Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Kỳ lạ 4 chàng trai hoàng đạo thích "sư tử Hà Đông"

Thứ Ba, 16/02/2016 09:42 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Con trai thường thích những cô nàng dịu dàng, đáng yêu và ngoan ngoãn. Nhưng đối với 4 chòm sao nam dưới đây, điều này hoàn toàn sai bét, họ thích những cô nàng mạnh mẽ và thậm chí có chút hung dữ cơ. 


Ky la 4 chang trai hoang dao thich su tu Ha Dong hinh anh
 
Hạng 1: Cự Giải
 
Vốn là chòm sao nam tình cảm, Cự Giải thường rất hiền hòa và chu đáo với đối phương. Nhưng ngược lại với bản tính của mình, họ thường thích những cô nàng có cá tính mạnh như Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử. Sự độc lập, có chủ kiến và giải quyết vấn đề gọn gàng của những cô gái ấy sẽ nâng đỡ rất nhiều cho chàng trai Cự Giải nội tâm nhạy cảm.
 
Hạng 2: Ma Kết
 
Trái ngược với Cự Giải, Ma Kết nam hâm mộ những cô gái lực tự cường và có chí tiến thủ, bởi họ cũng như vậy. Họ rất ghét thái độ yếu đuối, làm nũng và dựa dẫm của những cô gái ngoan hiền nên càng đánh giá cao những người có tài ăn nói và sự tự chủ riêng.
 
Phong thủy kinh tế năm Bính Thân 2016
Giống như bản chất hoạt bát của Khỉ, chứng khoán năm nay sẽ liên tục biến động. Trong khi đó, các ngành liên quan đến yếu tố Kim sẽ có nhiều cơ hội tốt.

Hạng 3: Thiên Bình
 
Đàn ông Thiên Bình không ưa những cô nàng tối ngày hờn giận, bám dính lấy người yêu mà mè nheo. Con gái độc lập, hiểu chuyện, biết điều gì nên làm và điều gì không nên làm thu hút Thiên Bình hơn nhiều, khơi dậy trong lòng họ cảm giác muốn chinh phục, dù đó là những đối tượng rất “khó nhằn”.

Hạng 4: Song Tử

Ky la 4 chang trai hoang dao thich su tu Ha Dong hinh anh 2
 
Chàng trai hoàng đạo lãng mạn và đa tình như Song Tử kỳ thật lại có nội tâm yếu đuối và ý thức trách nhiệm không mạnh, không biết cự tuyệt người khác. Nên nếu dính vào những cô nàng mít ướt và cần che chở, chắc chắn chẳng mấy chốc mà cảm thấy chán nản. Vì thế, Song Tử nam có khuynh hướng say mê những cô gái mạnh mẽ, lấy mình làm trung tâm và biết cách giải quyết vấn đề cá nhân.
 
► Cùng bói cung hoàng đạo để tìm những điều thú vị về bạn

Trần Hồng

Xem Clip Quả báo đời người, tránh ác hành thiện

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X