Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lý do khiến chuyện tình của 12 sao nam "đứt gánh giữa đường"

Thứ Hai, 27/07/2015 10:43 (GMT+07)

Lý do các cô nàng sau một thời gian yêu đương thắm thiết lại dứt khoát nói lời chia tay với 12 chòm sao nam. Các chàng nên điều chỉnh lại bản thân chút xíu đi nhé.


► Cùng bói tình yêu theo cung hoàng đạo để biết hai bạn có hợp nhau không

Ly do khien chuyen tinh cua 12 sao nam dut ganh giua duong hinh anh
Bạch Dương
“Tụi tớ lúc nào cũng bất đồng ý kiến. Anh ấy quá bảo thủ, ích kỉ và rất trẻ con nữa chứ. Thậm chí dù anh ấy đã biết mình sai nhưng vì thể diện nên lúc nào cũng cố cãi tới bến. Cứ buồn bực điều gì là anh ấy lại trút hết lên tớ. Nhưng cũng may là tâm trạng tồi tệ của con người xấu xa này thường không kéo dài”. Bạn gái của chàng trai Bạch Dương ấm ức giãi bày.
Kim Ngưu
Các nàng đá nam Kim Ngưu vì: “Anh ấy luôn chắc chắn mình có thể làm bất cứ những gì mình muốn. Anh ấy cảm thấy hài lòng với sự ngoan cố của bản thân, cho rằng tham lam cũng chỉ vì muốn tiết kiệm… Tớ hết cách với anh ấy luôn”.
Song Tử
“Ở bên anh ấy, tớ luôn cảm thấy vui nhưng nhiều khi lại rất lo lắng. Anh ấy luôn làm mọi thứ rối loạn và luôn chạy theo những sở thích tức thời, khiến mình hụt hơi khi cố gắng đuổi theo. Nhiều khi tớ rất sợ cho mối quan hệ của hai đứa bởi anh ấy chẳng mảy may nghĩ gì đến tương lai và với ai anh ấy cũng đối xử tốt ngang bằng tớ”. Các cô nàng tâm sự sau khi nói “goodbye my love” với chàng Song Tử.
Người yêu cũ chia tay chàng Cự Giải bởi “Anh ấy yêu gia đình nhưng lúc nào cũng so sánh tớ với mẹ anh ấy từ cách nấu ăn, cách trình bày món. Anh ấy dường như không xem tớ là người yêu mà coi như người mẹ thứ hai vậy”.
Sư Tử
“Anh ấy yêu bản thân quá mức và bị ám ảnh bởi nó. Anh ấy ngoài ra cũng rất yêu tiền và hay tiệc tùng với những cô chân dài xinh đẹp. Vậy mà khi tớ có ai vây quanh anh ấy ngay lập tức nổi máu ghen và trở nên rất rất đáng sợ”, nên nàng đành “đường ai nấy đi” với chàng Sư Tử thôi.
Xử Nữ
“Càng ngày anh ấy càng quá đáng, cứ cố tìm lỗi sai trong mọi thứ tớ làm. Đi ăn với anh ấy cũng khiến tớ không thoải mái, nào là “đừng ăn ngoài đường em ơi”, “món này có nhiều cholesterol lắm đó”, “đừng có ăn mấy món nướng và cay quá, rất hại bao tử hết”… Anh ấy luôn cảnh giác với bất kì mối quan hệ nào của tớ và trông chừng như tớ đang phản bội anh ấy vậy”, các nàng mệt mỏi khi nhắc tới mối quan hệ với nam Xử Nữ.
Thiên Bình
Các cô nàng chẳng thể thể hẹn hò lâu với chàng trai Thiên Bình bởi  “Anh ấy quá đa nghi, ích kỉ và bảo thủ. Lúc nào anh ấy cũng làm mọi thứ rối hết lên và rất lâu sau mới chần chừ giải quyết chúng. Anh ấy có nhiều bạn nhưng lại chẳng tin ai cả”.
Thiên Yết
“Anh ấy nghịch ngợm và nhiều khi rất quá đáng. Anh cho rằng mọi thứ phải theo ý mình. Ở bên anh ấy, tớ như điên lên bởi cái nhìn ảm đạm về mọi thứ của con người này. Khi anh ấy ghen thì tớ ước có thể chui được xuống đất cho rồi. Tin tớ đi, bạn chẳng thể nghe nổi anh ấy than vãn đâu”, bạn gái cũ nhún vai khi được hỏi về lý do chia tay với chàng trai Thiên Yết.
Nhân Mã
“Anh ấy quá thẳng tính nên nhiều lúc làm tớ tổn thương. Nhưng khi tớ chia sẻ điều gì, anh ấy lại cứ khăng khăng cho rằng mình đúng và tớ nên chấp nhận điều đó. Ngoài ra, anh ấy rất hay ghen và mỗi lần ghen thì…”, nên nàng đành “giải tán” với chàng Nhân Mã thôi.
Ma Kết
“Anh ấy rất bướng bỉnh và chẳng ai có thể thuyết phục được bởi anh ấy cho rằng mình đúng trong mọi trường hợp. Anh ấy cũng không thích tiệc tùng và đi cùng tới các buổi họp lớp của tớ cho lắm. Nhiều khi anh ấy cảm thấy cực kì khó chịu và có thể thể hiện ra ngoài mặt nữa cơ. Thêm vào đó, do quá tham vọng và tin rằng mình biết tất cả mọi thứ nên lúc nào anh ấy cũng lên mặt dạy đời tớ như phải sống như thế nào, phải nấu ăn như thế nào, phải kiếm tiền như thế nào…”, bạn gái cũ của chàng Ma Kết tâm sự.
Thủy Bình
“Người đó thì thích mơ mộng, lúc nào cũng nghĩ đến việc thực hiện thứ gì đó rất vĩ mô trong khi sức lực lại có hạn. Anh ấy cũng hay hứa hẹn nhưng lại chẳng mấy khi giữ lời. Còn nữa, nhiều lúc tớ chia sẻ những chuyện quan trọng nhưng anh ấy lại chẳng chú tâm. Trách nhiệm lúc nào cũng thuộc về tớ hết”, nên chàng Thủy Bình bị người yêu đá là phải thôi.
“Anh ấy, cũng suốt ngày mơ mộng, nhiều khi mình ước anh ấy tự tin và thực tế một chút. Ngoài ra anh ấy còn trẻ con nữa, rất lưỡng lự, rất nhạy cảm và hay phụ thuộc vào tớ”., người yêu cũ của anh chàng Song Ngư ngao ngán.

ST

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X