Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Món quà cưới hợp ý 12 chòm sao

Thứ Hai, 15/06/2015 15:19 (GMT+07)

Đứa bạn thân mời đám cưới, chọn quà gì cho hay đây nhỉ? Dạo qua xem món quà cưới mà 12 chòm sao thích mê để tham khảo nhé.

Mon qua cuoi hop y 12 chom sao hinh anh
Bạch Dương (21/03-20/04)
Hãy tặng Bạch Dương bất cứ thứ gì khác thường, càng lạ mắt càng tốt. Một khóa học nhảy có thể là ý tưởng trên cả tuyệt vời đấy.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
Kim Ngưu dù bề ngoài luôn tỏ vẻ “cái gì cũng được” nhưng thực ra họ rất thích những thứ đắt tiền, ấm cúng. Món quà dành cho Ngưu chan có thể là một bộ khăn hoặc một cái chăn được làm từ chất liệu tốt. Đừng quên gói quà cho thật đẹp nữa, Kim Ngưu rất ưa hình thức mà.

Song Tử (21/05-21/06)
Song Tử là một trong những chòm sao vô cùng dễ tính nhưng không có nghĩa họ xuề xòa trong quà tặng, mà chỉ đơn giản là họ có nhiều sở thích khác nhau. Do đó, bạn cứ thoải mái chọn quà tặng thôi.
Cự Giải (22/06-22/07)
Cự Giải vốn dĩ là chòm sao tình cảm nên đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy họ vui sướng với những món quà trông đơn giản nhưng lại chứa đựng đầy tâm huyết. Đó có thể là một album ảnh bạn tự tay làm, voucher mua sắm trong một cửa hàng họ thích hoặc quần áo.
Sư Tử (23/07-23/08)
Quà tặng Sư Tử muốn nhận nhất trong ngày cưới chính là phong bì dầy cộp đấy. Họ muốn bạn đóng góp thêm cho chuyến trăng mật ngọt ngào ấy mà.
Xử Nữ (23/08-22/09)
Xử Nữ có vẻ ngoài cứng rắn và độc lập nhưng thật sự họ là chòm sao nội trợ của gia đình. Do đó, quà tặng Xử Nữ yêu thích thường là vật dụng nhà bếp hoặc đồ nội thất. Dĩ nhiên quà tặng phải được gói thật đẹp nhé.
Thiên Bình (23/09-22/10)
Thiên Bình thích tất cả những món quà có thể tô điểm thêm cho căn nhà mới của họ. Tuy nhiên, nếu tài chính dư dả một chút, hãy tặng họ trang sức và bạn sẽ nhận được một lời cảm ơn vô cùng sâu sắc.
Thần Nông (23/10-21/11)
Thần Nông khó đoán và thường bí ẩn nên bạn sẽ rất dễ chọn sai quà. Để chắc chắn và cũng để tránh làm ảnh hưởng ngày vui của chòm sao này, bạn nên tặng họ một phiếu mua hàng và họ sẽ là người tự chọn quà cho chính mình.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân Mã hướng ngoại đặc biệt yêu thích những món quà ngộ nghĩnh, lạ kỳ và thú vị. Bạn không cần phải chọn thứ đắt tiền đâu bởi ngay cả vật dụng trang trí nhà cửa thông thường cũng có thể khiến trái tim của Mã Mã này tan chảy rồi.
Ma Kết (22/12-19/01)
Ma Kết thích những món quà truyền thống. Ngoài ra, bất kỳ thứ gì xinh đẹp, thú vị mà Ma Kết có thể trang trí trong nhà đều khiến họ hứng thú.
Bảo Bình (20/01-18/02)
Đối với người bạn Bảo Bình, món quà tuyệt vời nhất chính là được đến một cửa hàng chuyên bán đồ dùng gia đình và được chọn sản phẩm yêu thích. Do đó, hãy tặng họ một phiếu quà tặng nếu bạn không biết chính xác họ đang cần vật dụng nào.
Song Ngư (19/02-20/03)
Song Ngư rất thích những món quà thuộc về tinh thần, đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa. Bạn có thể quyên tiền cho tổ chức từ thiện họ đang làm hoặc tặng họ một bộ sưu tập nghệ thuật nhỏ.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X