm mộ những nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân thành đạt hay nhà khoa học có thành tựu lớn và mong muốn đạt được vị trí đó.
 
Vinh quang đi cùng tiền tài, thành công song hành với sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người dành cho mình. Có thể hưởng thụ điều đó, trở thành tầng lớp xã hội cao thì quả là viên mãn, cuộc sống như vậy mới đáng sống. Tiêu chuẩn này phù hợp với cá tính mạnh mẽ và háo thắng của Bạch Dương đấy.

Có mục tiêu là vậy nhưng đôi khi lý trí không thắng nổi tình cảm, cùng xem 12 chòm sao nữ mù quáng trong tình yêu đến mức nào? nhé
 

Kim Ngưu: cả đời bình an

 
Mục tiêu của 12 chòm sao đương nhiên không giống nhau, với Ngưu chan họ chẳng mong quyền cao chức trọng gì cả, chỉ muốn một đời bình an là đủ. Bình an tuy nói ra chỉ là hai chữ đơn giản nhưng muốn cả đời có thể thuận lợi, không trải qua suy sụp đâu khổ thì quả thực là chuyện rất khó.
 
Hơn nữa Kim Ngưu không chỉ mưu cầu sự an ủi cho bản thân mà còn mong muốn toàn gia thoải mái yên lành. Cả gia đình vui vẻ, quây quần bên trong chính là cuộc sống hạnh phúc nhất. Tuy có nghèo một chút, giản dị một chút nhưng ấm áp, ít lo toan suy tính.  
 

Song Tử: tình yêu chân chính

 
Cuộc đời Tử nhi khó khăn nhất chính là tìm được người mình yêu và người đó cũng yêu mình. Họ cảm thấy đối với người khác tình yêu rất đơn giản, tuỳ tiện cũng có thể thấy còn riêng mình sao khó khăn trắc trở tới vậy, năm lần bảy lượt đều không mang tới kết quả tốt.
 
Nếu không phải là đối phương đùa giỡn tình yêu thì cũng là Song Tử không có cảm tình với người ấy, không có sự hoà hợp thấu hiểu, cản bản không thể cùng nhau đi tới suốt cuộc đời được. Họ cảm thấy thế giới này tuy đông đúc nhưng người dành cho mình sao mà hiếm hoi quá vậy.
 

Cự Giải: sự tín nhiệm của cha mẹ

 
Khi hỏi tới mục đích sống của 12 chòm sao, Cự Giải rất nhanh nhẹn trả lời: được cha mẹ tin tưởng. Đối với cua thì chuyện này quan trọng hơn bất cứ chuyện nào khác, họ muốn người lớn trong nhà có thể an tâm về mình, không còn quá lo lắng khi họ ra ngoài làm việc nữa.
 
Bản thân Cự Giải cũng đã trưởng thành, có đủ khả năng phán đoán và năng lực xử lý tình huống để đảm bảo an toàn cho bản thân, những việc cha mẹ lo đều nằm trong tầm kiểm soát nên không sao hết. Đứa con nhỏ bé này chỉ muốn khẳng định mình và làm đấng sinh thành yên lòng hơn mà thôi.
 

Sư Tử: tự do tự tại


cuoc song cua 12 chom sao
 
Nếu bảo Sư Tử giống như những người khác, thành thật yên ổn mà sống thì quả thực là không được. Cuộc sống phải có kích thích, phải có điểm mới mẻ thì mới đáng sống, dù có khổ, có mệt nhưng rất xứng đáng. Hơn nữa, cái gọi là bình dị, thực chất chẳng phải gánh trách nhiệm phụng dưỡng cha mẹ, nuôi dạy con cái hay sao.
 
Đối với Sư Tử, chuyện này chẳng có gì đáng mơ ước cả. Họ thích tự do tự tại, ngao du sơn thuỷ, sống hôm nay không cần biết ngày mai, không cần lên kế hoạch trước về cuộc đời của mình. Ở đó chòm sao này chỉ cần quan tâm tới sở thích, thú vui của bản thân mà thôi, chẳng có trách nhiệm nào cả.

12 chòm sao lựa chọn tình yêu hay ước mơ? Cuộc sống có đôi khi không thể song toàn cả hai phương diện, chỉ có thể tập trung vào một con đường mà thôi. 
 

Xử Nữ: mọi sự hoàn mỹ

 
Cả cuộc đời của chòm sao ưa hoàn hảo này luôn theo đuổi cục diện thập toàn thập mỹ. Làm gì cũng phải thật chỉn chu, không tỳ vết kể cả chi tiết nhỏ bé nhất mà người khác chưa chắc đã nhận ra hoặc chi tiết không quá quan trọng. Nhất là trong công việc thì yêu cầu này lại càng nâng lên gấp bội. 
 
Cho nên mục tiêu trọn vẹn nhất mà Xử Nữ ra sức nỗ lực chính là làm tốt, làm thật tốt và làm tốt hơn nữa, phủ định mọi lỗi lầm, không chấp nhận bất kì sai sót nào. Đây là gánh nặng mà chòm sao này nguyện mang theo từ khi trưởng thành, có nhận thức cho tới khi nhắm mắt xuôi tay.
 

