Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lật tẩy chiêu trò trốn tặng quà của 12 sao nam trong ngày 8/3

Thứ Ba, 08/03/2016 17:52 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Một khi đã không muốn thì có bắt các chàng tặng quà 8/3 cho bạn gái cũng không được. Các chàng trong 12 cung hoàng đạo cũng tìm mọi lý do để trốn tránh mà bạn không thể trách cứ được đâu!Bạch Dương

Thật là thiệt thòi cho những bạn nữ có người yêu là chàng trai Bạch Dương. Vì quà cáp vào những ngày này đối với họ chỉ là bày vẽ, tốn kém, không mang ý nghĩa thiết thực và họ sẽ nói thẳng với bạn là chẳng cần thiết phải tặng quà vào hôm nay.

Kim Ngưu


Anh chàng Kim Ngưu lắm mưu nhiều mẹo sẽ giả vờ ốm nặng để không phải ra khỏi nhà và cũng chẳng ai nỡ đòi quà người bệnh cả. Đây chính là chiêu trò trốn tặng quà 8/3 cho bạn gái của Sửu nhi đấy.

Song Tử

Song Tử sẽ chẳng cần giả bổ, mà chàng ta mặc-định-quên hôm nay là 8/3. Và điều tất nhiên là bạn sẽ chẳng nhận được món quà nào đâu? Điều này có nên thông cảm hay không nhỉ?

Cự Giải

Lý do của Cự Giải trong ngày hôm nay là chàng ta phải chở mẹ đi chơi, đi thăm họ hàng, đi làm công chuyện… và bạn chẳng có quyền gì trách cứ người yêu mình vì người ta còn lo chuyện gia đình phải không nào?

Sư Tử

Một khi Sư Tử đã không muốn tặng thì bạn đừng hi vọng nhận được quà trong ngày hôm nay nhé. Và lý do thì cũng giống như Song Tử thôi, cười xòa bảo mình quên là xong.

Xử Nữ


Giả ốm là lý do của Kim Ngưu, còn Xử Nữ sẽ ốm thật cho coi. Tiết kiệm được một món quà mà Xử Nữ phải chuẩn bị công phu quá nhỉ?

Thiên Bình


Cái miệng dẻo như kẹo kéo của Thiên Bình sẽ nói ra những điều vô cùng ngọt ngào, nào là với chàng thì ngày nào cũng là 8/3, ngày nào anh chàng cũng yêu bạn, cả năm bạn là công chúa trong lòng chàng… tất nhiên, quà cáp chỉ là bày vẽ.

Hổ Cáp

Với bản tính láu cá của Hổ Cáp thì tới gần ngày 8/3, cậu ấy sẽ gây sự với bạn và tới ngày 9/3 thì sẽ làm lành, như vậy là sẽ không phải tặng quà cho bạn ngày này nữa. Thật là thông minh quá đáng!

Nhân Mã

Trước đó, bạn chưa từng nghe Nhân Mã thông báo về một chuyến du lịch nào hết. Tuy nhiên, thật bất ngờ vào đúng ngày đó chàng ta lại nói là có việc đột xuất, đi du lịch, hoặc phải đi công tác bất chợt. Thực ra đây chỉ là chiêu trò trốn tặng quà của chàng ta mà thôi.

Ma Kết


Lý do không thể tặng quà của Ma Kết chính là vì công việc quá bận, chàng nói với bạn là chàng phải tăng ca, làm thêm, kế hoạch phát sinh… Và sau ngày đó thì chỉ là lời xin lỗi vì quá bận mà không thể đi mua quà. Thật là khéo léo phải không?

Bảo Bình

Nếu bạn quên không nhắc thì Bảo Bình sẽ … quên luôn đó. Nên muốn nhận được quà thì hãy thẳng thắng … đòi quà nhé!


Song NgưSong Ngư sẽ giả bộ tự kỉ trốn tiệt trong nhà nhân ngày 8/3. Bạn sẽ không thể nào liên lạc hay tìm thấy chàng. Vì thế bạn cũng đừng trông mong gì quà 8/3 nếu hôm đó gọi điện cho chàng mà không thấy chàng bắt máy. Rất có thể Song Ngư đã cố tình trốn rồi.
S.T
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X