Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lời hứa của 12 cung hoàng đạo có đáng tin? Ai là chuyên gia nuốt lời?

Thứ Tư, 18/03/2020 09:04 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Lời hứa của 12 cung hoàng đạo liệu có đáng tin? Ai là người nói là làm, còn ai chỉ coi lời hứa như gió thoảng bên tai? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
 
Trong cuộc sống, con người thường dễ dàng đưa ra lời hứa hẹn, thế nhưng không phải ai cũng thực hiện được trọn vẹn lời hứa của mình.

Vậy lời hứa của 12 cung hoàng đạo có đáng tin không? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!
 
loi hua cua 12 cung hoang dao
 

1. Bạch Dương: 80%

 
Trong đa số tình huống, Bạch Dương sẽ không nói dối với ai bao giờ, bởi họ vốn là một người thẳng tính, chẳng biết cách nói dối để vừa lòng ai hoặc để kéo dài thời gian.

Họ cảm thấy có gì nói nấy là một điều hiển nhiên trong cuộc sống, chỉ khi đã chắc chắn với điều gì thì mới đưa ra những lời hứa hẹn, nếu chỉ hứa suông thì chắc chắn sẽ khiến những người đã tin tưởng mình cảm thấy thất vọng.

Tuy nhiên, có đôi khi cung hoàng đạo này cũng không thực hiện lời hứa của mình, có thể là vì công việc quá bận rộn đã khiến họ quên mất những gì đã hứa rồi.
 

2. Kim Ngưu: 90%

 
Kim Ngưu là một người chín chắn và thật thà, chính vì thế mà tất cả những điều họ nói ra, những lời họ hứa hẹn đều cực kỳ đáng tin. Đây chính là chòm sao nói là làm.

Một khi đã hứa với ai điều gì, họ chắc chắn cố gắng thực hiện đến cùng, cho dù quá trình đó có gặp khó khăn, trắc trở đến thế nào đi nữa. C

hỉ khi nào gặp tình huống khó khăn ngoài sức tưởng tượng, họ có cố gắng thế nào cũng chẳng thể hoàn thành được, họ mới thành thật nói lời xin lỗi với bạn, đồng thời đưa ra lời hứa sẽ giúp đỡ bạn trong lần sau.
 

3. Song Tử: 10%

 
Song Tử là người rất giỏi ăn nói lấy lòng người khác, vì thế mà những lời họ nói ra đa số cũng chỉ là chót lưỡi đầu môi. Trong những tình huống thích hợp, nếu họ cảm thấy nói như vậy sẽ được lòng người khác, họ chắc chắn sẽ nói ra mà chẳng hề suy tính điều gì.

Chính vì đã hứa hẹn với quá nhiều người nên chòm sao này nói xong cũng sẽ không mấy khi nhớ được mình đã nói những điều gì, có thể những lời nói khi đó chỉ là để lừa dối người nghe mà thôi.

Vì vậy, dù có được Song Tử hứa hẹn điều gì, bạn cũng hãy chuẩn bị trước tinh thần thất vọng trước đi nhé, có như thế thì mới không lo bị tổn thương.
 

4. Cự Giải: 60%

 
Tuy lời hứa của Cự Giải không đáng tin 100% nhưng ít nhất, mức độ tin cậy cũng sẽ vượt qua 50%. Cung hoàng đạo này vốn là một người rất tốt bụng, vì vậy, đôi khi, để thể hiện sự cảm thông hoặc thiện ý của mình, họ sẽ nói ra những lời an ủi hoặc hứa hẹn với người khác.

Có điều nếu đã nhận lời giúp đỡ với quá nhiều người thì làm sao có thể nhớ hết những điều mình đã nói ra? Vì vậy, dù họ vẫn luôn cố gắng thực hiện lời hứa của mình, tuy nhiên, đôi khi họ cũng bỏ quên một điều gì đó, khiến họ vô tình trở thành người nuốt lời.
 
loi hua cua 12 chd
 

5. Sư Tử: 95%

 
Sư Tử coi câu nói “quân tử nhất ngôn” là một trong những nguyên tắc sống của mình, vì vậy, họ thường rất cẩn trọng trong việc hứa hẹn với người khác.

Vì vậy, một khi đã hứa với ai điều gì, cho dù điều hứa ấy có thể khiến họ phải trả giá thật lớn, thậm chí là hi sinh lợi ích của cá nhân mình thì họ cũng sẽ cố gắng thực hiện đến cùng.

Một khi Sư Tử đã hứa hẹn với bạn điều gì, bạn chỉ cần đặt toàn bộ lòng tin vào họ, họ chắc chắn sẽ không khiến bạn phải cảm thấy thất vọng đâu.
 

6. Xử Nữ: 70%

 
Xử Nữ không thường xuyên hứa hẹn với người khác, bởi thực chất, họ cũng là một người sợ phiền toái, họ cảm thấy rằng riêng việc hoàn thành công việc của mình đã tốn quá nhiều thời gian rồi, nói chi là việc thực hiện lời hứa với người khác.

