Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mặt tối trong tính cách của Bảo Bình dần lộ nguyên hình

Thứ Hai, 26/06/2017 17:06 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bảo Bình là cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí nên nhìn chung có tính cách dễ chịu, có tư tưởng cấp tiến, thân thiện và dễ làm bạn. Đã có nhiều thống kê cho thấy nhiều thiên tài là thuộc về cung này do khả năng sáng tạo vô biên và đi trước thời đại. Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó, những mặt tối trong tính cách của Bảo Bình thì sao?
 
 

1. Cứng đầu

 

Mặt tối trong tính cách của Bảo Bình đầu tiên phải kể đến sự cứng đầu. Bảo Bình thích sự tự do, ghét ràng buộc nhưng lại theo một chiều hướng rất cực đoan và tiêu cực. Họ chỉ tin vào bản thân khi đưa ra quyết định nào đó, không thích dựa vào người khác nên đôi khi đưa ra những quyết định vội vàng.
 
Chính điều này nên khi tham gia vào môi trường làm việc, Bảo Bình thường gây ra những tranh cãi không đáng có do tính cách nổi loạn, cứng đầu của mình.
 
Trong 12 cung hoàng đạo, nếu Bảo Bình là những người lãnh đạo, họ sẽ trở nên độc đoán, thường xuyên đưa ra những quyết định khác biệt so với lối suy nghĩ thông thường. Trong một vài trường hợp, điều này tốt nhưng khi đưa ra quyết định sai thì hậu quả sẽ rất khó lường.

Mat toi trong tinh cach cua Bao Binh dan lo nguyen hinh
 
 

2. Vô tâm

 
Thuộc nhóm Khí nên dù tạo được ấn tượng là tốt bụng, hòa nhã khi mới gặp gỡ, Bảo Bình vẫn tạo cảm giác rất thờ ơ, lạnh lùng cho người đối diện. Đây dường như là nét tính cách đặc trưng mà chính bản thân họ cũng không thể phá vỡ được.

Vì sao bạn biết mình thuộc nhóm Khí, tham khảo những kiến thức cơ bản về 12 cung hoàng đạo để biết thêm chi tiết.
 
Đôi khi nguyên nhân chính cũng bởi vì...lười, nên trong môi trường tập thể, Bảo Bình thường không quan tâm đến những việc ngoài phận sự, cũng không có xu hướng chủ động giúp đỡ người khác hay vì cộng đồng.
 
Họ thường thu mình trong một vỏ ốc, không muốn chia sẻ của cải vật chất cũng như tinh thần của mình cho những người ở bên ngoài. Đối với Bảo Bình, thế giới riêng quan trọng hơn thế giới bên ngoài nên sự vô tâm, ích kỷ của họ khiến các mối quan hệ xã hội không được sâu sắc.
 

3. Khả năng cân bằng kém

 
Thêm nhược điểm của cung Bảo Bình là khả năng cân bằng kém, có thể nói là kém nhất trong nhóm Khí. Họ không biết cân bằng giữa cái tôi cá nhân và các mối quan hệ xã hội nên không những gặp khó khăn trong giao tiếp và gây dựng mối quan hệ, mà đôi khi còn ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc, nếu bị tổn thương thì mất nhiều thời gian mới hồi phục.

Bạn có biết mình thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?
 
Đối với những chia sẻ, những nhận xét thẳng thắn, những lời góp ý của mọi người, Bảo Bình cũng có xu hướng vô thức chống lại bất kể đúng sai, tốt xấu.
 
Mat toi trong tinh cach cua Bao Binh dan lo nguyen hinh
 
Họ luôn muốn đi ngược lại những gì người khác làm, tách biệt ra khỏi tập thể với những ý nghĩ lập dị của mình… dẫn đến kết quả công việc của Bảo Bình cũng thường bị đánh giá thấp.
 
Trong các mối quan hệ tình cảm. Bảo Bình cũng chịu lắng nghe nhưng trong thâm tâm họ sẽ luôn tìm các đi ngược lại ý kiến của người khác, gây ra không ít mâu thuẫn không đáng có.

 

4. Nhiều toan tính

 
Mặt tối trong tính cách Bảo Bình là đặc biệt khó đoán, nhớ lâu thù dai nhưng họ sẽ không trả thù theo cách thông thường mà sẽ trở nên xa cách hoặc thái độ ngầm.
 
Không có gì ngạc nhiên khi những con người mang đầu óc nhiều tư tưởng đen tối này có thể gây ra những hành động vô đạo đức đến khó tin. Đó là bởi Bảo Bình chỉ hiền hòa, nho nhã ở bề nổi, còn nội tâm thì rất phức tạp, nhiều toan tính.
 
Ngay cả với bạn bè thân thiết, những người có mối thâm giao, Bảo Bình cũng không ngăn nổi sự ghen tị, đố kị với hạnh phúc hoặc thành công của người khác. Đôi khi đây là động lực giúp họ vươn lên nhưng cũng khiến họ trở nên đáng sợ trong mắt mọi người.
 
Những người tiếp xúc lâu với Bảo Bình đôi khi rất lo lắng không biết khi nào cung hoàng đạo này nói thật, khi nào họ đang nói dối. Thậm chí chính bản thân Bảo Bình cũng rất giỏi dối lòng. Họ sống trong những tưởng tượng, đôi khi xa rời thực tế mà vẫn coi đó là quy chuẩn riêng trong thế giới của mình.
 
Trong tình cảm cũng vậy, nếu bạn trót yêu Bảo Bình thì hãy nhớ chuẩn bị thuốc trợ tim bởi sự phức tạp của cung hoàng đạo này.
 
Bảo Bình thấy đối tượng vừa mắt là tấn công, chẳng cần thích nhiều hay ít. Họ có thể yêu mãnh liệt lúc mới đầu nhưng khi đạt mục đích là thôi luôn vì...chán, chẳng còn hứng thú nữa.
 
Và một khi đã chia tay thì rất lạnh lùng, tàn nhẫn, không cho đối phương bất cứ cơ hội chữa lành nào. Những mối tình ảo, tình đơn phương lại là những mối tình khiến Bảo Bình nhớ thương và say mê nhất.

Xem thêm: Thổ lộ khuyết điểm khiến tình yêu tan vỡ của 12 chòm sao

Ngân Hà
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X