Thiên Bình: tìm thấy tri kỷ

 
Bình nhi cảm thấy tìm được người yêu mình không khó nhưng tìm được bạn tâm giao, tri âm tri kỷ thì không những là cố gắng mà còn phải có duyên. Bởi yêu nhau chỉ cần bạn đối với người khác tốt một chút thì người ta cũng sẽ nhiệt tình đối đãi lại, từ từ mà thành yêu. Tri kỷ không như vậy, chỉ có thể gặp mà không thể cầu.
 
Đó là người hiểu rõ nội tâm Thiên Bình muốn gì dù chẳng cần phải nói ra. Dùng hành động, lặng lẽ đối tốt với mình dù chẳng cần bất cứ điều kiện nào cả. Không phải tình yêu nhưng sâu sắc và đẹp đẽ hơn bất cứ thứ tình yêu nào trên đời, quả thật là khó thấy.
 

Hổ Cáp: kiếm nhiều tiền

 
Tiêu chuẩn cuộc sống của 12 chòm sao không giống nhau, Cáp Cáp là người thực tế, tất cả những ước muốn xa xôi viển vông đều chẳng có giá trị gì hết, chung quy lại cuộc sống này vẫn phải có thật nhiều tiền mới an tâm.

Họ tin tưởng rằng tiền không phải vạn năng nhưng không có tiền thì một chuyện nhỏ cũng chẳng thể làm được. Có tiền tuy chưa chắc đã hạnh phúc nhưng không có tiền thì chắc chắn đói khổ tìm đến.
 
Hổ Cáp kiêu ngạo, không chịu được thái độ khinh thường của người khác nên lại càng liều mạng kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền. Tiền sẽ là chỗ dựa vững chắc, mang tới địa vị cao, cuộc sống thoải mái sung sướng cho mình. Dẫu cho không có ai ở bên cạnh thì ít ra cũng không phải ra đường chịu mưa nắng.
 

Nhân Mã: không bị trói buộc

 
Cả đời này thứ theo đuổi lớn nhất chính là cuộc sống tự do, không bị trói buộc mà sợi dây buộc Nhân Mã chủ yếu xuất phát từ chính nội tâm. Tuy tính tình ham chơi ham vui, nói đi là đi nhưng chòm sao này lại không dễ dàng buông bỏ hết công việc, lo lắng sau khi từ chức sẽ không thể tìm được công việc tốt như vậy nữa. Mà không có việc thì biết lấy gì mà sống, lấy gì mà đi chơi.
 
Càng nghĩ càng thấy không ổn nên Nhân Mã buộc bản thận không được phép hành động thiếu suy nghĩ. Đó chính là trường hợp nội tâm khát khao mãnh liệt nhưng nhất định phải lý trí tỉnh táo, mâu thuẫn giữa hiện thực và lý tưởng quá lớn còn Mã Mã không dám từ bỏ hết để đuổi theo đam mê. 
 

Ma Kết: làm công việc mình thích


muc dich song cua 12 chom sao
 
Cuộc sống của chòm sao này đủ 365 ngày/ năm đều nghĩ tới công việc, làm việc. Nhưng việc cũng phân làm nhiều loại, nếu làm việc mình không thích thì vừa mệt vừa khổ; ngược lại được theo đuổi đúng công việc mình ao ước sẽ tạo được cảm hứng và sự thích thú, như vậy đi làm cũng như đi chơi.
 
Thế nên suốt thời gian sống trên đời, Ma Kết luôn muốn tìm kiếm một công việc dành riêng cho mình, không chỉ mang tới sự thành công, danh tiếng, tài sản mà từ trong sâu thẳm tâm hồn sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho bản thân. Một khi có được công việc như vậy thì chòm sao này sẵn sàng đặt cả cuộc sống vào đó.
 

Bảo Bình: cuộc sống vô lo

 
Tất cả những cố gắng của Bảo Bảo đều là để đạt được cuộc sống vô ưu vô lo, cuộc sống không cần nghĩ quá nhiều tới cơm áo gạo tiền, tới những bon chen tính toán bên ngoài xã hội, có nhiều thời gian ở bên cạnh những người thân yêu trong gia đình, tận hưởng sự đầm ấm giản dị.
 
Bảo Bình biết đó là điều không dễ dàng đạt được, muốn có thì họ phải cố gắng làm việc, dù bản thân không thể sống cuộc đời như thế cũng muốn tranh thủ vì tương lai của con cái sau này, để chúng được hưởng ước mơ thời cha mẹ chưa có được. Mục tiêu của 12 chòm sao quả thật không có điều nào là dễ thực hiện cả.

Loài cây phong thủy tăng may tăng phúc cho 12 chòm sao, bày trong nhà để gặp nhiều may mắn hơn, cho mục tiêu sớm trở thành hiện thực nào.
 

Song Ngư: quyền lợi và địa vị

 
Thứ mà Ngư nhi lại càng không hề tầm thường: quyền lợi và địa vị. Hai điều này giúp họ có cuộc sống vật chất thoải mái lại thoả mãn lòng hư vinh của bản thân đồng thời mang tới danh tiếng, sự phục vụ và kính nể. Địa vị càng cao thì tiếng nói càng quan trọng, trở thành người có tầm ảnh hưởng.
 
Song Ngư thích cảm giác thành công, ở trên cao nhìn xuống. Vì thế cuộc đời này, nếu có thể theo đuổi con đường chính trị, kinh doanh, nghệ thuật,… thì họ sẽ một lòng một dạ dốc sức, chưa đạt tới đỉnh cao danh vọng quyết không dừng lại. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X