Do đó, một khi hứa hẹn với ai, họ sẽ nhớ rất rõ lời hứa của mình và cố gắng thực hiện trong khả năng.

Còn nếu nhận ra việc đã hứa nằm ngoài khả năng của mình, họ sẽ giả vờ tảng lờ lời hứa đó đi, đợi bao giờ có người nhắc lại, họ sẽ tìm một cái cớ thích hợp để giải thích cho cách làm của mình sau.
 

7. Thiên Bình: 95%

 
Một khi đã hứa hẹn với ai điều gì thì chắc chắn phải thực hiện đến cùng, đó chính là nguyên tắc sống của Thiên Bình.

Cung hoàng đạo này là người rất quan tâm đến hình tượng của bản thân, vì vậy mà họ không muốn người khác có cơ hội nói rằng mình là kẻ nuốt lời.

Một khi thấy việc nằm trong khả năng, họ mới đưa ra lời hứa hẹn. Còn nếu việc gì nằm ngoài khả năng, hoặc là họ không thật sự muốn giúp đỡ, họ sẽ từ chối một cách thẳng thừng.
 

8. Hổ Cáp: 30%

 
Hổ Cáp là một người rất bí ẩn, vì vậy mà khó ai có thể đoán được những điều họ đang nghĩ trong đầu. Họ cũng là 1 trong những cung hoàng đạo nói một đằng làm một nẻo.

Họ không thường hay trở mặt ngay trước mặt mọi người, lúc nào cũng tỏ vẻ sẵn sàng hứa hẹn với người khác, thế nhưng trên thực tế, họ rất dễ bỏ qua những lời hứa của mình. Thậm chí, nếu có người hỏi lại những điều họ đã hứa, họ cũng sẽ giả vờ như là mình đã quên.

Vì vậy, với Hổ Cáp, lời hứa chỉ là “gió thoảng qua tai”, họ không giữ lời hứa với người khác, cũng chẳng mấy khi tin tưởng vào lời nói của người khác với mình.
 
loi hua cua 12 chd co dang tin
 

9. Nhân Mã: 5%

 
Thực ra, chẳng phải Nhân Mã không muốn thực hiện lời hứa của mình, nhưng ngặt nỗi trí nhớ của họ quá kém, lời vừa mới nói xong đã có thể quên đi ngay lập tức. 

Do đó, tình trạng thường xảy ra là họ nhiệt tình hứa hẹn với người khác, nhưng ngay sau đó, khi đôi bên tạm biệt nhau, họ sẽ chẳng thể nhớ nổi là mình đã nói những gì.

Chỉ khi nào được người khác nhắc lại, họ mới nhớ ra và cố gắng thực hiện thôi. Vì vậy, một khi đã nhờ Nhân Mã giúp mình việc gì, bạn đừng ngại nhắc lại nội dung công việc với họ nhé! 
 

10. Ma Kết: 90%

 
Ma Kết coi danh dự của mình là một trong những điều quý giá nhất trên đời, vì thế mà một lời hứa của họ cũng sẽ đáng giá ngàn vàng.

Họ chẳng bao giờ tùy tiện hứa hẹn với ai, bởi họ cảm thấy hứa rồi mà không thực hiện, hoặc có thực hiện nhưng lại không hoàn thành được sẽ gây ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.

Nhờ có tinh thần ấy mà họ trở thành một người đã nói là sẽ giữ lời, sẽ thực hiện đến cùng dù quá trình ấy có gặp phải khó khăn.
 

11. Bảo Bình: 50%

 
Lời hứa của Bảo Bình có đáng tin hay không còn phụ thuộc vào cảm xúc của họ lúc bấy giờ.

Có thể, khi đồng ý với bạn điều gì, họ sẽ vô cùng nhiệt tình, hứa hẹn sẽ thực hiện đâu ra đấy. Thế nhưng về sau, nếu như có hứng thú, họ sẽ cố gắng hoàn thành, còn nếu không có hứng thú, họ sẽ tậc lưỡi cho qua, hoặc cố gắng kéo dài thời gian được bao lâu tốt bấy lâu. Đó cũng chính là nguyên nhân biến họ trở thành cung hoàng đạo hay nói dối.

Vì vậy mà lời hứa của Bảo Bình có đáng tin hay không còn phụ thuộc vào việc bạn có số hên hay số xui nữa.
 

12. Song Ngư: 45%

 
Song Ngư là một người dành quá nhiều thời gian để mơ mộng, thậm chí, thời gian mơ mộng sẽ khiến họ quên hết những gì đã hứa với người khác.

Nhiều khi, dù họ nhớ rằng đã hứa hẹn với bạn rồi, nhưng có nghĩ thế nào cũng không ra được nội dung của lời hứa ấy.

Họ là người có tính tình khá trẻ con lại ham vui nên đôi khi không ý thức được tầm quan trọng của lời hứa. Song Ngư thất hứa với bạn cũng không phải là cố tình khiến bạn thất vọng đâu.

Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X