Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Giải mã những mơ ước hão huyền mà 12 chòm sao chẳng dám cho người khác biết

Thứ Năm, 05/03/2020 14:33 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn có bao giờ thắc mắc mơ ước hão huyền của 12 chòm sao là gì? Họ luôn ấp ủ giấc mộng nào trong lòng mà không dám nói với ai nhỉ? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!
 
Ước mơ là một nhân tố rất cần thiết trong cuộc sống, bởi nhờ có ước mơ mà con người mới có chí hướng phấn đấu và ngày một tiến bộ. Tuy nhiên, bạn có bao giờ đặt ra cho mình một giấc mơ xa vời không?

Hãy cùng xem mơ ước hão huyền của 12 chòm sao là gì nhé!
 
mo uoc hao huyen cua 12 chom sao
 

1. Bạch Dương: Không bao giờ lớn

 
Trong 12 cung hoàng đạo Bạch Dương cảm thấy thế giới của người lớn quá mức phức tạp, hàng ngày con người phải đối diện với biết bao nhiêu là vấn đề, vì vậy, họ luôn mong muốn mình mãi mãi chỉ là một đứa trẻ, chẳng bao giờ phải lo lắng bất cứ chuyện gì.
 

2. Kim Ngưu: Giàu nhất thế giới

 
Ước mơ của Kim Ngưu sặc mùi tiền, bởi họ muốn trở thành một trong số những người giàu có nhất thế giới. Cung hoàng đạo này bao giờ cũng mơ tưởng đến một ngày mình có thể mua đồ mà không cần phải nhìn giá cả, đi được tới bất cứ đâu mình yêu thích.
 

3. Song Tử: Không biết sợ

 
Song Tử tạo ấn tượng mạnh mẽ, hòa đồng là thế nhưng thực ra họ vốn là một người có trái tim rất mong manh. Vì vậy, họ luôn mơ ước mình trở thành một người thật mạnh mẽ, không biết sợ bất cứ điều gì trong cuộc sống. Xem thêm: Điều 12 chòm sao không nên bỏ lỡ trong thanh xuân.
 

4. Cự Giải: Gia đình hạnh phúc

 
Cự Giải là một người sống rất thực tế, vậy nên thực ra, ước mơ của họ cũng chẳng phải quá mức viển vông. Cung hoàng đạo này chỉ mong mình có một mái nhà yên ấm, nơi tất cả các thành viên luôn yêu thương và chẳng bao giờ cãi cọ nhau.
 

5. Sư Tử: Nổi tiếng thế giới

 
Xem mơ ước hão huyền của 12 chòm sao, Sư Tử luôn mong muốn mình trở thành người nổi tiếng thế giới, được thật nhiều thật nhiều người tung hô và khen ngợi. Tuy nhiên, chẳng có mấy ai thực hiện được ước mơ này, bởi việc ấy vốn chẳng hề đơn giản.
 

6. Xử Nữ: Làm mọi việc hoàn hảo

 
Từ thuở cha sinh mẹ đẻ, Xử Nữ đã là một người rất cẩn thận, họ chẳng muốn việc mình làm xảy ra bất cứ sơ suất gì. Chính vì thế, ước mơ của họ là làm mọi việc thật hoàn hảo, và họ luôn cố gắng mỗi ngày để có thể tiến tới ranh giới ấy.
 
uoc mo cua 12 chd
 

7. Thiên Bình: Ăn mà không béo

 
Thiên Bình vốn rất ham ăn, thế nhưng họ cũng vô cùng coi trọng ngoại hình, chính vì thế mà ngày nào họ cũng bị giằng xé giữa hai quyết định: ăn hay không ăn. Ước mơ hão huyền của họ là mong mình có thể ăn thật nhiều mà không béo. Xem thêm: Bí mật sâu kín của 12 cung hoàng đạo.
 

8. Hổ Cáp: Trở thành người tài 

 
Thực ra, mơ ước của Hổ Cáp cũng không phải quá xa xôi. Họ muốn mình trở thành người tài giỏi, được người khác tôn trọng và khâm phục. Họ muốn mình sẽ là một nhà lãnh đạo quyền uy, dẫn dắt cả một tập đoàn đi tới thành công.
 

9. Nhân Mã: Sống tự do

 
Nhân Mã muốn có một cuộc sống tự do thích gì làm nấy, chẳng bao giờ phải quan tâm đến cảm nhận của bất cứ ai. Tuy nhiên, ước mơ này tưởng đơn giản mà khó có thể thực hiện được, bởi ít nhất, bạn luôn cần bận tâm đến những người thân thương nhất của mình.
 

10. Ma Kết: Trở thành trụ cột gia đình

 
Ước mơ của Ma Kết vốn chẳng xa vời, bởi họ cũng là một trong những người sống thực tế. Cung hoàng đạo này mong rằng mình có thể trở thành trụ cột vững chãi, che chở cho những người thân yêu nhất trước mọi sóng gió cuộc đời.
 

11. Bảo Bình: Thám hiểm vũ trụ

 
Bảo Bình ham học hỏi, lúc nào cũng thấy tò mò với mọi điều trong cuộc sống, chính vì vậy mà họ luôn muốn khám phá đến cùng. Họ có ước mong mình có thể thám hiểm cả vũ trụ, tự tìm câu trả lời cho những gì mình chưa biết.
 

12. Song Ngư: Người quyến rũ nhất

 
Trong số các mơ ước hão huyền của 12 chòm sao, Song Ngư mong rằng mình có thể trở thành một người cực kỳ quyến rũ, đi đến đâu cũng chinh phục được ánh mắt người khác giới.

Thực ra hấp dẫn quá cũng có cái hại, bạn sẽ dễ vướng phải những mói quan hệ phức tạp, hoặc phải dành cả ngày để từ chối với những người có ý với mình đấy. Bạn có biết tình yêu đích thực của 12 cung hoàng đạo sẽ đến năm bao nhiêu tuổi?
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X