Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mách Nhân Mã "mẹo nhỏ nhưng có võ" để sự nghiệp thăng tiến

Thứ Ba, 26/05/2015 10:25 (GMT+07)

Nhân Mã tuy phóng khoáng, tự do nhưng là người thông minh, nhạy bén nên đối với công việc rất có khả năng. Mách nhỏ chòm sao này những “mẹo nhỏ nhưng có võ” để thành công trong sự nghiệp.


Mach Nhan Ma meo nho nhung co vo de su nghiep thang tien hinh anh
 
Người thuộc chòm sao Nhân Mã thường tất bật với những công việc mà họ cảm thấy có hứng thú và nhiều thách thức nhưng coi nhẹ tình tiết, những điều nhỏ. Như vậy không có lợi với sự nghiệp.
 
Đạo lý “tích tiểu thành đại”, “góp gió thành bão” muôn đời đúng nên chớ thấy việc nhỏ mà coi thường Mã Mã nhé. Nhất thời thờ ơ có khi phải hối hận cả đời đấy. Coi trọng vấn đề nhỏ, nghiên cứu tỉ mỉ, điều tra kĩa càng thì mới có thể làm việc lớn, phòng ngừa hậu quả có thể xảy ra.
 
Trong công việc Nhân Mã cần quan sát và để ý xung quanh, theo dõi những biến đổi dù nhỏ nhất để quyết định hướng phát triển của bản thân. Biết đâu những tình tiết tưởng như vụn vặt lại đưa đến cho bạn cơ hội thăng tiến bất ngờ.
 
Dù trong hoàn cảnh nào Mã Mã cũng cần kiểm soát tốt bản thân, chớ lười biếng hay buông xuôi mọi việc. Cần suy nghĩ chín chắn, tích cực chứ đừng cho rằng “việc gì đến sẽ đến”. Có vậy mới xử lý ổn thỏa mọi vấn đề, tránh xảy ra tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng”.
 
Những công việc đòi hỏi tốc độ, biến đổi và tự do như quân đội, pháp luật, thể thao, kinh doanh, quan tòa, giáo vien, ngành nghề tự do hay phúc lợi xã hội sẽ phát huy tối đa khả năng của Nhân Mã.


ST
 
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X